đầu cơ bất động sản 1

Xu hướng đầu tư bất động sản ven đô

Đầu tư vào bất động sản là lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận. Thời gian qua, xu hướng đầu tư  bất động sản ven đô ngày càng trở nên rầm rộ. Xu hướng này không chỉ phát triển tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Lợi thế của bất động sản ven đô

Nói về bất động sản ven đô, đây là khu vực có nhiều lợi thế. Vậy lý do mà nhiều người ưu ái bất động sản ven đô là gì? Hãy cùng tìm hiểu một vài điểm lợi thế sau đây của khu vực này:

Chi phí không quá đắt đỏ

Đây thực sự là điểm quan trọng. Bởi khi so sánh cùng diện tích đất sử dụng thì giá trong khu vực nội thành sẽ đắt hơn nhiều lần. Như vậy, cùng số tiền nhưng sống ở ven đô sẽ thoải mái hơn, diện tích đất rộng rãi hơn nhiều

Di chuyển thuận tiện

Mặc dù ở ven đô, không nằm ở trung tâm thành phố nhưng người dân sẽ dễ dàng di chuyển. Không còn cảnh tắc đường và bụi bẩn ở đường phố, họ có thể nghỉ ngơi tại nhà. Khi đi làm hoặc đi chơi vào khu vực trung tâm thì các tuyến đường cao tốc, đường mở rộng sẽ là lối đi nhanh, thuận tiện. Hạ tầng giao thông được đầu tư liên tục nên tình trạng tắc nghẽn ở khu vực ven đô chắc chắn sẽ không gây phiền toái như ở trung tâm

Không khí trong lành

đầu cơ bất động sản 1

Ở khu vực ven đô, không khí bao giờ cũng trong lành hơn trong thành phố. Nguyên nhân là vì xe cộ ít di chuyển hơn. Nếu có cơ hội thì bạn nên đầu tư nhà tại đây để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng cũng hỗ trợ cho vay online, cho vay nhanh, cho vay trả góp để bạn mua nhà với mức vay lên tới 80%.

Đa dạng sự lựa chọn

Khi mà trường hợp đất chật người đông ở thành phố diễn ra thì khu vực ven đô cũng có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn lựa mua nhà, mua chung cư, hoặc đầu tư cả khu đất để kinh doanh theo ý muốn. Quỹ đất rộng rãi sẽ giúp bạn có sự chủ động để đầu tư theo mong muốn.

Xu hướng đầu tư bất động sản ven đô: lưu ý cần nhớ kỹ

Khi đầu tư vào đất ở ven đô, có một số vấn đề mà bạn cần lưu ý kỹ. Nếu chú ý các vấn đề này thì mức độ đầu tư sẽ an toàn hơn.

Hiểu được khu vực muốn đầu tư

Tùy theo từng khu vực đất mà bạn có thể đầu tư khác nhau. Nếu khu vực ven đô gần sông, ngòi thì cách đầu tư phải khác. Nếu khu vực ven đô có nhiều khu công nghiệp thì loại hình nhà đất cũng có thể đổi khác để phù hợp với thị trường. Hơn nữa, bạn còn cần chú ý đến những hình thức kinh doanh đã cố, thế đất, mức giá và cả tiện ích xung quanh lô đất mình muốn đầu tư. Khi hiểu rõ rồi thì bạn sẽ có cân nhắc giá cả hợp lý hơn, cũng như có xu hướng kinh doanh rõ ràng.

Chuẩn bị chi phí

Khi muốn đầu tư, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng. Bạn phải xem mảnh đất đó là bao nhiêu tiền, bạn có bao nhiêu, cần vay bao nhiêu. Và nếu vay đầu tư thì sẽ vay từ đâu, khi nào trả được, lãi suất vay ra sao…Việc vay khoản tiền lớn không phải đơn giản để có thể suy nghĩ qua loa. Bạn nên suy xét kỹ. Nếu như muốn vay tiền online theo thế chấp hoặc tín chấp thì cũng cần so sánh lãi suất của các đơn vị cho vay khác nhau để chọn ra nơi vay tốt nhất.

Nên chọn đơn vị môi giới uy tín

đầu cơ bất động sản 2

Có đơn vị môi giới uy tín thì bạn sẽ chắc chắn hơn khi đầu tư. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng cò mồi, tránh việc mất tiền oan, tránh đầu tư thua lỗ. Do đó, hãy nhờ người quen bạn bè để kết nối tới đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

 

Chúc bạn có được sự đầu tư khôn ngoan và đúng đắn, và bắt kịp xu hướng đầu tư bất động sản ven đô để không hối tiếc sau này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *