vivo V17 Pro | Smartphone “Vượt Xa Chuẩn Ảnh” của Noo Phước ThịnhKhông chỉ tạo dấu ấn mạnh mẽ với thiết kế đậm nét thời trang, vivo V17 Pro còn khẳng định vị thế của mình khi trang bị camera “Vượt Xa Chuẩn Ảnh” với camera selfie kép góc siêu rộng 32MP và 4 camera sau AI 48MP.

Camera selfie chính 32MP thu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thật chi tiết và sắc nét hơn bao giờ hết. Camera phụ hỗ trợ tác vụ selfie Góc Siêu Rộng lên đến 105 độ, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mà camera truyền thống không thể làm được. Tự tin selfie sống ảo mọi lúc mọi nơi với Hiệu Ứng Ánh Trăng và Chế Độ Selfie Ban Đêm độc quyền của vivo.

Cụm 4 camera với thông số ấn tượng: camera chính 48MP sử dụng cảm biến IMX582 của Sony, camera phụ hỗ trợ chụp góc rộng 120 độ có độ phân giải 8MP, một camera 2MP để chụp ảnh siêu macro với khoảng cách chỉ từ 2,5cm đến 4cm và một camera 2MP khác để hỗ trợ chụp xóa phông nghệ thuật. Hơn nữa, công nghệ AI hỗ trợ làm đẹp hình ảnh tự động bằng tính năng nhận diện thông minh, chụp đêm super night mode, chụp siêu cận cảnh macro, chụp ngược sáng, chuyên gia tạo dáng,…

Với vivo V17 Pro, Noo Phước Thịnh có thể thỏa sức “Biến Hóa Đa Chiều” và vượt lên giới hạn của bản thân.

Điện thoại chụp ảnh đẹp vivo V17 Pro:
Điện thoại chụp hình đẹp vivo S1 Pro:
Điện thoại vivo:

#vivosmartphone #vivo #vivoV17Pro #VượtXaChuẩnẢnh #BiếnHoáĐaChiều

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *