VẼ SHOP-DRAWING ĐỒ NỘI THẤT, VẼ BÓC TÁCH CHI TIẾT TỦ KỆ -1– Hướng dẫn cách vẽ shop drawing nội thất, vẽ bóc tách chi tiết vật dụng nội thất để sản xuất. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/thoi-trang/

8 Comments

  1. Có video hướng dẫn vẽ shop bản vẽ điện nhà phố không anh.

  2. Anh ơi, cho em hỏi cách vẽ ray trượt tủ trong cad với ạ. Em cám ơn ạ

  3. Chào bạn Than Le, mình có nhu cầu triển khai bản vẽ shop drawing để bóc tách, nghiệm thu khối lượng thi công, bạn có thể hỗ trợ trực tiếp hay giới thiệu bạn nào được ko ? Mình tên Ân – 0918458887, làm việc tại HCM

  4. anh ơi anh có file ngũ kim bên gỗ hong ? như tay nắm bản lề ray trượt nếu có cho e xin với ạ cảm ơn anh nhìu doanthanhliem1999@gmail.com

  5. khi nào a ra tiếp video từng chi tiết ạ

  6. anh có file 3d hardware không ạ? cho em với

  7. A oi chi e canh ghi kich thước trong cad 3d di a

  8. các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi tại đây nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *