vay online nhanh

Vay Online Nhanh Không Cần Thế Chấp, Giải Ngân Trong 24H

Bạn đang cần vay online nhanh không cần thế chấp, giải ngân trong vòng 24h. Tuy nhiên, bạn vẫn còn mơ hồ về hình thức vay tiền này và không biết nên vay tại đâu đảm bảo?

Đừng lo, trong bài viết này Vayonlinenhanh.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online nhanh. Cùng tìm hiểu ngay để có chọn lựa đúng đắn, kịp thời bạn nhé!

Vay online nhanh là gì?

Vay Online Nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến qua mạng. Người vay sẽ không cần phải gặp mặt trực tiếp hay thế chấp bất cứ tài sản nào. Thậm chí, bạn cũng không phải cần tới người thứ 3 bảo lãnh.

Tất cả mọi thao tác của bạn từ đăng ký đến xét duyệt, thanh khoản đều được thực hiện qua Internet. Điều này hoàn toàn khác biệt so với hình thức vay tiền truyền thống tại tổ chức tín dụng hay các ngân hàng.

vay online nhanh
Vay Online nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến qua mạng, không cần phải gặp mặt trực tiếp hay thế chấp bất cứ tài sản nào

Ưu điểm của vay online nhanh

Giao dịch nhanh chóng, thủ tục đơn giản,…là ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay online nhanh. Cụ thể:

  • Giao dịch nhanh chóng: Từ lúc đăng ký tới khi nhận tiến, bạn chỉ mất tối thiểu 30 phút và tối đa là 24h. 
  • Thủ tục dễ dàng, đơn giản. Những App/trang web khác nhau có thể sẽ đưa ra yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, đa số đều yêu cầu người vay cần có CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng và số điện thoại. 
  • Không cần gặp mặt, làm phiền, điều tra hay thế chấp tài sản. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của hình thức cho vay này. 

Có thể nói không tổ chức tài chính hay ngân hàng nào đánh bại được điểm mạnh này. Ràng buộc giữa khách hàng và bên cho vay là 0. 

Điều này cũng đồng nghĩa việc, khoản vay của bạn được bảo mật hoàn toàn. Tức là không ai có thể biết được bạn đã vay tiền online, dù là người thân nhất như vợ/chồng hay bố, mẹ.

  • Số tiền vay linh hoạt 1 triệu – 15 triệu hoặc tùy từng trang web/App. Kèm theo đó chính là thời gian trả nợ cũng khá linh hoạt?(7, 15 hoặc 30 ngày…).
  • Bạn có thể đăng ký vay tiền tại nhiều App/web cùng một lúc.
  • Thủ tục thanh toán nhanh chóng, thuận tiện, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của đơn vị cho vay. Hoặc trả tiền ở những điểm thu hộ như Viettel Post..

Đối tượng nào có thể vay online nhanh?

Hình thức vay tiền online nhanh không hề giới hạn về mức thu nhập, nghề nghiệp cũng như mục đích dùng vốn. Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

Độ tuổi 22-60 tuổi.
Quốc tịch Việt Nam.
Khả năng lao động Có bảng lương/hợp đồng lao động.
Thu nhập Tối thiểu trên 3 triệu.
Nợ xấu Không có nợ xấu theo CIC cung cấp.

 

Các trang web cho vay tiền online nhanh chóng, đảm bảo

Như đã nói, khoản vay online nhanh được áp dụng qua ứng dụng App hoặc trang web. Vậy nên vay tại địa chỉ nào đảm bảo? Cùng chúng tôi điểm qua một số trang web cho vay tiền online uy tín với lãi suất thấp nhé bạn:

Cashwagon– vay online nhanh với lãi suất thấp

Cashwagon là một công ty tài chính đa quốc gia. Được đánh giá là đơn vị cho vay online chuyên nghiệp, nhanh chóng với chính sách minh bạch nhất hiện nay.

Không những thế, nếu là lần vay đầu tiên, bạn sẽ được ưu đãi với lãi suất 0%(vay tối đa 4 triệu). Ngoài ra lãi suất trong lần vay sau sẽ được tính theo mức thu nhập người vay khai báo trên Form. Tiền vay sẽ trực tiếp chuyển về ngân hàng của bạn hay qua Payoo/Viettel Post.

vay online nhanh 1
Cashwagon– vay online nhanh với lãi suất thấp
Hạn mức vay 1-10 triệu.
Độ tuổi 22-55 tuổi.
Khu vực Toàn quốc,
Điều kiện – CMND/CCCD.

– Không nợ xấu.

– Có việc làm.

Thời gian nhận tiền Dưới 1 giờ.
Lãi suất %/năm 0%- 12%.

 

Money Cat- địa chỉ vay online nhanh chỉ cần CMND

Money Cat là một công ty tài chính đa quốc gia thuộc TNHH MTV LENDTOP uy tín ở Việt Nam. Vì vậy thông tin về các khoản vay tại đây luôn rõ ràng, minh bạch và được cập nhật thường xuyên.

Hơn nữa, thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, bạn không cần phải chứng minh tài chính. Điều kiện để vay tiền khá đơn giản là có việc làm, không có nợ xấu. Đồng thời người vay cũng phải cung cấp CMND/CCCD(chụp hình gửi qua điện thoại hoặc PC).

Ưu điểm khi Vay tiền cmnd tại Money Cat là điều kiện vay đơn giản, duyệt trong vòng 15 phút sau khi đăng ký. Bên cạnh đó, người vay có thể trả lại khoản vay trong 10 ngày mà không mất thêm chi phí nào.

vay online nhanh 2
Money Cat- địa chỉ vay online nhanh chỉ cần CMND
Hạn mức vay 500k-10 triệu.
Độ tuổi 22-60 tuổi.
Khu vực Toàn quốc.
Điều kiện – CMND/CCCD.

– Không nợ xấu.

– Có việc làm.

Thời gian nhận tiền Dưới 1 giờ.
Lãi suất %/năm 12% – 24% . Vay lần đầu lãi suất là 0%.

 

ATM Online – trang web vay tiền nhanh dễ dàng, nhanh chóng

ATM Online được thành lập năm 2012(tháng 1). Đây là website vay tiền online nhanh, ưu việt hàng đầu tại Việt Nam. Địa chỉ này hỗ trợ vay trả góp từ 3 cho tới 6 triệu trong thời gian ngắn(từ 3-6 tháng). 

Hơn nữa, thủ tục vay cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có CMND. Đồng thời, ATM Online còn duyệt hồ sơ rất nhanh và chỉ trong 15 phút, bạn đã nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng rồi. 

vay online nhanh 3
ATM Online – trang web vay tiền nhanh dễ dàng, nhanh chóng
Hạn mức vay 3 triệu-6 triệu.
Độ tuổi 23-55 tuổi.
Khu vực Toàn quốc.
Điều kiện CMND/CCCD.
Thời gian nhận tiền Dưới 1 giờ.
Lãi suất %/năm 12%.

 

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền online nhanh, giải ngân trong 24h. Ngoài ra, cần thêm tư vấn hay có nhu cầu tìm đơn vị vay online nhanh uy tín, hãy kết nói cho Vayonlinenhanh.vn ngay hôm nay để có được chọn lựa đúng đắn nhất bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *