TUẤN VŨ – CHUYẾN ĐÒ KHÔNG EM | ALBUM ĐỂ ĐỜI CỰC HAY CỦA TUẤN VŨ | NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA TUẤN VŨTUẤN VŨ – CHUYẾN ĐÒ KHÔNG EM | ALBUM ĐỂ ĐỜI CỰC HAY CỦA TUẤN VŨ | NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA TUẤN VŨ

Tuấn Vũ tên thật là Nguyễn Văn Tài, sinh ngày 16 tháng 12 năm 1959 tại huyện Đức Linh – Bình Thuận. Nguyên quán tại xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Tuấn Vũ sang Mỹ năm 1979 và định cư ở San Francisco. Tuấn Vũ theo nghiệp ca sĩ từ đầu những năm 1980 và trở thành ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng. Đến nay Tuấn Vũ đã thu âm trên 1.400 bài hát thuộc nhiều thể loại. Khá nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của anh nhưng trong đó nổi tiếng nhất là bài Người yêu cô đơn của nhạc sĩ Đài Phương Trang. Ngoài ra còn chuỗi CD Liên khúc được Tuấn Vũ trình bày cũng được nhiều người biết đến.

Tuấn Vũ trở về nước lần đầu năm 2001

Lần về nước ngày 16/7/2010, Tuấn Vũ biểu diễn 6 đêm tại Nhà hát lớn Hà Nội, tại khách sạn Daewoo, và nhiều tỉnh thành khác tại miền Bắc.

Hiện anh vẫn tiếp tục hoạt động văn nghệ, thường xuất hiện trong các chương trình của trung tâm Asia, trung tâm Thúy Nga.

►Đăng ký để xem những video mới cập nhật:

►Fanpage Facebook:

——————-
►Email: banquyen@bhmedia.vn
► Powered by BH Media Corp. Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.
► #tuanvu #tuanvuphuonghoang #bolero

——————-
Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.
Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/am-nhac/

13 Comments

  1. Sao ma bai hat nao ma tuan vu hot thoi con tre nghe sao ma da diet qua tuyet voi nhat roi toi cac ca si khac hot nghe sao ma no vo qua ko bang phuong hoang

  2. Đay mới ng tai ca hay wa emng tai ơi chi yêu bai nay lăm em tài y

  3. Tieng hat nay o ca si nao co duoc

  4. Vong hat tuan vu hay qua

  5. Không ai hát bài này hay như Tuấn Vũ. Mỗi lần nghe bài này tôi lại nhớ thời gian ở thành phố Patizansk vùng Viễn Đông thuộc Liên Xô cũ. Cứ mỗi cuối tuần chúng tôi đi lại bằng tàu điện giữa Patizansk và Vladivostok. Hình ảnh những người bạn thân thiết trong chiều tuyết rơi thật tâm trạng.

  6. Tuyệt vời nhớ mãi mãi

  7. Đay mới la bai ca nhớ đời cũa em vũ chị yêu thich

  8. Thanks very much love 😍

  9. Yêu mãi giọng ca này ❤

  10. Thankyou so much fo TUAN VU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *