Trường Tuyền – Dịch vụ xây nhà tiền chế và sửa nhà chuyên nghiệp tại TP HCM

Xã hội càng phát triển, khách hàng càng có xu hướng sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp để sửa nhà và xây nhà tiền chế. Do đó, rất nhiều nhiều công ty cung cấp dịch vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xây nhà tiền chế

Xây dựng các công trình bằng thép tiền chế ngày càng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, tại TP HCM đã xuất hiện hàng loạt mẫu nhà tiền chế với thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng cùng rất nhiều công năng sử dụng như: hàng quán, nhà xưởng… với thời gian thiết kế, thi công rút ngắn hơn nhiều, kinh phí cũng thấp hơn xây nhà bằng bê tông cốt thép bình thường. Do đó, nhà tiền chế là sự lựa chọn phù hợp cho người thuê mặt bằng kinh doanh sử dụng.

Thiết kế kết cấu nhà tiền chế có thể mở rộng trong tương lai mà không tốn kém bằng cách đục lỗ bu lông chờ sẵn. Khi có nhu cầu mở rộng, bạn chỉ cần bắt bu lông vào kết cấu hiện hữu, việc này vô cùng đơn giản nên khách hàng có thể tự mở rộng.

 

Bạn đang muốn xây nhà tiền chế nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công đáng tin tưởng. Đã có Trường Tuyền, ngoài dịch vụ sửa chữa nhà, chúng tôi cũng là công ty xây nhà tiền chế đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà 

Sửa nhà là một công việc rất phức tạp và đòi hỏi có tay nghề cao. Nhà thầu thiếu kinh nghiệm và trình độ có thể dẫn đến phá hủy kết cấu ngôi nhà, thậm chí làm sập nhà. Trường Tuyền có thể thực hiện được rất nhiều yêu cầu của khách hàng như: sửa nhà nâng tầng, thay đổi vị trí cầu thang, vị trí các phòng, mở rộng diện tích phòng, thay đổi thiết kế mặt tiền, làm thêm hố thang máy, xây hầm…

Bạn đang có nhu cầu sửa nhà nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công đáng tin tưởng. Bạn đừng lo lắng vì đã có Trường Tuyền, chúng tôi cũng là công ty sửa chữa nhà uy tín tại TP HCM.

Những yếu tố làm nên thương hiệu và uy tín của Trường Tuyền

Trường Tuyền có đầy đủ các yếu tố của một công ty sửa nhà và xây nhà trọn gói uy tín.

Thương hiệu

Trường Tuyền là thương hiệu nổi tiếng tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm xây dựng thương hiệu uy tín trong ngành, Trường Tuyền tự hào là đơn vị thi công sửa nhà và xây nhà trọn gói chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ đa dạng

Trường Tuyền cung cấp các dịch vụ rất đa dạng như: sửa chữa, cải tạo nhà ở, trường học, công ty; chống thấm dột, ẩm mốc; nâng cấp, cơi nơi, mở rộng nhà; bố trí theo phong thủy; tư vấn thiết kế…

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm là yếu tố quyết định tới chất lượng công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Trường Tuyền sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

An toàn

Điều kiện thi công của Trường Tuyền luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của nhân viên và khách hàng lên trên nhất. Trường Tuyền cam kết quá trình thi công sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro và hạn chế tất cả những bất tiện cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Xây nhà trọn gói giúp khách hàng loại bỏ được những lo lắng của việc chọn mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đồng hành cùng các đối tác vật tư chuyên nghiệp giúp đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.

Ngôi nhà được thiết kế, sửa chữa, xây dựng trọn gói sẽ đảm bảo sự thống nhất trong quá trình thi công, tránh phát sinh sai sót. 

Nhanh chóng, tiện lợi

Trường Tuyền luôn đảm bảo quá trình thi công đạt đúng tiến độ đã đặt ra, hoàn thành công trình với thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng.

Đảm bảo chất lượng

Trường Tuyền luôn bám sát hồ sơ thiết kế công trình kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Đội ngũ nhân công xây dựng chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng phối hợp đồng bộ trong quá trình thi công. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà và xây nhà trọn gói, Trường Tuyền có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP HCM. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế, dự toán, bóc tách khối lượng công việc và báo giá minh bạch, chính xác, không phát sinh. 

Lời kết

Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, phát triển thêm những dịch vụ mới để phục vụ khách hàng. Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng, thái độ, trách nhiệm trong công việc. 

Chúng tôi tin rằng Trường Tuyền là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp

Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch, Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829

Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Website: xaydungtruongtuyen.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://namtong.org/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *