Vay tiền online cấp tốc 24/24 tại các website, ứng dụng uy tín

Top 15 web vay tiền cấp tốc online 24/24 CMND tháng 11/2020

Vay tiền online cấp tốc 24/24 bằng CMND đã giúp nhiều người giải quyết được những khó khăn trong vấn đề tài chính. Hãy cùng tìm hiểu 15 website vay tiền cấp tốc online được chia sẻ qua bài viết dưới đây được cập nhật mới nhất tháng 11/2020 nhé!

Website vay tiền online Banktop

Được thành lập vào giữa năm 2019 nhưng Banktop đã trở thành một trong những website có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều khách hàng đang có nhu cầu về tài chính. Thủ tục và hồ sơ vay tiền tại Banktop.vn cực đơn giản. 

Vay tiền online cấp tốc 24/24 tại các website, ứng dụng uy tín
Vay tiền online cấp tốc 24/24 tại các website, ứng dụng uy tín

 

Chỉ cần có CMND/Thẻ CCCD và bỏ ra 15 phút là đã có ngay một khoản tiền được giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng, không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt. 

Sự ra đời của hệ thống vay tiền cấp tốc online tại Banktop được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh chóng, giúp các khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Banktop.

Mức lãi suất khi vay tiền tại Banktop chỉ từ 1.6%/tháng nên các bạn dễ dàng có một khoản vay mà không lo đến mức lãi suất, thời gian thanh toán hồ sơ. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin tại Banktop.vn. 

Website vay tiền online tại Vay VND cực dễ

Là một nền tảng vay tiền online mới dành cho những người đang cần vay tại nhiều tổ chức tài chính, Vay VNĐ ra đời với đội ngũ hỗ trợ khách hàng dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ nói chung và lĩnh vực tín dụng nói riêng. 

Số tiền vay dao động từ 600.000 – 3 triệu đồng cùng kỳ hạn lên đến 14 ngày và sẽ được thông báo trước khi tiếp tục đăng ký vay lại lần tiếp theo.

Website vay tiền online Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Nhiều khách hàng đã vay tiền online tại đây và cảm thấy hài lòng nhờ thủ tục đăng ký vô cùng dễ dàng, lãi suất thấp cũng nhiều gói chương trình hấp dẫn như vay theo lương, vay theo hoá đơn tiện ích,… 

Vay online cấp tốc tại UOB

UOB là viết tắt của Ngân hàng United Overseas. Mặc dù là đơn vị mới tham gia vào thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân nhưng UOB đã thực hiện triển khai với các gói vay cực ưu đãi đến với khách hàng. 

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề vay tiền ngân hàng nhưng không thành công thì UOB là sự lựa chọn tốt nhất để trải nghiệm vay tiền online cấp tốc 24/24.

Vay tiền online tại VIB

Bạn cần một khoản vay lớn, kỳ hạn lâu dài với mức lãi suất hợp lý, VIB là sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo được 3 yếu tố: số tiền vay được lên đến 500 triệu, kỳ hạn trả góp lâu dài lên đến 5 năm, lãi suất chỉ có 8.8%/năm. 

VIB mở rộng các chính sách và tiện ích của mình, trong đó có dịch vụ đăng ký vay tiền online với đội ngũ hỗ trợ 24/24 giúp người dùng dễ dàng được trả lời và giải đáp những vấn đề gặp phải. 

Vay tiền online Easy Credit

Easy Credit giúp các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn lớn, lên đến 50 triệu. Tạo nên được sự uy tín đó là nhờ đứng sau website này là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực – một doanh nghiệp tầm cỡ. 

Vay tiền online cấp tốc tại Gimo

Ứng dụng đánh giá và quản lý tín dụng cá nhân Gimo giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin tín dụng, hỗ trợ vay tiền online cũng như cập nhật các thông tin của khách hàng. Vì vậy, Gimo giúp người dùng dễ dàng vay với mức lãi suất chỉ 0% cho lần vay đầu tiên chỉ cần CMND/Thẻ CCCD. 

Vay online tại Semmo

Giao diện đẹp mắt, logo sáng tạo là những sự chú ý đầu tiên khi nhắc đến Semmo. Website Semmo được thừa hưởng năng lực và chuyên môn cao từ đội ngũ nhân sự Công ty TNHH Gofingo Việt Nam giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay từ 500.000 – 4 triệu đồng. 

Vay online, cấp tốc tại Money Cat

Money Cat được biết đến với tên gọi ứng dụng vay siêu tốc nhờ thời gian giải ngân chỉ trong 15 phút. Khoản vay tại Money Cat được hỗ trợ từ 500.000 – 3 triệu đồng và hơn nữa, khi đăng ký vay tại Money Cat, các bạn có thể áp dụng vay tại nhiều công ty tài chính khác nhau với tỷ lệ duyệt cao và nhanh gọn. 

Vay cấp tốc tại Cash 24h

 

Cash24 được thành lập bởi công ty Cổ phần Deal Tech và được nhiều khách hàng chú ý nhiều hơn với các tiêu chí rõ ràng, minh bạch và lãi suất tốt. 

 

Khoản vay tối đa khách hàng có thể sử dụng qua dịch vụ của Cash24 là 15 triệu động và tối thiểu là 1 triệu đồng. Đây là số tiền có thể giúp nhiều khách hàng giải quyết được một số vấn đề tài chính đang gặp phải. 

Vay online tại VN Credit

Tại VN Credit, số tiền khách hàng có thể vay online là rất lớn, lên đến 90 triệu đồng. Với giấy tờ và thủ tục đơn giản, vay tiền online tại VN Credit là giải pháp nhanh gọn, dễ dàng cùng mức lãi suất thấp. Chắc chắn, VN Credit sẽ không làm các bạn thất vọng khi vay tiền tại đây. 

Vay tiền nhanh tại Tima

Một trong những sàn giao dịch tài chính có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường hiện nay chính Tima. Tima đã xuất hiện và hỗ trợ được nhiều khách hàng nhờ kết nối với khách hàng cần vay và đưa ra những gói vay phù hợp nhất.

Vay tiền online tại MoneyTap

Một ứng dụng khác hỗ trợ vay tiền online của FE Credit không thể không nhắc đến chính là MoneyTap. 

 

Sở hữu số lượng khách hàng đông đảo top đầu với khoản vay lên đến 50 triệu cùng tỷ lệ phê duyệt cam kết 100% giúp khách hàng tại MoneyTap có những trải nghiệm tốt nhất. 

Vay online tại Moneyveo

Với khoản vay từ 100.000 – 2 triệu đồng, Moneyveo sẽ giúp các bạn có một khoản tiền phù hợp để mua sắm mà không cần phải suy nghĩ xem nên vay của ai, vay như thế nào. 

 

Chỉ cần CMND/Thẻ CCCD, Moneyveo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các điều khoản và quy trình, thông tin ngay tại giao diện chính của ứng dụng. 

 

Website vay tiền online Avay

Một website cho vay tiền online nhanh chóng, cấp tốc 24/24 chúng tôi  muốn chia sẻ đến các bạn chính là nền tảng hỗ trợ Avay. Được thành lập bởi Công ty TNHH Trusting Social, Avay cung cấp cho khách hàng một khoản vay tài chính hoàn hảo lên đến 80 triệu đồng với mức lãi suất hấp dẫn chỉ có tại Avay. 

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và có sự lựa chọn cho riêng mình về các website hỗ trợ vay tiền online cấp tốc 24/24! Tham khảo thêm các thông tin mới nhất qua website https://banktop.vn/ các bạn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://namtong.org/uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *