Top 10 Những Cái Chết Gây Ảnh Hưởng Đến Thế Giới Trong One PieceThế giới hải tặc trong One Piece đã từng phải thay đổi rất nhiều, và trong nhiều thay đổi đó đến từ cái chết của những huyền thoại đấy, trong suốt cuộc hành trình của băng mũ rơm, chúng ta đã chứng kiến đôi khi rất nhiều cái chết rất đau lòng, nhưng đôi khi đó là những điều thay đổi cả thế giới hải tặc luôn đấy. One Piece đúng không phải lúc nào cũng như truyện cổ tích được, thậm chí có nhiều cái chết còn gây sốc cho người xem nữa đấy! hay thậm chí rằng có lời đồn luffy sau này có thể sẽ phải chết nữa đấy! tất nhiên là những tin đồn không có căn cứ thôi, mà đúng không nhỉ?

Shop Top Khám Phá:

Facebook►

Twitter►

Instagram►

Đăng ký kênh►

————————————–
Credits to:
One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
これはファンで作ったワンピースビデオです。ビデオにある画像は Eiichiro Oda 先生 と Toei Animationさんのです。著作権に関してはice.fantastic99@gmail.com に連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *