Tòa nhà HH4 TOWER mang đến lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp

Tòa nhà HH4 TOWER mang đến lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp

Tòa nhà HH4 Tower là tòa nhà văn phòng hạng B nổi bật bậc nhất khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Với đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, tòa nhà luôn đảm bảo mang đến những lợi ích, giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà.

Tòa nhà HH4 TOWER mang đến lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp
Tòa nhà HH4 TOWER mang đến lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp

Một không gian làm việc chuyên nghiệp

Tòa nhà HH4 Tower hay tòa nhà Sông Đà nằm ngay tại ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại khu trung tâm hành chính mới của thủ đô cùng với kiến trúc hiện đại, hạ tầng tiện ích đầy đủ, cùng với dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Đây là tòa cho thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm hạng B nổi bật bậc nhất tại khu vực và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt văn phòng tại Quận Nam Từ Liêm.

Được xây dựng trên diện tích khu đất 9.860 m2, tòa nhà Sông Đà HH4 Tower gồm tổ hợp 3 khối nhà A, B, C với tổng diện tích sàn xây dựng 59.869,062 m2, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng Hà Nội diện tích lớn, cùng những tiêu chí khắt khe của khách hàng về một văn phòng làm việc hiện đại tại khu phía tây thủ đô.

Đặc biệt với mong muốn mang đến một nơi làm việc chuẩn hiện đại, tòa văn phòng cho thuê Sông Đà Tower được xây dựng hoàn chỉnh, trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế cũng như từng thiết bị hạ tầng đồng bộ chất lượng. Với hệ thống kỹ thuật trong và ngoài tòa nhà đầy đủ, đồng bộ: hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí, 16 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, hệ thống an ninh đảm bảo, tường rào, sân vườn xanh… đây thực sự là điểm đến làm việc lý tưởng cho các khách hàng.

Một không gian làm việc chuyên nghiệp
Một không gian làm việc chuyên nghiệp

Hơn thế, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà còn được kết nối chặt chẽ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung sẵn có của toàn khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, chính bởi thế mà càng đảm bảo mang đến một nơi làm việc hiện đại và tiện nghi nhất cho các khách thuê văn phòng tại tòa nhà HH4 Tower Phạm Hùng.

Tòa nhà HH4 TOWER sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, tòa nhà mang tới cho các doanh nghiệp, các khách hàng thuê văn phòng nhiều lợi ích, trong đó có mức chi phí vận hành vô cùng hấp dẫn. Mức giá chào thuê tại đây chỉ từ $14. Với vị trí tọa lạc đắc địa giữa trung tâm sầm uất, phồn hoa bậc nhất thủ đô – số 115 Trần Hưng Đạo – giá $11 – $13.2 đã bao gồm phí & thuế. Đây là mức giá mềm và vô cùng cạnh tranh, khó có tòa nhà văn phòng nào có thể vượt qua được. Ngoài ra, tất cả các mức phí khác của tòa nhà cũng được tính toán hợp lý, để có thể đảm bảo phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ.

Tòa nhà HH4 TOWER sở hữu mức giá thuê hấp dẫn
Tòa nhà HH4 TOWER sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Với sự thiết kế linh hoạt trong diện tích văn phòng gồm 69 – 80 – 90 – 95 – 100 – 108 – 115 – 156 – 160 – 178 – 191 – 200 – 263 – 293 – 363 – 400 – 419 – 590 – 651 – 741 – 800m2, tòa nhà hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp, với quy mô và nhu cầu khác nhau. Từ các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, đến các doanh nghiệp có quy mô lớn, đông nhân viên.

Chính bởi những ưu thế vượt trội trên mà tòa nhà đã và đang là lựa chọn chất lượng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm. Để được hỗ trợ và tư vấn cho thuê văn phòng tốt nhất, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: 

  • Website: https://officespace.vn
  • Hotline: 0969 017 557
  • Địa chỉ: Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9,Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Facebook: https://www.facebook.com/officespace.vn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *