Tiểu đường tuýp 2 sống được bao nhiêu năm, cách nào tăng tuổi thọ?Bệnh tiểu đường tuýp 2 sống được bao nhiêu năm là thắc mắc của nhiều người, nhưng đừng quá lo lắng bởi có nhiều cách giúp bạn sống lâu, sống khỏe.
Ths.Bs Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện Đa khoa Xanh Pon, Hà Nội cho biết: “Tiểu đường tuýp 2 là bệnh không chữa khỏi, căn bệnh này đang được ví như là đại dịch của toàn cầu, gia tăng các yếu tố nguy cơ tử vong do tim mạch cũng như các biến chứng lâu dài khác như: Giảm tầm nhìn, mù mắt, đoạn chi không phải do tai nạn và là nguyên nhân hàng đầu gây chạy thận ở các nước đang phát triển.
Mục tiêu mà điều trị của tiểu đường là giảm các biến chứng và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để làm được điều này, người bệnh cùng với chúng tôi phải kết hợp chặt chẽ ngoài thuốc, chế độ ăn, thì luyện tập thể dục cũng làm tăng nhạy cảm insulin giúp giảm đường huyết. Để kéo dài tuổi thọ người bệnh cần đóng vai trò chủ đạo, chế độ ăn, tập luyện cũng như là dùng thuốc để giúp giảm đường huyết được tốt hơn và cần nữa là sự tư vấn của bác sĩ.”
#Chuyengiatuvanbenhtieuduong #Tieuduongsongduocbaolau #Tieuduongtuyp2songduocbaolau #Songlauvoibenhtieuduong
—————————
 Nếu bạn có bất kỳ boăn khoăn nào cần tư vấn về bệnh tiểu đường, chế độ ăn – uống, tập luyện và dùng thuốc bạn có thể gọi tới số 0985877724 để được tư vấn.
 Kinh nghiệm hạ đường huyết nhanh:
 Website:
 Facebook:

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

6 Comments

  1. Thuốc này có bán ở cần thơ không?giá khoảng bao nhiêu?

  2. Bạn chia sẻ cách trị bệnh tiểu đường xem thật hữu ích

  3. Y học hiện đại muốn nghiên cứu chữa khỏi hẳn bệnh tiểu đường thì con đường đơn giản nhất là hãy vắt óc ra để trả lời câu hỏi vì sao 40 năm trước người Việt Nam ăn rất nhiều bột đường mà không bị tiểu đường như ngày nay? Người ta nói bệnh tiểu đường là bệnh của thế giới văn minh, còn tôi muốn đổi lại là bệnh của thế giới thiếu hiểu biết mà không hề biết!!!

  4. Cuối cùng qđ thuốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *