Nhiều sim Viettel số đẹp giá 200k chưa có chủ, bạn đợi gì không săn tìm chọn ngay?

Cách chọn mua sim Viettel số đẹp giá 200k hợp mệnh Thổ nên biết

Sim Viettel số đẹp giá 200k nào hợp mệnh Thổ để làm ăn phát vượng? Địa chỉ nào có nhiều sim số hợp phong thủy, được hỗ trợ nhiệt tình?

Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có kinh nghiệm hay về vấn đề này. Bạn sẽ thấy rõ hơn tầm quan trọng của số điện thoại trong làm ăn, kết nối với các mối quan hệ,..ở bài viết dưới đây nữa đấy! 

Vì sao nên chọn sim Viettel hợp mệnh?

Viettel hiện là một trong ba nhà mạng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Việc cải thiện dịch vụ, mở rộng chi nhánh, cước phí cạnh tranh….đang giúp đơn vị viễn thông này ngày càng được lòng khách hàng. Hiện cả nước có gần 70 triệu thuê bao di động mạng Viettel.

Vì lẽ đó, dùng sim số của nhà mạng này giúp chúng ta tiết kiệm cước phí đáng kể. Bởi cơ hội kết nối với các thuê bao nội mạng khá cao. Do đó, chi phí gọi thoại, nhắn tin,…trong cùng mạng rẻ hơn hẳn so với ngoại mạng.

Chưa dừng lại ở đó, sim Viettel số đẹp còn được nhiều người ưu tiên. Họ tin rằng tìm ra các con số hợp mệnh, hợp phong thủy,…sẽ giúp bản thân vượng phát hơn trong làm ăn. Số đẹp cũng là một yếu tố khẳng định đẳng cấp của bạn trong mắt đối tác/khách hàng.

Do vậy, không ít cá nhân đang tìm sim Viettel số đẹp giá rẻ hợp mệnh. Nếu bạn cũng là một trong số đó, đừng bỏ lỡ các chia sẻ dưới đây. Ở bài viết này, hệ thống sẽ chia sẻ cách chọn số điện thoại hợp với người mệnh Thổ.

Tin rằng các gợi ý có căn cứ xác đáng, được chọn lọc từ nguồn tin cậy,…sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích khi tìm mua sim viettel giá tốt.

Viettel hiện là nhà mạng có số thuê bao lớn hàng đầu tại Việt Nam
Viettel hiện là nhà mạng có số thuê bao lớn hàng đầu tại Việt Nam

Mệnh Thổ chọn sim Viettel số đẹp giá 200k như thế nào mới chuẩn?

Người có bản mệnh thuộc Thổ nổi tiếng ham học hỏi, kiên trì và nhẫn nại. Thành công của họ có được là nhờ thực lực, sự chăm chỉ. Tuy nhiên, những người mệnh này khá thẳng tính, không biết cách lấy lòng đối phương.

Đây là cản trở lớn khiến họ khó có được cơ hội thăng tiến đỉnh điểm trong sự nghiệp. Cũng vì thế, mệnh Thổ gặp long đong trong tình duyên, thường phải trải qua nhiều mối tình mới có hạnh phúc.

Để cải biến vận số, chọn sim điện thoại hợp mệnh là ý hay mà nhiều người đang ưu tiên. Nếu bạn là một trong số đó thì đừng bỏ lỡ các gợi ý sau đây:

Dùng được các số thuộc hành Hỏa: số 9

Theo thuyết Ngũ hành, Kim sinh Thổ, mang lại tương hỗ cho người mệnh này. Vì lẽ đó, bạn nên chọn sim chứa số 9(đại diện cho hành Hỏa) để công việc ngày càng nhiều khởi sắc.

Sự có mặt của các yếu tố hỗ trợ tích cực kể trên giúp mệnh Thổ quyết đoán hơn trong mọi quyết định. Bạn cũng tạo ra được cái “uy ngầm” để tránh bị đối tác, khách hàng, đồng nghiệp,….coi thường. Chưa kể tới, số 9 mang ý nghĩa mãi mãi, sự ổn định, thịnh vượng cũng rất có lợi cho mệnh này.

Sử dụng sim Viettel số đẹp  giúp bạn sớm vượng phát, gặp nhiều vận may hơn nữa
Sử dụng sim Viettel số đẹp  giúp bạn sớm vượng phát, gặp nhiều vận may hơn nữa

Nên chọn sim Viettel số đẹp giá 200k có số 0, 2, 5, 8(hành Thổ)

Ngoài ra, số 5 thuộc bản mệnh Thổ sẽ giúp chủ sở hữu mệnh này được củng cố sức mạnh nội thân. Nhờ vậy bạn trở nên bản lĩnh và tự tin đối mặt với các khó khăn phía trước hơn cả. Vì lẽ đó, chọn sim điện thoại có yếu tố kể trên cũng được không ít người lưu tâm.

Song song với đó, bạn nên ưu tiên các số có đuôi sau để mang lại nhiều may mắn hơn cho mình:

  • Số 0: sự an yên, ổn định.
  • Số 2: hài hòa, cân bằng, tránh tâm trạng tiêu cực, luôn giữ được sự bình ổn để sáng suốt quyết định mọi chuyện.
  • Số 8: đại diện cho sự phát đạt, may mắn, nhiều thuận lợi.

Ngoài ra, bạn nên tránh các số 3, 4 trong sim điện thoại cho người mệnh Thổ. Bởi hành Mộc khắc Thổ làm mất sinh lực, năng lượng. Riêng các sim chứa số 6, 7(thuộc Kim) dễ làm chủ sở hữu bị tiết khí. Song song với đó, số 1(Thủy) cũng có thể dùng được vì không gây hại cũng không làm bạn tốt lên.

Vậy nên mua sim Viettel số đẹp giá 200k như thế nào hợp mệnh Thổ? Hiện Viettel có những số đẹp nào cho bản mệnh này? Các gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án hay đấy! 

Nhiều sim Viettel số đẹp giá 200k chưa có chủ, bạn đợi gì không săn tìm chọn ngay?
Nhiều sim Viettel số đẹp giá 200k chưa có chủ, bạn đợi gì không săn tìm chọn ngay?

Gợi ý một số sim Viettel số đẹp giá 200k cho mệnh Thổ phát vượng

Sau đây bài viết xin mách bạn một số sim Viettel số đẹp giá từ 200k hợp mệnh Thổ. Mời bạn cùng đọc ngay để tìm ra ý nghĩa mà từng sim sở hữu nhằm có lựa chọn sáng suốt hơn:

Sim Giá  Ý nghĩa

0865.156.139

299.000đ Vượng phát, tài lộc, may mắn.

0869.198. 139

299.000đ Nhiều tài lộc, may mắn đang chờ.

0357.15.93.93

399.000đ Gặp được quý nhân phù trợ, có đường tài vững chắc.

0968.222.913

399.000đ Tâm trạng an yên, sáng suốt, không bị xáo trộn về tinh thần.

0357.15.9393

399.000đ Lộc về ổn định, ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

 

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, bạn có thể truy cập Sim Đẹp Online để chọn nhiều sim Viettel số đẹp giá 200k đẹp khác. Đừng quên tìm hiểu thật kỹ về mục đích dùng sim để sở hữu đúng sim điện thoại phù hợp, mang lại nhiều may mắn bạn nhé! 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://namtong.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *