Giá sim phụ thuộc nhà mạng

Sim tứ quý 9 giá bao nhiêu? Ai nên sử dụng dòng sim tứ quý 9

Sim tứ quý 9 là loại sim đẹp, sim Vip khẳng định đẳng cấp mà ai cũng muốn có được. Bởi vì loại sim này mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp cho người dùng: Mang lại may mắn, quyền lực, thuận lợi, tài lộc và những thăng tiến trong cuộc sống, trong sự nghiệp. Vì vậy vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm chính là sim tứ quý 9 giá bao nhiêu? Ai nên sử dụng dòng sim tứ quý 9 này?.

Giải đáp: Sim tứ quý 9 giá bao nhiêu?

Sim tứ quý 9 giá bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người dùng thắc mắc cũng như muốn biết chính xác đáp án. Tuy nhiên thực tế để đưa ra được một câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này không phải là dễ. Lý do là giá sim số đẹp tứ quý này bao nhiêu còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố liên quan. Mỗi một yếu tố liên quan sẽ góp phần làm thay đổi bảng giá. Cụ thể như:

Giá sim tứ quý 9 phụ thuộc nhiều vào nhà mạng cung cấp

Có thể bạn chưa biết, giá sim tứ quý 9 trên thị trường hiện nay chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi nhà mạng. Mỗi nhà mạng sẽ có một mức giá khác nhau cho bộ tứ này. Vì vậy rất khó xác định chính xác giá bán bộ sim này là bao nhiêu.

Thông thường những dòng sim tứ quý 9 của nhà mạng lớn  luôn có giá bán cao hơn các nhà mạng khác. Bao gồm Viettel, Vinaphone, Mobifone. Sự chênh lệch giá giữa các nhà mạng chính là một trong những lý do khiến bảng giá sim khó xác định.

Giá sim tứ quý 9 phụ thuộc vào vị trí bộ tứ quý 9

 Giá bán bộ sim này cũng tùy thuộc rất nhiều vào vị trí bộ tứ quý 9. Mỗi vị trí khác nhau sẽ được cung cấp một mức giá khác nhau. Dựa vào thông tin tìm hiểu được thì bộ sim này được bố trí ở 2 vị trí khác nhau. Vị trí đầu tiên là tứ quý giữa. Vị trí tiếp theo là tứ quý đuôi.

Sim tứ quý đuôi thường sẽ có giá cao hơn so với sim bộ giữa. Vì theo quan niệm từ xưa, con người luôn mong muốn một cái kết thật viên mãn. Do đó những con số đẹp người ta thường chọn vị trí đặt nằm ở cuối số điện thoại. Đối với dòng sim tứ quý 9 cũng không nằm ngoài quy luật này. Và sim tứ quý giữa thường có giá thấp hơn đối với sim tứ quý cuối.

Giá sim phụ thuộc nhà mạng
Giá sim phụ thuộc nhà mạng

Chỉ dựa vào vị trí các bộ tứ quý thì mức giá bán cũng được phân ra thành 2 mức khác nhau. Từ đó sẽ có 2 bảng giá được đưa ra trên thị trường. Vì vậy tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn mà giá bán bộ sim tứ quý này sẽ có mức giá khác biệt.

Giá bán bộ sim tứ quý 9 phụ thuộc vào thời điểm mua bán

Sim tứ quý 9 được săn đón nhiều trên thị trường nhưng cũng không nằm ngoài các dịp giảm giá. Vì vậy mua sim vào thời điểm nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến bảng giá bán.

Vào các dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm, ngày lễ, sinh nhật,…các nhà mạng thường đưa ra nhiều chính sách giảm giá ưu đãi cho khách hàng. Tất cả các hạng mục sản phẩm đều được hưởng lợi từ chính sách này. Do đó nếu bạn lựa chọn mua sim vào những dịp được khuyến mãi sẽ có giá rẻ hơn so với những ngày thường. Đây là lý do vì sao 2 khách hàng cùng mua sim tứ quý 9 nhưng giá bán có sự chênh lệch lớn.

Vì thế khi muốn mua loại sim này bạn cần xem xét cẩn thận thời điểm mua phù hợp. Như vậy bạn có thể dễ dàng mua được sim giá gốc đẹp với mức giá phải chăng, không quá đắt.

Ai nên sử dụng dòng sim tứ quý 9?

Sim tứ quý 9 là sim Vip, sim đẹp mà ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên để loại sim này phát huy công dụng phong thủy cho người sử dụng thì cần phải tìm đúng người. Bởi vì không phải ai cũng có thể sử dụng dòng sim này.

Loại sim này có đến 4 con số 9. Mà xét theo phong thủy thì số 9 chỉ hợp với người mang mệnh Hỏa. Do đó sim đuôi 9999 sẽ mang lại cuộc sống may mắn, phúc lộc, bình an cho người mệnh Hỏa. Trong đó những người sinh vào năm mệnh Hỏa được liệt kê sau đây có thể sử dụng loại sim này.

 • Người sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Người sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Người sinh năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Người sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995
 • Người sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Người sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Người sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Người sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Người sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Người sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Người sinh năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Người sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Tuy nhiên để lựa chọn sim phong thủy phù hợp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để chọn đúng số đẹp may mắn.

Sim tứ quý 9 giá bao nhiêu? Ai nên sử dụng dòng sim tứ quý 9? Mong rằng thông qua những phân tích trong bài viết trên đây bạn có thể tìm thấy cho mình lời giải đáp như ý. Đặc biệt nếu bạn có mệnh phù hợp hãy sử dụng sim để mang tới ý nghĩa tốt đẹp nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://namtong.org/kinh-doanh

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *