Review So Sánh 5 Loại Tẩy Trang Giá Rẻ

Review So Sánh 5 Loại Tẩy Trang Giá Rẻ

Chao xìn mọi người!
Hôm nay, sẽ là 1 baì review ngắn gọn và so sánh 5 loại nước tẩy trang giá rẻ bình dân, nhà nghèo hay cận nghèo như mình. Tại có nhiều bạn hay hỏi mình làm mấy dạng bài kiểu so sánh, và các bạn đang băn khoăn về nước tẩy trang nên hôm nay mình sẽ làm 1 topic chia sẻ luôn nha.
5 dòng nước tẩy này giá dưới 300k: bao gồm nước tẩy trang bí đao cocoon, bioderma, bielenda, Hanajirushi và Make P:rem.
Ở bài review này mình sẽ k review chi tiết từng dòng vì đã có những bài review riêng lẻ rồi. Ở bài này sẽ chia sẻ cảm nhận sử dụng trên da và kiểm tra về độ sạch của 5 loại để so sánh khi làm sạch son, mascara, eyeliner.
4 loại mình swatch trên tay bao gồm: Son G9skin, eyeliner lilybyred, Son nước amore pacific, mascara heroine make.
Về mức độ làm sạch:
  • -Cocoon: mình khá bất ngờ ở lần lau đầu tiên khi son G9skin và eyeliner được làm sạch hoàn toàn. Còn son nước của Amore Pacific và mascara vẫn còn dính trên da. Qua lần thứ 3 thì chỉ còn mascara thôi. Và tới lần thứ 4 hầu như sạch 99% lớp make up trên da.
  • -Bioderma: nước tẩy trang đầu tiên mình sử dụng và cũng là nước tẩy trang quốc dân nổi tiếng toàn cầu. Ở lần lau đầu có thể thấy mờ được lớp son G9 còn lớp eyeliner, son nước và mascara chưa thấy thay đổi nhiều. Lần thứ 3 son G9skin kèm vs eyeliner được lau sạch. Phải tới lần thứ 8 mới lau được mascara
  • -Bielenda: đây là dòng nước tẩy trang dành cho da dầu mụn nha. Ở lần lau đầu eyeliner được làm sạch hoàn toàn, Son G9skin có mờ đi kha khá. Lần thứ 2 son G9skin và eyeliner làm sạch hoàn toàn, son nước vẫn còn mờ và eyeliner k thay đổi nhiều. Ở lần thứ 10 thì mới lau được sạch mascara.
  • -Hanajirushi: ở lần lau đầu làm sạch được hết eyeliner và cả son G9skin. Ở làn thứ 3 2 loại son và eyeliner được làm sạch, duy chỉ có mascara thì hơi khó tẩy đi. Tới lần thứ 6 thì mới sạch được hoàn toàn mascara
  • -Make Prem: ở lần thứ 1 chỉ lau được 1 ít lớp make up, lần thứ 2 mờ đi 90% son G9skin và eyeliner. Lần thứ 10 lau sạch được eyeliner, 2 loại son nhưng mascara thì vẫn chưa thấy thay đổi lắm. Và thật may, sau 1 hồi vật vã cỡ 15 lần chùi chùi cạo cạo nó cũng ra 😂

Đánh giá làm sạch tốt nhất -> kém nhất:

Cocoon > Hana > Bioderma > Bielenda > Make prem.
Mức độ dịu nhẹ trên da:
-Bioderma dịu dàng nhất
-Make prem dịu dàng thứ 2
-Cocoon thứ 3
-Bielenda vs Hana giành vị trí thứ 4
Về tổng quan chung, thực ra các loại hôm nay mình swatch thường sẽ ít khi được mọi người áp dụng trong hàng ngày vì thường make up hàng ngày mọi người nên sử dụng oil cleansing giúp làm sạch những lớp make up water proof làm sạch hiệu quả tối đa hơn. Nhưng nếu tác vụ chăm sóc da hàng ngày chỉ là KCN thì hầu như các loại trên đều có thể làm sạch, tuỳ vào sản phẩm mà việc lau sạch hoàn toàn bụi bẩn, lớp KCN mất bao lâu thôi. Ngoài ra, bài test hôm nay mình còn swatch cả mascara heroine make – 1 trong những loại khó rửa trôi nhất mình từng biết kể cả sd oil để tẩy trang.
Kết luận:
Nếu chọn lựa với nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình, trên 5 loại trên mình sẽ chọn Cocoon, Hana.
Nơi mua:
  • Cocoon: Cocoon Vietnam
  • Bioderma: Nguyễn Thùy Linh /Tú Phạm
  • Bielenda: Toptotoes.vn
  • Hana: Hoài Than
  • Make prem: BOM Beauty_chuyên săn sale mỹ phẩm Hàn Quốc
Xem thêm review xịn sò tại leskincare.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *