QUẦN ÁO TRẺ EM – VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng KÈM TÚI thun cotton QUẢNG CHÂU đẹp – MEBO4MÔ TẢ SẢN PHẨM QUẦN ÁO TRẺ EM – VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng KÈM TÚI thun cotton QUẢNG CHÂU đẹp – MEBO4:

CHUYÊN MỤC – THỜI TRANG TRẺ EM – BÉ GÁI 1-4 TUỔI – VÁY ĐẦM CHO BÉ GÁI 1-4 TUỔI
– Tên Sản Phẩm: VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng KÈM TÚI thun cotton QUẢNG CHÂU đẹp – MEBO4
– Mã SP: MEBO4
– Thiết kế: VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng cute dễ thương cho bé
– Chất Liệu : VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng cute dễ thương chất COTTON co dãn 4 chiều QUẢNG CHÂU. CÁC SẢN PHẨM CỦA SHOP MẸ BO cực kỳ An toàn được test theo những tiêu chuẩn tốt nhất cho bé

– VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng KÈM TÚI thun cotton QUẢNG CHÂU đẹp – MEBO4 có SIZE cho bé: 6-16KG
Size 1: 6-8kg
Size 2: 8-10kg
Size 3: 10-12kg
Size 4: 12-14kg
Size 5: 14-16kg

VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng thun cotton QUẢNG CHÂU đẹp – MEBO4 là 1 sản phẩm cực chất trong những ngày cận tết như thế này thích hợp cho bé đi chơi, đi dạo phố, đi đường hoa, du xuân các kiểu vừa thoải mái, vừa đẹp điệu đà mà các Mom có thể tham khảo. ĐẶC BIỆT ĐẦM ĐI KÈM LÀ 1 TÚI ĐỒNG ĐIỆU VỚI ĐẦM để các bé có thể mang theo những vật dụng mà bé thích khi đi chơi. VỚI 1 CHIỀC VÁY VỪA ĐẸP LẠI CÓ PHỤ KIỆN CÙNG ĐIỆU ĐI KÈM TẠI SAO KHÔNG TẬU NGAY 1 em VỀ CHO BÉ NHÀ MÌNH. SHOP VỀ SỐ LƯỢNG RẤT CÓ HẠN NÊN CÁC MOM NHANH TAY NHA.

➤➤➤SHOP MẸ BO CAM KẾT➤➤➤

– Về sản phẩm QUẦN ÁO TRẺ EM – VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng KÈM TÚI thun cotton QUẢNG CHÂU đẹp – MEBO4: Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH DÁNG ( đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm).

– Về giá cả QUẦN ÁO TRẺ EM – VÁY BÉ GÁI dáng suông in hình báo hồng KÈM TÚI thun cotton QUẢNG CHÂU đẹp – MEBO4: Shop MẸ BO nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé.

– Về dịch vụ: Shop MẸ BO sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.

– Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị ngay lập tức.

HOTLINE: 0903298814

Htag : #vayembe #damcongchua #vaytreem #dambegai1tuoi #damchobegai #vaychobegai #vaytreemdep #thoitrangtre #quanaobegai #vaycongchua #vayxinhchobe #dambegai8tuoi #vaydepchobegai #damxinhchobe #damdepchobegai #damtreemcaocap #quanaotreem

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *