portland-doi-mat-voi-vu-xa-sung-sau-khi-thanh-pho-giai-tan-cac-don-vi-toi-pham-sung

Portland đối mặt với vụ xả súng sau khi thành phố giải tán các đơn vị tội phạm súng

Chủ tịch Hiệp hội Cảnh sát Portland Daryl Turner hét lên Thị trưởng Ted Wheeler về “Lịch sử”

Một phụ nữ đã bị buộc tội ở Portland hôm thứ Bảy vì bị cáo buộc say rượu lái xe gấp bốn lần rưỡi giới hạn tiêu thụ rượu theo luật định và một vụ tai nạn gần một cây cầu lớn, tạm thời làm tắc nghẽn giao thông.

Rachel L. Barnhill, 27 tuổi, Beaverton, đã bị buộc tội lái xe trong tình trạng say rượu và lái xe liều lĩnh sau một vụ tai nạn gần Đại lộ Đông Nam Powell và Cầu Ross Island. Cô bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Cảnh sát cho biết nồng độ cồn trong máu của cô là 0,356, gần gấp 4 rưỡi so với giới hạn luật định khi lái xe.

portland-doi-mat-voi-vu-xa-sung-sau-khi-thanh-pho-giai-tan-cac-don-vi-toi-pham-sung

ỨNG VIÊN CHO THÁNG 5 PORTLAND ĐƯỢC ĐẶC BIỆT VỚI ÁO KHOÁC CÓ ẢNH VỀ CÁC LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG

Các bức ảnh do Sở cảnh sát quận trung tâm Portland công bố cho thấy một chiếc SUV màu đỏ bị hư hỏng nặng sau một vụ va chạm trực diện. Một tài xế bị mắc kẹt trong đống đổ nát cho đến khi họ được Sở Cứu hỏa Portland giải cứu. Ngoài Barnhill, không ai trong số những người tham gia bị thương nặng.

Các làn đường tạm thời bị đóng ở cả hai hướng ở đầu phía đông của cầu Ross Island, nhưng đã mở lại vài giờ sau đó. Nó xảy ra sau khi ba người đã thiệt mạng vào cuối tuần qua trên các con đường của Portland trong một vụ tai nạn chết người liên quan đến việc lái xe bị suy giảm lệnh tắt máy tính

Cục Cảnh sát Portland cảnh báo, “Vui lòng không lái xe vi phạm hoặc mất tập trung.”

Trong khi đó, Portland đã bị rung chuyển bởi hơn 130 đêm biểu tình, bao gồm một số cuộc biểu tình leo thang thành bạo loạn, đốt phá và các cuộc tấn công bạo lực nhằm vào các sĩ quan cảnh sát.

portland-doi-mat-voi-vu-xa-sung-sau-khi-thanh-pho-giai-tan-cac-don-vi-toi-pham-sung

BẢNG THỬ NGHIỆM PORTLAND VỚI CÁC NHÂN VIÊN LIÊN BANG BÊN NGOÀI TÒA NHÀ, LẮP RÁP BẤT HỢP PHÁP ĐƯỢC THỐNG KÊ: BÁO CÁO

“Trong nhiều trường hợp, các sĩ quan đã cố gắng giảm leo thang bằng cách lùi lại xa và không can thiệp khi các đường phố bị đông đúc tắc nghẽn. Chiến lược này đã không thành công trong việc ngăn chặn bạo lực từ những cá nhân trong đám đông có ý định buộc các sĩ quan phải đáp trả”, văn phòng cho biết trong một tuyên bố.

Vào thứ Bảy, một cuộc tập hợp đông đảo đã hình thành ở Đông Bắc Portland và tiến vào North Precinct, nơi nhiều người bắt đầu chặn các đường cao tốc chính. Khoảng 75 người đã đến nơi vắng mặt, và cảnh sát cho biết hầu như tất cả họ đều mặc áo giáp, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang và đeo khiên và ô.

Văn phòng Cảnh sát Portland cho biết họ có thông tin rằng cuộc tụ tập là một hành động đã được lên kế hoạch, và tư thế của đám đông, bao gồm cả trang phục bọc thép của họ, gợi ý rõ ràng điều đó.

“PPB cũng lo ngại về sự an toàn của những người biểu tình, những người mặc đồ đen và khó nhìn, trên con đường chính thông thoáng cho giao thông,” văn phòng cho biết. “Do những lo ngại này, cũng như thực tế là có các nguồn lực cho vụ bắt giữ, các biện pháp đã được thực hiện trong trường hợp này sớm hơn so với trước đây.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *