office 365 business vĩnh viễn giá rẻ 1

Phần mềm bản quyền dành cho cá nhân Microsoft Office 365 Personal giá rẻ 

Bạn đang gặp vấn đề về bộ Microsoft Office hoặc là bạn đang sử dụng bộ Office crack bản quyền và lại muốn sử dụng bản quyền, thì phần mềm Microsoft Office 365 giá rẻ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Đây là bộ Office thích hợp  cho việc sử dụng cá nhân, có key 1 năm, sử dụng cho 5 thiết bị. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này qua blog hôm nay.

Microsoft 365 Personal là gì?

office 365 business vĩnh viễn giá rẻ 1
Microsoft 365 Personal là gì?

Office 365 Personal là gì? Microsoft 365 Personal là một dịch vụ đăng ký trên máy tính nhằm đảm bảo rằng bạn luôn có các công cụ hiệu suất hiện đại nhất từ Microsoft.

Microsoft Office 365 Personal là phần mềm giúp cánh văn phòng tiện lợi trong xử lí công việc trên nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm này bao gồm các ứng dụng như Outlook, SharePoint, OneDrive và phiên bản thu gọn Word và Excel… với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Khi mua Microsoft 365 Personal bản quyền 1 năm, bạn có thể được cài đặt trên 5 thiết bị và không đi kèm với bất kỳ dịch vụ nào trên nền tảng lưu trữ đám mây đã có trong Office 365

Lợi ích khi dùng Microsoft Office 365 Personal giá rẻ 

office 365 business vĩnh viễn giá rẻ 1
Lợi ích khi dùng Microsoft Office 365 Personal giá rẻ

Với Microsoft Office 365 Personal giá rẻ, bạn sẽ nhận được đầy đủ những phần mềm làm việc thông dùng như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Outlook, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Publisher dành cho cá nhân. Đặc biệt bản hệ thống này còn có thêm hai ứng dụng liên lạc. Đó là gọi hay nhắn tin trực tuyến cho đối tác qua Skype và OneDrive.

Khi sử dụng OneDrive trên Office 365 Personal, bạn chỉ được phép dùng duy nhất một tài khoản với dung lượng lưu trữ tài liệu là 1TB.

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal chỉ phù hợp sử dụng cho cá nhân. Điều này có nghĩa là sau khi mua, bạn chỉ có thể cài được tối đa một phần mềm trên một thiết bị.Nếu bạn đổi thiết bị, cài lại win thì đồng thời sẽ mất luôn phần mềm này. 

Với OneDrive, bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không lo hết dung lượng. Trên Onedrive, bạn có thể sử dụng dấu vân tay, khuôn mặt hoặc mã PIN để làm lớp bảo vệ bổ sung cho tài liệu, ảnh và video của mình. Bước làm này đảm bảo tài liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật. Hơn nữa và có thể truy cập dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị. 

Ngoài ra, người dùng còn có miễn phí 60 phút trong một tháng để gọi hoặc nhắn tin thông qua Skype. 

Tất cả phần mềm này đều đã có bản quyền và bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khi đặt mua chúng. Các tính năng, các bản vá lỗi, các bản cập nhật sẽ luôn được gửi về máy, để bạn sử dụng những phiên bản mới nhất, tối ưu nhất.

Cách kích hoạt Microsoft Office 365 Personal giá rẻ rất

office 365 business vĩnh viễn giá rẻ
Cách kích hoạt Microsoft Office 365 Personal giá rẻ rất

Sau khi mua Office 365 Personal giá rẻ và cài đặt thành công, bạn có thể cài đặt vào máy bằng các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào www.office.com/setup bằng tài khoản bạn có.

Bước 2: Nhập mã  Key bạn vừa mua tại cửa hàng của chúng tôi. 

Bước 3: Chọn quốc gia Việt Nam, ngôn ngữ tiếng Việt. Sau khi được chuyển đến trang “Thiết lập tài khoản”, bạn tiến hành kích hoạt các ứng dụng của Microsoft Office 365 Personal.

Bước 4: Chạy tập tin tải về bằng cách nhấp vào ô “Install”. 

Tất cả đã sẵn sàng, bây giờ bạn chỉ cần sử dụng. Cách sử dụng vô cùng đơn giản: 

  • Để mở một ứng dụng Office 365 Personal trong máy, hãy chọn nút Bắt đầu (góc dưới bên trái màn hình máy tính của bạn) và nhập tên của một ứng dụng Office, chẳng hạn như OneNote.
  • Khi ứng dụng Office 365 Personal mở ra, bạn chấp nhận điều khoản sử dụng của Microsoft bằng cách click vào ô “tôi đồng ý”. Office 365 Personal đã được kích hoạt và sẵn sàng để bạn khám phá rồi đấy. 

Mua Microsoft Office 365 Personal giá rẻ tại AiiE.Me 

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal là sản phẩm sử dụng bộ Office bản quyền, key 1 năm, dùng cho 5 thiết bị. Hãy đến và đặt mua phần mềm Microsoft Office 365 Personal chính hãng, chất lượng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn tại AiiE.Me. Giá gốc 1.299.000 VNĐ nay giảm còn 650.000 VNĐ, cho bạn thỏa sức trải nghiệm mà không lo “cháy túi”.

Tại AiiE.Me, chúng tôi không chỉ có Microsoft Office 365 Personal mà còn có các phần mềm tiện ích đa dạng khác như: Office 365 Family, Office 365 Business, Office 365 Home and Student… AiiE.ME mang đến nhiều giải pháp công nghệ để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc online cho chính bạn. Chúng tôi cung cấp các phần mềm, các ứng dụng công nghệ và các dịch vụ Marketing tốt nhất cho quý khách hàng như: 

  • Dịch vụ Marketing: Tại AiiE, chúng tôi nhận chạy quảng cáo nâng cao độ uy tín và doanh thu của doanh nghiệp và cung cấp các loại mã khuyến mãi Google ADS để giảm chi phí quảng cáo cho bạn. 
  • Phần mềm hỗ trợ văn phòng: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về phần mềm văn phòng, nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của cá nhân cũng như doanh nghiệp.
  • Bảo mật thông tin cá nhân: Bằng việc cung cấp các phần mềm bảo vệ, chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của bạn và ngăn ngừa virus tấn công máy tính.
  • Backlink báo:Nhân đặt backlink báo hỗ trợ Seo Web, đẩy top bài cực mạnh. 

Hy vọng những thông tin trên góp phần hỗ trợ quý khách khi phân vân chọn mua Microsoft Office 365 Personal giá rẻ. Chúc các bạn luôn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *