NSND Hồng Vân Live stream:Hoài Linh gọi hồn Mai Phương về nhà thờ tổ nghiệp vì cô không thể vào nhàMai Phương về báo mộng cho Vy Oanh, Hoài Linh cho rằng nữ diễn viên còn nhiều uất ức
Vy Oanh mới đây khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi cho biết, Mai Phương đã về báo mộng cho mình. Không chỉ vậy, bạn của nghệ sĩ Hồng Vân cũng gặp nữ diễn viên quá cố hiện về khóc nức nở.Liên quan đến Mai Phương, sau khi nữ diễn viên qua đời, những vấn đề xung quanh cô được bàn tán khá nhiều. Đáng chú ý nhất có lẽ là việc ai sẽ nuôi bé Lavie. Những lo ngại về bà ngoại của bé khiến dân mạng tỏ ra lo lắng. Trong khi đó, bố của Lavie là Phùng Ngọc Huy lại chưa thể về Việt Nam.

Trong lúc mọi chuyện rối ren, chia sẻ của Vy Oanh khiến tất cả phải chú ý. Cụ thể, trên trang cá nhân, giọng ca “Đồng xanh” viết: “Ru con ngủ xong vừa chợp mắt thì thấy Mai Phương hiện ra cười rất tươi như một thiên thần, gương mặt bình yên thật sự không như những tấm hình Phương vẫn cười mắt đượm buồn trước đây. Giật mình thức dậy đọc được thêm bài báo này sao thấy lòng vui quá mặc dù vẫn còn chặng đường khá dài”.
Không chỉ vậy, Vy Oanh còn chia sẻ thêm, cô còn nhắn tin trao đổi với Phùng Ngọc Huy và Đan Kim (bạn gái của nam ca sĩ) về vấn đề bé Lavie. Có thể thấy, Phùng Ngọc Huy đang cố gắng làm mọi thứ để đón con gái sang Mỹ. Anh cũng mong muốn mọi người dừng việc lập quỹ nuôi bé, bởi bản thân mình có thể cáng đáng được việc này.
Trước đó, Đan Kim cũng từng trả lời phỏng vấn rằng Phùng Ngọc Huy rất biết ơn các nghệ sĩ đứng ra kêu gọi, quyên góp cho con mình. Tuy nhiên, anh có thể tự lo được mọi thứ, cũng không muốn Lavie sau này bị mang tiếng là sống bằng tiền trợ cấp, quyên góp của người khác.
Cuối bài đăng, Vy Oanh khẳng định thêm: “Ở Mỹ, quyền lợi trẻ em được ưu tiên hàng đầu, con sẽ không phải sợ gì cả. Mất mẹ còn cha, tình mẫu tử vẫn hơn hết thảy. Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của 2 cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu 2 mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi. Cầu mong dịch bệnh qua mau để mọi việc không bị ngưng trệ”.
Không chỉ Vy Oanh, trong video livestream mới đây của nghệ sĩ Hồng Vân, cô cho biết, một người bạn của mình đã mơ thấy Mai Phương. Điều đáng nói là cô đứng trước cửa nhà, khóc nức nở nhưng không thể vào trong. Nghệ sĩ Hoài Linh sau đó đã cúng và nói chuyện với Mai Phương, hỏi được địa chỉ nơi cô đang đứng. Hoài Linh có hỏi Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như về số nhà trên nhưng cả hai đều không biết. Tuy nhiên, một người bạn từng chăm sóc Mai Phương tiết lộ, đó là số nhà mà nữ diễn viên từng thuê ở trong thời gian dài trước đây. “Anh Bốn” cho rằng, có thể mọi chuyện còn chưa đâu vào đó, hoặc do Mai Phương ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, có nhiều uất ức nên mới như vậy.NSND Hồng Vân cho biết, vào khoảng tháng 4/2019, cô đã mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ dự báo trước về cái chết của Mai Phương. Thế nhưng khi đó, Mai Phương còn rất khoẻ mạnh nên cô không dám nói với Mai Phương hay kể câu chuyện này cho bất kì ai nghe. Trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân viết: “Đây là sự thật 100/% mọi người nhé, Vân định không post Youtube nhưng vì có một số trang mạng giựt tít không đúng lắm, mọi người coi đi để hiểu câu chuyện đúng nhất nhé, ngày hôm nay 3/4 vẫn còn rất nhiều khán giả inbox cho Vân kể rằng đã mơ thấy Phương… À… nếu mọi người coi hết thì Vân xin bổ sung là bộ đồ xanh đọt chuối mà Anh Vũ mặc là bộ đồ của vai diễn cuối cùng ở Mỹ và sáng hôm sau thì Vũ mất mà bộ đồ đó Vân không hề biết mãi đến khi MC Thanh Tùng cho Vân xem những bức hình trong đêm diễn cuối của Vũ và Vũ nói: “Chị ơi, em sắp gặp Mai Phương và…” còn một người nữa nhưng Vân dấu tên vì người đó Vân và Vũ đều biết…. Thật sự bữa đó Vân sợ muốn xỉu… Có những điều không thể lý giải được mọi người ạ”.Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân còn chia sẻ chuyện một người bạn mơ thấy Mai Phương đứng khóc ở cửa vì không vào được nhà và kể lại cho cô nghe. Sau đó, bà xã Lê Tuấn Anh đã nhờ NSƯT Hoài Linh cúng và đã “gặp” được Mai Phương, hỏi được địa chỉ chỗ Mai Phương đang đứng thì được cung cấp rõ số nhà, ngay quận Tân Bình. Không biết vì lý do gì, Mai Phương không vào nhà được, chỉ đứng ngoài cửa và khóc lóc.
NSND Hồng Vân tiếp tục hỏi han Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như, hai người bạn thân của Mai Phương nhưng không ai biết số nhà này là của ai. Sau đó, người chăm sóc Lavie (con gái của Phương) đã tìm ra được đây là căn nhà mà Phương từng thuê để ở một thời gian rất dài trước đó. NSƯT Hoài Linh cho rằng mọi việc còn chưa đâu vào đó, hoặc cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ với nhiều uẩn ức… nên mới có sự việc này.
Các hình ảnh không hoàn toàn thuộc về kênh TPT Vlogs nếu có vấn đề gì xin vui lòng liên lạc qua
SĐT:0986.858.351
Email: lttoan@vlcc.edu.vn
Facebook:

Để chúng ta cùng nhau giải quyết vì mục đích phát triển bền vững kênh.
Chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *