Mang đến sự thoải mái, tiết kiệm và chủ động

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM

Đến với dịch vụ cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM của Ezbook khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn phương tiện di chuyển dành cho mình. Đối với những người có nhu cầu sử dụng xe thường xuyên mỗi ngày thì đây sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức hiệu quả.

Cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM đang ngày càng trở nên phổ biến
Cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM đang ngày càng trở nên phổ biến

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn thuê xe tháng

Tại TPHCM nhu cầu thuê xe hợp đồng theo tháng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi các công ty nước ngoài cần xe để đi công tác làm việc. Hay gia đình chưa đủ điều kiện mua xe cần những chiếc xe hợp đồng dài nhằm phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày. Đồng thời việc sử dụng dịch vụ này bạn có thể chọn được nhiều mẫu và kiểu xe khác nhau. 

Trong đó có những dòng xe mới được ra mắt thị trường hay khách hàng yêu thích nhưng chưa có cơ hội sở hữu vì không đủ điều kiện đầu tư. Đến với dịch vụ cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM của Ezbook bạn sẽ không phải thuê và quản lý tài xế. Bởi tại đây đội ngũ tài xế vô cùng chuyên nghiệp phục vụ theo phong cách 5 sao. Đồng thời bạn cũng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn tự lái hoặc có lái.

Việc sử dụng dịch vụ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn bởi không cần mua xe hay vay mượn mà vẫn sở hữu cho mình dòng xe yêu thích. Do đó Ezbook tự hào là đơn vị cung cấp xe tháng uy tín chất lượng cùng đội ngũ tài xế thân thiện, phục vụ chuyên nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn bởi không cần mua xe hay vay mượn
Việc sử dụng dịch vụ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn bởi không cần mua xe hay vay mượn

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng tại TPHCM của Ezbook

Khi đến với dịch vụ cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM của Ezbook khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu điểm nổi bật mà ít đơn vị nào có thể cung cấp. Có thể kể đến như:

 • Tài xế lịch sự chuyên nghiệp, vui vẻ và được đào tạo về các cung đường đi một cách tối ưu nhất.
 • Ezbook có luôn cả tài xế thành thạo tiếng Anh nhằm phục vụ cho khách hàng người nước ngoài.
 • Luôn có các tài xế dự phòng để thay đổi khi có yêu cầu nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Luôn có những chiếc xe dự phòng để thay thế một cách nhanh chóng tiện lợi trong các trường hợp bảo dưỡng định kỳ để không gây cản trở việc sử dụng phương tiện.
 • Các lộ trình, thời gian sử dụng được ghi chép cẩn thận, rõ ràng, minh bạch theo đúng thực tế.
 • Hợp đồng cho thuê xe tháng đơn giản, nhanh chóng.
 • Luôn có nhân nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng năng động tận tình
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng năng động tận tình

Những lợi ích hàng đầu khi thuê xe tự lái theo tháng tại Ezbook

Cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM đang là dịch vụ phát triển nhất hiện nay bởi đáp ứng được nhu cầu đi lại cho khách hàng và mang lại cảm giác tự do thoải mái. Do đó Công ty TNHH Ezbook tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bậc nhất hiện nay với những trải nghiệm chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh. Cùng với đó là các lợi ích nổi bật như: 

Mang đến sự thoải mái

Hiện nay có không ít khách hàng cảm thấy khó chịu về thái độ phục vụ của các tài xế ở nhiều đơn vị cho thuê xe. Do đó đến với Ezbook bạn sẽ hoàn toàn chủ động được lộ trình cũng như cảm nhận được sự tự do, thoải mái, chủ động về địa điểm thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Với bất kỳ một dịch vụ hay hoạt động mua bán nào thì giá thành luôn là điều khiến khách hàng phải bận tâm. Và thuê xe cũng không phải là trường hợp ngoại lệ bởi ai cũng mong muốn chọn được sản phẩm tốt với giá ưng ý. Do đó dịch vụ cho thuê xe tháng chỗ tại TPHCM của Ezbook được xem là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí.

Khi nào cần thuê xe tự lái theo tháng

Hình thức thuê xe theo tháng vô cùng thích hợp cho các khách hàng sử dụng để về quê thăm gia đình hay đi du lịch xa. Ngoài ra còn có thể phục công việc gặp gỡ đối tác thường xuyên hay đưa đón nhân viên hàng ngày. Dịch vụ này giúp bạn mang đến thiện cảm, tự tin cũng như tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất.

Mang đến sự thoải mái, tiết kiệm và chủ động

Dịch vụ cho thuê xe tháng tại TPHCM của Ezbook đang là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được sử dụng các mẫu xe đời mới hiện nay. Đồng thời nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Ezbook để sử dụng cho nhu cầu di chuyển của mình hãy nhanh tay liên hệ đến:

 • Căn Landmark 6, Vinhome số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0913999979
 • Website: https://ezbook.vn
 • Fanpage: Thuê xe du lịch Ezbook

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://namtong.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *