Dòng máy đa năng nhiều chế độ tập luyện khác nhau

Những Lí Do Nên Mua Máy Chạy Bộ

Khi được đặt vấn đề, khá nhiều người có cùng câu hỏi “Có nên mua máy chạy bộ không?”. Những lí do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khi còn đang phân vân rằng liệu việc mua máy chạy bộ đa năng là nên hay không nên.

 

  • Vấn đề kinh tế

 

“Tiền đâu?” luôn là vấn đề đầu tiên. Chắc chắn bạn sẽ cho rằng nhan nhản ngoài kia có rất nhiều phòng tập gym mở ra. Chỉ cần bỏ 1 số tiền nhỏ đóng tiền là bạn có thể thoải mái tập luyện thay vì tốn cả chục triệu để tự mua máy chạy bộ tại nhà.

 

Tuy nhiên, đó đúng chỉ là vấn đề đầu tiên. Bạn hãy thử tưởng tượng 1 tháng bạn đóng nhiêu đó, nhưng nếu bạn tập 5 tháng, 10 tháng, 1 năm, 2 năm hay 5 năm, 10 năm,… thì sẽ tốn bao nhiêu? Đó là chưa kể tới những chi phí đi kèm khác như tiền xăng xe đi lại, tiền gửi xe, tiền mua đồ tập loại đẹp (vì đến nơi đông người làm sao bạn có thể ăn mặc xuề xòa như ở nhà được),… tưởng chừng như ít nhưng nếu cộng lại sẽ thành 1 khoản tốn kém kha khá.

Và nếu gia đình bạn có 2 – 3 người cùng tập thì những chi phí đó sẽ nhân lên gấp 2, gấp 3.

Những dòng máy chất lượng với mức giá ưu đãi rất hợp lý
Những dòng máy chất lượng với mức giá ưu đãi rất hợp lý

 

Không cần phải bỏ ra hàng chục triệu mới có thể mua được máy chạy bộ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau để phù hợp với điều kiện của mọi loại đối tượng khác nhau. Những dòng máy phổ thông giá dưới 9 triệu nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả không thua gì máy chạy bộ mắc tiền, tất cả tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Chưa kể đến những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá vào những ngày lễ hoặc dịp đặc biệt. Chương trình trả góp lãi suất thấp hay thậm chí là lãi suất 0% là dịp rất tốt để bạn mua máy chạy bộ mà không cần phải trả hết số tiền trong 1 lần nếu như chưa đủ điều kiện kinh tế.

 

  • Nếu bạn “eo hẹp” về thời gian:

 

Bạn chỉ có 24 giờ trong một ngày, đừng phí phạm nó vào những việc không cần thiết. Chẳng hạn như việc chen chúc giữa dòng người tấp nập vào những lúc cao điểm sau giờ làm để đến phòng tập gym. 

Đối diện với việc kẹt xe trên đường đi tập sẽ làm “nhuệ khí” bạn bị chùng xuống, mệt mỏi và tập luyện kém hiệu quả, hay thậm chí sẽ cảm thấy làm biếng và nghỉ luôn buổi tập. Vậy là bạn sẽ không đạt được những mục tiêu đã đề ra, sẽ không có một vòng eo thon gọn đối với các bạn nữ và một cơ thể cường tráng “6 múi” đối với những chàng trai.

Tại sao bạn cứ phải duy trì tình trạng ấy trong khi hoàn toàn có thể chủ động thời gian bằng cách trang bị cho mình một chiếc máy chạy bộ tại nhà. Hoàn toàn chủ động thời gian và có thể vừa làm những việc khác trong khi tập chạy.

 

  • Bạn có một kế hoạch tập luyện nghiêm túc:

 

Nếu bạn thật sự muốn tập luyện một cách nghiêm túc, đạt được những mục tiêu mình đề ra cho sức khỏe và thể trạng bản thân. Đừng ngần ngại khi nghĩ tới máy chạy bộ tại nhà.

Dòng máy đa năng nhiều chế độ tập luyện khác nhau
Dòng máy đa năng nhiều chế độ tập luyện khác nhau

Với những dòng máy chạy bộ đa năng có thêm nhiều chức năng như massage, tạ tay, gập bụng,… bạn vẫn có thể tập một cách toàn diện từng nhóm cơ trên cơ thể. Do đó việc tập luyện tại nhà và ở phòng gym thì hiệu quả vẫn như nhau, nếu như bạn đủ quyết tâm. Hơn nữa bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn khi tập, vì ít bị phân tâm chi phối bởi những người xung quanh. 

 

Trong đó,còn rất nhiều lí do khác để trả lời câu hỏi có nên mua máy chạy bộ hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng ghế massage, xe đạp tập,… tại cửa hàng của Tập đoàn thể thao Elipsport – 1A Hoàng Trọng Mậu – Phường Tân Hưng – Quận 7 – TP.HCM. Chẳng hạn như giúp tăng tình cảm gia đình khi các thành viên cùng nhau tập chung. Mong rằng với những lí do trên bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn và mua được máy chạy bộ đúng như mong muốn. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://namtong.org/kinh-doanh

 

  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *