Những hình ảnh khiến hàng ngàn trái tim thổn thức về đại dịch Covid-19Từ bức ảnh một nhân viên y tế địa phương ôm chào tạm biệt một đồng nghiệp ở Giang Tô khi anh đã đến Vũ Hán trong thời điểm Vũ Hán “căng như dây đàn” đến công trình nổi tiếng London Eye được chuyển sang màu xanh lam để cổ vũ tinh thần cho đội ngũ nhân viên dịch vụ y tế quốc gia Vương Quốc Anh hay thông điệp cảm ơn các nhân viên y tế được treo ở vị trí trung tâm Tại quảng trường thời đại của thành phố New York, Mỹ … đã gây xúc động mạnh cho người dân trên toàn thế giới.
Ở Việt Nam chúng ta những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh cho thấy sự tận tụy của các nhân viên y tế, cán bộ chiến sĩ chăm sóc bệnh nhân Covid-19 và những người cách ly….
Hòa cùng không khí khẩn trương chống dịch Covid-19 của cả nước, giới nghệ sĩ cũng lần lượt nhập cuộc. Bên cạnh những cá nhân lên tiếng trấn an, kêu gọi khán giả ở nhà chống dịch, nhiều nghệ sĩ cũng góp tiếng nói thông qua sản phẩm âm nhạc. Đáng chú ý, MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” gây chú ý với thông điệp về niềm tin ở “nơi trận chiến mà không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng”.

Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm
►Kênh Youtube Chính Thức của Công ty Dược Phẩm Tâm Bình – Tam Binh Pharmaceutical Company
►Đăng ký theo dõi kênh:
►Đồng hành cùng Dược Phẩm Tâm Bình tại:
Fanpage chính thức: h
Website chính thức:
Hotline tư vấn: 0865344349
Địa chỉ: 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
======================
#tambinh
#duocphamtambinh
#VietNamsechienthang

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *