những hình ảnh chân thực về đảng viên.đảng viên công ty CDH- TCTy XDHN nhờ thầy phù thủy che mắt tòa án để cướp đoạt quyền lợi của người lao động. Chúng sẽ không trốn thoát khỏi sự trừng phạt của nhân dân.
Những con người này là bí thư, phó bí thư, đảng viên lâu năm công tác trong chi bộ đảng X ( trực thuộc TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI ) tại cơ quan của chúng tôi ở quận CẦU GIẤY HÀ NỘI -2013. Họ đang cúng ma trừ tà ngay tại trụ sở cơ quan,vào lúc 17h các ngày 1 và 15 âm lịch hàng tháng vi phạm điều lệ đảng về vấn đề mê tín dị đoan. Còn đâu là CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC. Đảng lãnh đạo, vậy những kẻ mê muội như thế này thì làm sao mà lãnh đạo được quần chúng nhân dân. Bởi thế cho nên nhân dân còn chịu nhiều đau khổ mãi.

Đảng bộ HÀ NỘI có nên tiếp tục cho những người này sinh hoạt trong đảng nữa hay không ? Nếu những người đầu óc mê muội như trên vân được đứng trong hàng ngũ đảng cộng sản thì nhân dân HÀ NỘI không đồng ý để đảng bộ HÀ NỘI lãnh đạo quần chúng nhân dân trong phạm vi Thành phố Hà Nội vì họ đã không hành động đúng theo đường lối của đảng..là loại bỏ đảng viên thoái hóa tư tưởng.
NHỜ THÁNH THẦN LINH ỨNG ĐỂ PHÙ TRỢ CHO CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG CUỘC SỐNG HÔM NAY. Còn đâu là CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC.
THÀNH ỦY HÀ NỘI nên loại bỏ những kẻ không tin vào đường lối của ĐẢNG mà lại tin vào ma quỷ trên đây.
Đảng bộ HÀ NỘI có nên tiếp tục cho những người này sinh hoạt trong chi bộ nữa hay không ? Nếu những người có đầu óc mê muội như trên vân được đứng trong hàng ngũ đảng
thì… nhân dân HÀ NỘI không đồng ý để đảng bộ HÀ NỘI lãnh đạo quần chúng nhân dân trong phạm vi toàn thành, vì họ đã không hành động đúng theo đường lối của đảng.. Đảng lãnh đạo nhưng đảng viên thì lầm lỗi nên nhân dân biết nghe ai đây.
Tôi đã tố cáo những hành vi tước đoạt quyền lợi của người lao động tại công ty CDH này tới BÁO NHÂN DÂN, tới THÀNH ỦY HÀ NỘI (toasoan@nhandan.org.vn – … ) nhưng vì chúng đã được ma quỷ trợ giúp nên thoát bị trừng phạt.lại còn đoạt giải chi bộ vững mạnh. Họ đã quyết không nghe lời BÁC HỒ dạy rằng : ĐẢNG VIÊN LÀ ĐẠI BIỂU TRUNG THÀNH LỢI ÍCH CỦA GIAI CẤP CÔNG NHÂN, NHÂN DÂN LAO ĐỘNG VÀ CỦA DÂN TỘC.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *