Trọn bộ phim Đông Cung gốm 52 tập với độ dài mỗi tập là 42 phút

Những bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc hay nhất không nên bỏ lỡ

Tiểu thuyết ngôn tình là thứ rất được đông đảo khán giả ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ vậy, những bộ phim được chuyển thể từ các tiểu thuyết nổi tiếng luôn được mọi người háo hức đón xem. Cùng chúng tôi điểm qua những bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc hay nhất không nên bỏ lỡ.

Bộ phim: Đông Cung

Đây là bộ phim thuộc thể loại thần thoại, cổ trang Trung Quốc được phát hành vào tháng 2 năm 2019. Trọn bộ phim Đông Cung gốm 52 tập với độ dài mỗi tập là 42 phút. Các diễn viên chính trong phim như: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Vương Truyền Nhất, Ngụy Thiên Tường.

Với tài năng của mình, đạo diễn Lý Mộc Qua đã đem đến cho người xem một chuyện tình đầy cảm xúc. Đó là câu chuyện của Thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân và công chúa Tây Lương Tiểu Phong.

Chỉ trong vòng một đêm, bi kịch đã xảy đến với gia đình của Tiểu Phong. Cô mất đi đất nước, cha mẹ, bạn bè, người thân… và cả  Cổ Tiểu Ngũ – người cô yêu thương. Cuối cùng, Tiểu Phong đã chọn đến cái chết bằng cách gieo mình xuống sông.

Cô được thái tử của Trung Nguyên Lý Thừa Ngân cứu. Mặc dù vậy, Tiểu Phong đã hoàn toàn quên đi ký ức. Nàng bị buộc gả đến Trung Nguyên với hy vọng đòi lại hòa bình cho đất nước thân yêu của mình. Để biết được kết cục của bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc cực kỳ hấp dẫn này, bạn hãy đến 123movies247.com để theo dõi.

   Trọn bộ phim Đông Cung gốm 52 tập với độ dài mỗi tập là 42 phút

Trọn bộ phim Đông Cung gốm 52 tập với độ dài mỗi tập là 42 phút

Bộ phim: Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư

Cũng giống như Đông Cung, Tam sinh tam thế – Chẩm Thượng thư là bộ phim thuộc thể loại thần thoại, cổ trang. Tuy mới phát hành vào tháng 1 năm 2020 tuy nhiên bộ phim này rất được khán giả ưa chuộng.

Dàn diễn viên: Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Trần Sở Hà… đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình qua 56 tập phim. Đạo diễn Dương Huyền cũng đã đem đến những nét mới trong câu chuyện tình giữa hồ ly chín đuôi Phượng Cửu và vị tôn thần Đông Hoa Đế Quân.

Hai người có hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, cách yêu của họ cũng khác biệt. Tuy nhiên, sự cố chấp của Phượng Cửu và sự khẳng khái của Đông Hoa Đế Quân đã giúp họ chống lại được thiên mệnh. Họ đã có được hạnh phúc và đời đời kiếp kiếp bên nhau.

Phim: Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của nhà văn Đồng Hoa. Bộ phim được phát hành vào ngày 10/9/2011 với thời lượng 40 tập, 45 phút/tập.

Phim kể về cuộc đời của một cô gái tên là Trương Hiểu. Nàng sống ở thế kỷ 21 nhưng bất ngờ cô xuyên không gian trở về thế kỷ 18 dưới thời nhà Thanh. Thân phận của nàng lúc này là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Với sắc đẹp và tài năng của mình, cô đã là trái tim của hàng loạt vị A Ca rung động. Đặc biệt phải nhắc đến là Tứ A Ca: Ung Chính. Chàng đã hết lòng hết dạ yêu nàng, sẵn sàng chịu khổ cùng nàng. Tuy nhiên, một số sai lầm đã dẫn đến kết cục không mấy tốt đẹp giữa hai người. Để rồi chàng phải sống trong ân hận suốt đời.

Xem thêm những bộ phim cổ trang hay nhất Trung Quốc tại: https://123movies247.com/

Bộ phim: Phù Dao hoàng hậu

Đây là bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc vô cùng hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ. Phim được phát hành vào tháng 6 năm 2018 với độ dài là 66 tập, 45 phút/tập.

Phù Dao Hoàng Hậu kể về cuộc đời của cô gái tên là Mạnh Phù Dao. Nhân vật này đã thể hiện cho người xem sự kiên cường, thông minh tài trí của mình. Cô đã trải qua muôn vàn nguy hiểm để thu thập mệt lệnh. Trong lúc đó, nàng gặp và được Trưởng Tôn Vô Cực hết lòng giúp đỡ.

Hai người đã cùng nhau sát cánh để bình ổn mưu đồ của Nhiếp chính vương và đẩy lùi giặc ở phương nam đến xâm lược Vô Cực. Sau đó, họ đã đoạt lại được vương quyền bằng cách liên thủ với Liệt vương của nước Thiên Sát. Để rồi, họ ban lệnh công bố trên toàn nước Phù Dao thân phận Toàn Cơ nữ vương.

Bộ phim: Hương mật tựa khói sương

Hương mật tựa khói sương là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, ngôn tình, huyền huyễn. Bộ phim nói về chuyện tình của tiên nữ Cẩm Mịch. Nàng vốn là con gái của Hoa Thần. Tuy nhiên, ngay từ nhỏ nàng đã phải chịu kiếp nạn từ chính Hoa Thần.

Nàng bị cho dùng thuốc tuyệt tình khiến cô phải qua sự cô đơn trong 4000 năm. Cứ tưởng rằng, Cẩm Mịch sẽ không bao giờ có thể tìm được thiên duyên tiền định. Tuy nhiên, sau khi tu luyện thành tiên nữ, nàng đã khiến rất nhiều chàng trai phải say đắm.

Trong số các chàng trai đó có Hỏa Thần Húc Phượng và Dạ Thần Nhuận Ngọc. Tuy nhiên, người đem đến cho Cẩm Mịch hết vị ngọt đến đắng cay của tình yêu chính là Hỏa Thần Húc Phượng. Trải qua những trầm luân, khó khăn của Hoa giới, Cẩm Mịch mới nhận ra tình cảm của mình nhưng đến lúc đó mọi thứ đã muộn.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết được những bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc không thể bỏ lỡ. Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim này một cách tốt nhất hãy đến 123Movies để được khám phá.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://namtong.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *