Nhà Tù #1 – Hồi Ký của Duyên Anh | Trò Chuyện Đêm KhuyaHồi Ký: Nhà Tù #1 của Duyên Anh – Trò Chuyện Đêm Khuya – Đọc Truyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full:
♪ Do Trái Táo diễn đọc.
► Đăng Ký Nghe Truyện Mới:

Duyên Anh tên thật là Vũ Mộng Long, những bút hiệu khác là Thương Sinh, Mõ Báo, Thập Nguyên, Vạn Tóc Mai, Lệnh Hồ Xung, Thái Anh, Nã Cẩu, Bếp Nhỏ, Bếp Phụ và Độc Ngữ. Ông sinh ngày 16 tháng 8 năm 1935 tại làng Tường An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Ông học tiểu học và trung học ở Thái Bình và Hà Nội. Năm 1960, được sự nâng đỡ tận tình của nhà văn Nguyễn Mạnh Côn, Duyên Anh bắt đầu sự nghiệp văn chương và nổi tiếng ngay với tác phẩm đầu tay Hoa Thiên Lý. Tiếp theo đó là một loạt Thằng Côn, Thằng Vũ, Con Thúy…. viết về những kỷ niệm ấu thơ tại miền quê Bắc Việt, giọng văn tha thiết, nhẹ nhàng và tình cảm.

#trochuyendemkhuya #audiobooks

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

7 Comments

  1. Mày làm được cái gì mà toàn đi chê người khác

  2. Chi ay oi
    Dung bao gio doc truyen…
    Doc nhu shit

  3. Truyện như lồn.mất công nghe.

  4. Đúng là loại chó đẻ ra chó. Đã vô văn hóa lại còn kể ra. Cái loại gia đình ở VIỆT NAM là làm bẩn đất nước tao.không làm tay sai nhưng lại bú đít cho Mỹ. Loại chó cả nòi. Cút rồi thì đừng sủa nữa."LOẠI CHÓ CHẾT"

  5. Thế mới biết cái hay của "Nhà Tù" để rèn luyện cho cái lũ chuyên ăn trên ngồi trốc dân lành. Chúng mày Quen cái thói bóc lột rồi, muốn không làm mà có ăn thì ăn cứt. Tự Làm tự ăn thì la như chó. Chúng mày quen cái thói được Mỹ ném xương cho gặm rồi. Một lũ chó lại còn hay sủa dông. Đi ăn cứt đi bọn chó chết. CHÓ DẠI HAY CẮN NGƯỜI.

  6. Truyện hay mà ng đọc k hay lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *