xây nhà, mua nhà cần xem hướng phù hợp

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào? 5 cách hóa giải nhà hướng xấu

Nhà không hợp hướng theo phong thủy sẽ gây ảnh hưởng tới tiền tài, sức khỏe của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Vậy nhà không hợp hướng thì làm thế nào? Hãy đọc ngay 5 cách hóa giải, khắc phục nhà hướng xấu chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Nhà không hợp hướng là như thế nào?

Ngày nay khi xây nhà các hộ gia đình thường chú trọng tới yếu tố phong thủy. Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào bạn cùng xây hay mua được căn nhà phù hợp với mệnh của mình. Điều này đã gây ảnh hưởng tới mọi thành viên trong nhà.

xây nhà, mua nhà cần xem hướng phù hợp
xây nhà, mua nhà cần xem hướng phù hợp

Trong Bát trạch, có 8 hướng, cụ thể là 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Trong đó 4 hướng xấu bạn cần phải tránh khi xây nhà là:

– Ngũ quỷ: Khi xây nhà hướng này vào tháng/năm Dần, Tuất, Ngọ bạn sẽ gặp nhiều điều tiếng, thị phi, bệnh tật. Không những thế nó còn gây ảnh hưởng tới tiền bạc của gia chủ. Thậm chí nếu làm ăn lớn bạn còn có thể bị phá sản.

– Tuyệt mệnh: Nếu xây nhà hướng này vào năm/tháng Tỵ, Sửu, Dậu bạn và các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn. Chẳng hạn như bệnh tật, sức khỏe hao mòn, công việc khó khăn, mệt mỏi, duyên phận bạc bẽo, ….

– Lục sát: Khiến cho tình duyên của bạn gặp phải trắc trở, khó khăn trong sự nghiệp, cuộc sống vợ chồng sẽ không được êm ấm.

– Họa hại: Gia đình bạn dễ bất hòa, kiện tụng nhiều, đồng thời còn gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, công việc.

Trên đây chính là 4 hướng nhà xấu, ảnh hưởng lớn tới tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe của gia chủ. Bạn hãy lưu ý để tránh các ảnh hưởng xấu này nhé. Hãy tham khảo thêm ở https://meeyland.vn/nha-khong-hop-huong-thi-lam-the-nao/ để hiểu rõ hơn về những hướng xấu này bạn nhé!

Vậy nhà không hợp hướng thì làm như thế nào?

Thực tế không phải ai cũng có thể tránh được những hướng xấu được. Vậy nhà không hợp hướng thì làm như thế nào? Đọc ngay 5 cách hóa giải hướng nhà xấu, đem lại tài vận cho gia đình dưới đây nhé bạn:

Cách hóa giải nhà không hợp hướng bằng cách dùng cửa phụ

Đây là cách được nhiều hộ gia đình Việt áp dụng. Nếu như có không gian, điều kiện, bạn hãy xây thêm một cửa phụ tại hướng khác. Thay vì dùng cửa chính, bạn hãy chuyển sang sử dụng cửa phụ nhiều hơn. Cánh cửa phụ này sẽ giúp ngăn chặn được năng lượng xấu bằng cách là điều hướng và không cho nó xâm nhập vào ngôi nhà.

hóa giải nhà không hợp hướng bằng sử dụng cửa phụ
hóa giải nhà không hợp hướng bằng sử dụng cửa phụ

Hóa giải bằng đồ vật phong thủy

Những đồ vật phong thủy không chỉ đem lại cho ngôi nhà điều tốt đẹp. Mà chúng còn có thể hóa giải được những phong thủy xấu có hại, chẳng hạn như nhà không hợp hướng…. Vì vậy bạn nên sử dụng một số vật phẩm có nguồn năng lượng tích cực như: Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát hay đá thạch anh….

sử dụng đồ phong thủy để hóa giải hướng nhà
sử dụng đồ phong thủy để hóa giải hướng nhà

Hóa giải nhà không hợp hướng bằng thảm

Thảm cũng là vật phẩm gây ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy của ngôi nhà. Với những ngôi nhà không hợp hướng bạn nên dùng thảm để đem lại ảnh hưởng tích cực. Thảm sẽ làm giảm hoặc hóa giải những tiêu cực tới căn nhà của bạn. Tuy nhiên bạn hãy chọn đúng hình dáng, màu sắc thảm hợp tuổi của mình nhé.

thảm nhà cũng giúp hóa giải hướng nhà không hợp
thảm nhà cũng giúp hóa giải hướng nhà không hợp

Sử dụng gương hóa giải nhà không hợp hướng

Ngoài ra bạn có thể sử dụng gương để hóa giải nhà không hợp hướng. Đặt gương đúng hướng không chỉ hóa giải những điều xấu mà còn đem lại cho gia đình bạn sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc. Theo phong thủy, khi nhà không hợp hướng bạn nên đặt giương ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam là tốt nhất.

Hóa giải hướng nhà xấu, nhà không hợp hướng bằng gương bát quái

Cách cuối cùng bạn có thể áp dụng đó là dùng gương bát quái. Gương bát quái được dùng treo ở trước cửa nhà để: bảo vệ gia chủ và trấn giữ tà khí.

Treo gương bát quái trước nhà giúp hóa giải
Treo gương bát quái trước nhà giúp hóa giải

Tuy nhiên bạn hãy lưu ý một số điều sau khi sử dụng để tránh việc phản tác dụng:

– Trước khi sử dụng gương bát quái bạn nên làm lễ khai quang.

– Thời điểm tốt nhất để treo gương bát quái là 12 giờ trưa chính Ngọ.

– Để hướng phản xạ của gương bát quái hướng ra ngoài.

Đến đây hẳn bạn đã biết nhà không hợp hướng thì làm thế nào rồi đúng không? Hy vọng những gợi mở trên đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy theo dõi https://meeyland.vn/ để cập nhật thêm nhiều bài viết giá trị khác bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *