Người bị viêm da cơ địa nên ăn gì, kiêng gì thì tốt? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấnNhiều người bị viêm da cơ địa thường băn khoăn không biết nên ăn gì và kiêng gì để cải thiện được tình trạng bệnh. Bởi viêm da cơ địa không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu mà còn khiến cho những ai mắc phải luôn cảm thấy phiền phức vì các biểu hiện bên ngoài của bệnh, làm cho họ luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti, thậm chí là ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị thì chế độ ăn uống hợp lý và sinh hoạt lành mạnh cũng là một trong những biện pháp giúp đẩy lùi bệnh hiệu quả. Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt sẽ tư vấn cụ thể những thực phẩm có ích đối với người bị viêm da cơ địa, chúng ta cùng theo dõi nhé.
———————————-
-Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh viêm da cơ địa và các cách trị bệnh hiệu quả.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh lý này, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline 0916755060 hoặc 0916757545 để được tư vấn. Website: Facebook:
#viemdacodia, #benheczema, #benhcham, #biviemdacodia, #dieutribenheczema, #eczestop, #eczema

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

4 Comments

  1. Uong Ngu Coc dc k a

  2. Chào chi bé em nay 11 tháng .bé bi viêm da cơ địa .hôm pua em co cho bé di khám bv da liễu và lây thuốc .mặt bé bị nhiều .chảy nước em vệ sinh bằng nước muối hay nước ấm sẽ tốt hon

  3. Bị chàm làm sao cho hết ạ

  4. Cảm ơn những kiến thức của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *