Muốn bán nhà 4 tầng tại Nam Từ Liêm, giá 3 tỷ có đắt không?

Muốn bán nhà 4 tầng tại Nam Từ Liêm, giá 3 tỷ có đắt không?

Bạn cần bán nhà Nam Từ Liêm với quy mô 4 tầng, mức giá dự kiến khoảng 3 tỷ đồng? Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm nên quý vị băn khoăn mức này không biết đã hợp lý hay chưa? Làm sao để tiếp cận với đối tượng mục tiêu hiệu quả hơn?

Tất cả các phân vân kể trên sẽ nhanh chóng được Meeyland giải đáp trong bài viết dưới đây. Vì thế, hãy đọc ngay để có thêm thông tin giá trị hơn quý vị nhé! 

Cần bán nhà Nam Từ Liêm quy mô 4 tầng, bao nhiêu là hợp lý?

Các bất động sản quanh khu vực Nam Từ Liêm dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tuyến đường lớn
Các bất động sản quanh khu vực Nam Từ Liêm dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tuyến đường lớn

Thực tế rất khó nói giá bán nhà nam từ liêm bao nhiêu hợp lý. Bởi lẽ, điều này còn tùy thuộc vào diện tích, kiến trúc, pháp lý,…mà căn nhà đang nắm giữ. Vì lẽ đó, quý vị nên dùng các công cụ hỗ trợ để có thể định giá tốt hơn.

Tuy nhiên, đối với các bất động sản tại Nam Từ Liêm, dễ nhận thấy, khu vực này có nhiều điểm cộng. Bao gồm:

Vị trí thuận tiện

Các bất động sản quanh khu vực Nam Từ Liêm dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tuyến đường lớn để di chuyển vào nhiều vị trí trung tâm trong thành phố Hà Nội. Từ đây, bạn có thể xuôi theo Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi, Lê Quang Đạo, Trần Bình… để đi làm, đưa đón con đi học thuận tiện.

Mặt khác, khu vực này cũng kết nối dễ dàng với bến xe Mỹ Đình, giúp quý vị nhanh chóng đến với các vùng liên tỉnh khác  như ý. Đây là điểm cộng lớn giúp các căn nhà ở Nam Từ Liêm sở hữu mức giá tốt,  được nhiều khách hàng để mắt tới hơn. 

Tiện ích ngoại khu đồng bộ, giá trị

Chưa hết, hệ thống các tiện ích ngoại khu đẳng cấp và cần thiết sau cũng góp phần không nhỏ giúp giá nhà tại Nam Từ Liêm có mức tốt hơn:

 • Sân vận động Mỹ Đình: nơi diễn ra hàng loạt hoạt động thể thao đẳng cấp quốc gia, quốc tế giúp đời sống của cư dân thêm chất lượng, nhiều trải nghiệm.
 •  Đường đua F1: được xây dựng quy mô, hứa hẹn mang tới cơ hội mua bán, giao dịch sầm uất hơn khi các sự kiện đua xe diễn ra.
 • Hệ thống các trường Đại Học Thương Mại, Múa, Sân Khấu Điện Ảnh, Cao đẳng Bách Khoa,…giúp con em của bạn di chuyển thuận lợi hơn khi học tập tại các trường này.
 • Bệnh viện 198 giúp bạn thuận tiện chăm sóc người thân.

Do đó, quý vị có thể căn cứ vào các yếu tố này để có thể phát giá. Với mức khoảng dưới 3 tỷ đồng, rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại Nam Từ Liêm. Do đó, đây là mức chi phí hợp lý giúp quý vị có thể sớm tiếp cận với đối tượng mục tiêu để thanh khoản bất động sản như ý.

Khu vực Nam Từ Liêm còn gần với hàng loạt trường học, bệnh viện
Khu vực Nam Từ Liêm còn gần với hàng loạt trường học, bệnh viện

MeeyLand sẽ giúp bạn định giá bất động sản tốt hơn nữa

Khó khăn khi định giá bất động sản là nỗi niềm chung của rất nhiều chủ hộ muốn bán nhà Nam Từ Liêm. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự thì nên sớm đến với MeeyLand. Ứng dụng Meey Định Giá đang là “cứu cánh” tuyệt vời cho không ít cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức.

Sản phẩm này mang tới khả năng định giá sản phẩm chính xác dựa vào:

 • Vị trí.
 • Quy mô bất động sản.
 • Các tiện ích ngoại khu.
 • Tiện ích nội khu.
 • Tính pháp lý.
 • Các biến động kinh tế.
MeeyLand mang tới hơn 20 tiện ích thông minh giúp quá trình thanh khoản dễ dàng hơn
MeeyLand mang tới hơn 20 tiện ích thông minh giúp quá trình thanh khoản dễ dàng hơn

Hơn thế nữa, MeeyLand còn mang tới hàng loạt tiện ích thông minh khác như MeeyAds, MeeyMap, MeeyChat, MeeySocial, Meey Định Giá, MeeyID, Meeynews, MeeyBank,…Từ đây, người dùng có thể:

 • Kết nối đa chiều, thương thảo trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian, công sức.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục hành chính, tránh rắc rối, bỏ qua những trải nghiệm không mấy tích cực.
 • Thường xuyên cập nhật các thông tin về pháp luật giúp khách hàng kịp thời nắm được thay đổi của luật định.
 • ….

Ngoài ra, đối với chủ nhà, bạn có thể chọn các hình thức quảng cáo, tiếp cận đối tượng mục tiêu ưu việt, chi phí phải chăng tại đây. Nhờ thế, chúng ta nhanh chóng đẩy nhanh quá trình thanh khoản, giúp bất động sản sinh lời như ý.

Do đó, đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm các chia sẻ giá trị về hệ sinh thái bất động sản này bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *