Mr Tiu Hướng Dẫn Vẽ Dựng Hình Con NgựaHình tượng con ngựa hiện diện từ sớm trong văn hóa Đông-Tây, con ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn… Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo.
Ngựa là một trong 12 con giáp của văn hóa phương Đông (ngọ), cũng nằm trong số lục súc theo quan niệm của văn hóa một số nước. Ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/giai-tri/

13 Comments

  1. Cám ơn các bạn đã xem Video – Hãy Ủng hộ Tiu Oil Painting bằng cách Đăng Ký – Like – Chia sẻ và để lại bình luận nhé.. Chúc các bạn Luôn Vui vẻ – Hạnh Phúc Và Sống hết mình với niềm Đam Mê Hội Họa Hẹn gặp lại các bạn trong các vi deo tiếp theo nhé (✿◠‿◠) (✿◠‿◠) (✿◠‿◠)

  2. Dùng màu gì thế thầy

  3. A ơi có video hướng dẫn vẽ lần nhiều con k ạ

  4. Em muon hoc ve tranh trong đien thọi lm cach nao cho mjh hoc ve duoc vay thây

  5. rất chi tiết,cảm ơn bạn nhiều nhé

  6. Hay quá. E sẽ sắp xếp thời gian lên học trực tiếp ạ.

  7. Hay quá bạn ơi.làm sao học đc một khóa học vậy bạn?

  8. Chỉ lên màu nữa anh ơi, em còn yếu về vẽ ngựa lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *