Download Microsoft Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Thủ thuật download Microsoft Office 2010 dễ dàng và đơn giản nhất

Microsoft Office được biết đến là một bộ công cụ văn phòng nổi tiếng nhất của hãng Microsoft. Với phiên bản 2010, chắc chắn bộ công cụ này sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo và có được những phút giây làm việc thoải mái cùng với các phần mềm có khả năng làm tăng năng suất công việc như Word, Excel,… Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách download Microsoft Office 2010 nhé.

Giới thiệu về Microsoft Office 2010

Trước khi đến với các cách để download Microsoft Office 2010 thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét cơ bản về bộ công cụ văn phòng này nhé.

Microsoft Office 2010

Được sản xuất do hãng Microsoft, bộ công cụ văn phòng Microsoft Office ngay từ những ngày đầu ra mắt đã được đông đảo những người làm việc ở mọi ngành nghề như nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, giáo viên sử dụng. Bộ Office 2010 bao gồm có các ứng dụng soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, slide thuyết trình,… Những ứng dụng cơ bản của bộ Office 2010 này đã giúp cho đời sống làm việc của nhiều người trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, được nâng cấp và cải thiện từ bản Office 2007, bộ Microsoft Office 2010 đã đem tới nhiều tính năng mới độc đáo như hỗ trợ định dạng tệp mở rộng, tính năng đồng tác giả cho phép nhiều người dùng chia sẻ và chỉnh sửa đồng thời các tài liệu,…

Cũng giống với các phần mềm khác của Microsoft, bộ Office 2010 hỗ trợ cả 2 phiên bản 32bit và 64bit. Để có thể download Microsoft Office 2010 một cách dễ dàng và hiệu quả, các bạn cần phải kiểm tra đúng phiên bản hệ điều hành của máy tính mình đang sử dụng nhé. Điều này sẽ thuận tiện hơn trong việc download ở link 32bit hay link 64bit đó.

Ưu điểm của Microsoft Office 2010

Ưu điểm đầu tiên có thể nói về phiên bản Microsoft Office 2010 đó chính là khả năng cung cấp, hỗ trợ nhiều phần mềm ứng dụng thú vị. Đối với những người đi làm, họ có thể sử dụng các phần mềm như Word, Excel, Powerpoint,… Còn đối với người dùng gia đình, cá nhân, bộ Office 2010 đã đưa ra phiên bản Office 2010 Home and Student bao gồm những tính năng nổi bật như thiết kế văn bản trình diễn, quản lý ngân quỹ, tạo các bản báo cáo,…

Download Microsoft Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Download Microsoft Office 2010 – Bộ công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ưu điểm thứ hai chúng ta có thể dễ dàng thấy đó là bộ Office 2010 là phiên bản được cải tiến hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Trong Office 2010, ta có thể thấy rằng việc chia ngăn trong Ribbon, khả năng trình chiếu Broadcast trong Powerpoint, khả năng phát các trang slide giống như video, tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010,… đều được cải thiện rõ rệt và sử dụng mượt mà hơn.

Ưu điểm thứ ba dành cho Microsoft Office 2010 chính là việc chuyển đổi file Word sang file PDF trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với các tính năng sẵn có trong phần mềm Word, chỉ với vài cú đúp chuột đã giúp chuyển đổi file Word sang file PDF mà không cần tốn quá nhiều thời gian như trước đó. Với những ưu điểm trên, các bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay bộ Microsoft Office 2010 về máy tính của mình nhỉ ?

Download Microsoft Office 2010

Như chúng tôi đã cung cấp thông tin ở phía trên, để có thể download được bộ Microsoft Office 2010 thì trước tiên chúng ta cần phải kiểm tra xem phiên bản máy tính của mình là 32bit hay 64bit nhé.

Kiểm tra cấu hình máy tính

Cách để kiểm tra cấu hình máy tính rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây nhé.

Đầu tiên, chúng ta sẽ click chuột vào This PC nhé.

Cách kiểm tra cấu hình máy tính
Cách kiểm tra cấu hình máy tính

Tiếp theo, các bạn sẽ click chuột phải vào chỗ khoanh đỏ giống hình ảnh ở dưới.

Click chuột phải vào vùng khoanh đỏ rồi chọn kéo xuống cuối chọn Properties
Click chuột phải vào vùng khoanh đỏ rồi chọn kéo xuống cuối chọn Properties

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, máy tính của bạn sẽ xuất hiện một cửa sổ, ở đó sẽ hiện lên cấu hình máy tính của bạn đang sử dụng.

Cách kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản và hiệu quả
Cách kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản và hiệu quả

Link download Microsoft Office 2010

https://drive.google.com/uc?id=13ZfKoLOyY_-k4Rs9OqJ3iBSNCwNvUFMs&export=download

Mọi thắc mắc xin hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn nhanh nhất có thể.

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã đem tới cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích về bộ Office 2010 và link download Microsoft Office 2010 nhanh nhất. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại.

7 Comments

  1. thanks for download link, but koi bhi applicatio run ahi ho raha

  2. Great video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *