Meeyland lớn mạnh hơn chúng ta tưởng

Meeyland cạnh tranh batdongsan.com.vn là lấy trứng chọi đá?

Đầu tư vào bất động sản vẫn luôn thu hút nhiều nhà đầu tư với khả năng sinh lời vô cùng cao. Hiện nay có hai “ông trùm” lớn trong ngành môi giới bất động sản là batdongsan.com.vn và Meeyland đang bao phủ toàn quốc. Batdongsan.com.vn đã ra đời rất lâu và Meeyland cạnh tranh batdongsan.com.vn được ví như “lấy trứng chọi đá”. Tuy nhiên, bất động sản Meeyland đang dần khẳng định được vị trí và trở thành sàn giao dịch bất động lớn nhất Việt Nam!

Đầu tư vào bất động sản vẫn luôn thu hút nhiều nhà đầu tư
Đầu tư vào bất động sản vẫn luôn thu hút nhiều nhà đầu tư

Batdongsan.com.vn đã độc quyền quá lâu

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập rất lớn hiện nay. Các diễn biến về tình hình bất động sản cũng được cung cấp rất đầy đủ và chính xác. 

Batdongsan.com.vn có lượng truy cập thuộc top đầu Việt Nam với nội dung phong phú và thông tin về bất động sản chính xác. Đơn vị này đã trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản khác. 

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập rất lớn
Batdongsan.com.vn là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập rất lớn

Tuy nhiên, Batdongsan.com.vn lại khá “chậm chạp” trong việc ứng dụng công nghệ trong để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Điều này vẫn chưa thuyết phục được các “ông trùm” lớn trong ngành, nếu đơn vị không thay đổi thì rất có thể bị các “lớp trẻ” vượt lên nhanh chóng. 

Batdongsan.com.vn không phải là một đột phá công ngh

Kinh doanh bất động sản cần sự đột phá và ứng dụng công nghệ thì mới có thể cập nhật, truyền tải thông tin tới khách hàng. Tuy nhiên, Batdongsan.com.vn vẫn đang duy trì theo cách truyền thống. 

Các thông tin về giá, hình thức thanh toán, quy trình bán hàng, tình hình dự án, form đăng ký,… đa số vẫn cần rất nhiều tài liệu bản cứng. Chính bởi điều này, khách hàng không thể có được những thông tin về dự án đang quan tâm một cách kịp thời. Không có nhiều đột phá công nghệ khiến Batdongsan.com.vn dần dậm chân tại chỗ và có thể bị các sàn giao dịch bất động sản ít tuổi hơn vượt mặt. 

Tham khảo bài viết sự thật Meeyland lừa đảo không?

Sự ra đời của Meeyland

Để đáp ứng được nhu cầu về bất động sản cho các nhà đầu tư, bất động sản MeeyLand đã được ra đời với đội ngũ điều hành khét tiếng trong giới bất động sản. Đơn vị được điều hành bởi Công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land. 

Meeyland - Kỷ nguyên mới trong ngành bất động sản
Meeyland – Kỷ nguyên mới trong ngành bất động sản

Người đứng đầu của MeeyLand là CEO Hoàng Mai Chung – Ông là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản. Ông đã khám phá và nghiên cứu thị trường rất kỹ và “phương thức kinh doanh trên bàn giấy” đã không còn phù hợp với thị hiếu hiện tại của xã hội. 

Chính bởi vậy, ông đã quyết tâm mang đến sự đột phá cho ngành bất động sản và MeeyLand chính là sản phẩm được hình thành. Hệ thống sinh thái bất động sản này khác với các sàn giao dịch bất động sản lâu đời như Batdongsan.com.vn chính là sự đột phá công nghệ 4.0.

Bất động sản MeeyLand tuy mới ra đời nhưng đang dẫn đầu thị trường quốc tế về ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh bất động sản. Công ty đã tạo nên thương hiệu hệ sinh thái cho ngành bất động sản gắn liền với công nghệ hàng đầu tại Việt Nam cũng như chứng minh vị thế trên trường quốc tế. 

MeeyLand vẫn giữ nguyên đối tượng đầu tư là các dòng sản phẩm truyền thống và khai thác website dựa trên vốn đã có. Meeyland chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh bất động sản truyền thống và công nghệ giúp tạo nên giá trị và tăng lợi nhuận không hề nhỏ cho khách hàng. 

Khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái bất động sản tốt nhất tại Meeyland 
Khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái bất động sản tốt nhất tại Meeyland

Bất động sản Meeyland ra đời với tiêu chí bất động sản là đường lối và công nghệ chính là cốt lõi. Tại đây, các khách hàng của đơn vị có thể dễ dàng tìm được dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình dựa trên các ứng dụng công nghệ ví dụ như Google Map và đánh giá tiềm năng dự án dễ dàng hơn. 

Giải quyết được bài toán của Môi giới, Chủ nhà và Khách hàng

Meeyland ra đời đã mang đến cho các khách hàng, chủ nhà, những đơn vị môi giới một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp với những trải nghiệm chưa từng có ở các trang web khác. Meeyland ra đời đã giải quyết được nhiều bài toán mà những người quan tâm đến bất động sản băn khoăn:

 Meeyland ra đời đã giải quyết được nhiều bài toán cho thị trường bất động sản
Meeyland ra đời đã giải quyết được nhiều bài toán cho thị trường bất động sản

Có được thông tin dự án chính xác, nhanh chóng

Với sự đột phá về ứng dụng công nghệ 4.0 thì bất động sản Meeyland sẽ mang tới cho những ai đang quan tâm về dự án tất cả các thông tin liên quan:

  • Thông tin quy hoạch các vùng lân cận dự án.
  • Vị trí và hệ thống giao thông của dự án.
  • Những nguồn tài nguyên sẵn có để đánh giá tiềm năng của dự án. 
  • Khả năng sinh lời trong tương lai.

Chính bởi những thông tin này sẽ giúp những khách hàng đang quan tâm tới dự án có thể đánh giá được tiềm năng trong tương lai. Từ đó đưa ra quyết định có đầu tư hay không. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ 4.0 sẽ giúp khách hàng của Meeyland có thể biết được dự án đó có thuộc diện bị thu hồi đất hay quy hoạch nào không. Chúng ta không thể tìm được sàn giao dịch bất động sản trực tuyến nào có thể làm được điều đó ngoài Meeyland tại Việt Nam .

Tăng khả năng thanh khoản với công nghệ 4.0 

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì công nghệ 4.0 luôn được ứng dụng để kết nối mọi người với nhau. Meeyland cũng không ngoại lệ và đã cho ra đời hàng loạt các ứng dụng hàng đầu về công nghệ được tích hợp đầy đủ trên sàn giao dịch trực tuyến. 

Ứng dụng công nghệ 4.0 giúp giảm thiểu được rủi ro và khả năng thanh khoản 
Ứng dụng công nghệ 4.0 giúp giảm thiểu được rủi ro và khả năng thanh khoản

Tại bất động sản Meeyland, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái bất động sản kết hợp với công nghệ 4.0 giúp mọi người có thể giảm thiểu được rủi ro và khả năng thanh khoản cao nhất. Ứng dụng công nghệ thì chỉ trong 1 đến 3 ngày là chúng ta có thể thực hiện giao dịch thành công. 

Trong khi đó, với các sàn giao dịch hoạt động theo phương thức truyền thống thì để giao dịch thành công một dự án sẽ có thể cần 1 đến 6 tháng thậm chí dài hơn. Do đó, bất động sản Meeyland chính là điểm đến tuyệt vời cho những khách hàng quan tâm đến hoạt động mua, bán, đầu tư và bất động sản. 

Mua bán bất động sản đúng giá

Cũng bởi tích hợp những ứng dụng 4.0 do đó các khách hàng khi đến với bất động sản Meeyland cũng không phải lo lắng mua hoặc bán dự án bị “hớ”. Bài toán lo lắng về giá cả bán không đúng giá sẽ được giải quyết triệt để khi đến với đơn vị.

Với hình thức mua bán bất động sản truyền thống thì những người muốn mua hoặc bán dự án sẽ phải tìm hiểu về giá theo nhiều cách khác nhau. Điều này rất mất thời gian và giá cũng thường không chính xác. 

Nhưng khi đến với bất động sản Meeyland thì điều này đã được thay đổi gần như hoàn toàn. Ứng dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn định giá dự án một cách chính xác nhất. Ứng dụng công nghệ sẽ giúp mọi người định giá dự án nhanh chóng và chính xác nhất. 

Giao diện thân thiện với nhiều tiện ích

Với những người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì Meeyland chính là giải pháp tuyệt vời. Dự án mang tới cho người dùng những trải nghiệm với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin của dự án. 

Trang bất động sản Meeyland có giao diện vô cùng thân thiện
Trang bất động sản Meeyland có giao diện vô cùng thân thiện

Các mục tại trang bất động sản Meeyland đều được phân bố khoa học, chỉ với một click chuột là các thông tin người dùng cần tìm kiếm sẽ hiện lên. Có thể ví Meeyland như một từ điển về thông tin bất động sản, tại đây tất cả các thông tin về giá cả, vị trí, hiện trạng đất, giao thông,… sẽ được cập nhật đầy đủ. 

Các hoạt động tại trang web bất động sản Meeyland luôn được nâng cấp để đảm bảo tốc độ do đó các giao dịch bất động sản sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể so sánh bất động sản với nhau để có thể lựa chọn được dự án đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Tạo lợi nhuận cho chính mình đơn giản tại Meeyland

Meeyland ra đời cũng giải quyết được vấn đề lợi nhuận cho những đơn vị môi giới, khách hàng và chủ nhà. Tại đây, mọi người có thể kiếm tiền đơn giản và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn. 

Trên trang bất động sản Meeyland có quy tụ những nhà đầu tư có tiếng, vì vậy tại đây mọi người có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng vô cùng dễ dàng. Kết quả tìm kiếm trên trang sẽ cho ra danh sách chính xác để người dùng có nhiều cơ hội phát triển và thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Meeyland lớn mạnh hơn chúng ta tưởng

Với công nghệ 4.0 – Big Data – Token – Blockchain, Meeyland đã mang đến cho thị trường bất động sản những tiện ích tối ưu vô cùng hoàn mỹ. Ứng dụng công nghệ mới đã giúp các nhà đầu tư, những người có nhu cầu bán bất động sản,… giải quyết hàng loạt các vấn đề khó khăn đang gặp phải. 

Meeyland lớn mạnh hơn chúng ta tưởng
Meeyland lớn mạnh hơn chúng ta tưởng

Bất động sản Meeyland mong muốn trở thành doanh nghiệp mang lại những giá trị to lớn nhất cho thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng công nghệ hiện đại mà bất động sản Meeyland còn phát triển thêm nhiều tính năng và mang lại một thị trường bất động sản trực tuyến với những tiện ích đi kèm. 

Meeyland chính là nền tảng cho những người quan tâm bất động sản, nơi đây cung cấp đầy đủ các thông tin, công cụ để người dùng tìm kiếm và thu được nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản. Với những tiện ích này, bất động sản Meeyland sẽ còn lớn mạng hơn chúng ta tưởng. 

Meeyland chính là nền tảng vững chắc cho các chủ đầu tư và địa chỉ giao dịch an toàn cho khách hàng

Bên cạnh đó, trong tương lai gần, Meeyland còn xây dựng hệ thống liên kết với

văn phòng công chứng bất động sản. Chính bởi điều này, việc giao dịch mua bán bất động sản diễn ra chỉ trong vài giờ sẽ trở thành hiện thực nhanh chóng thông qua ứng dụng công nghệ 4.0 của Meeyland sáng lập. 

Kết luận

Với tiêu chí hoạt động: thông minh – chính xác – đa dạng, sàn bất động sản Meeyland sẽ giúp mọi người có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm dự án tiềm năng trên mọi miền tổ quốc. Các thông tin về quy hoạch, định giá, vị trí đều sẽ được cung cấp chính xác tại đơn vị.

Bất động sản Meeyland luôn không ngừng đổi mới để phát triển lớn mạnh, công nghệ do đơn vị mang tới giúp người dùng tìm hiểu mức giá dự án hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất. Đến thời điểm hiện tại, chúng ta không thể tìm được sàn giao dịch bất động sản nào hội tụ đầy đủ tiềm năng mạnh giống như Meeyland.

Trong tương lai Meeyland sẽ còn bay cao và vươn xa trên thị trường quốc tế
Trong tương lai Meeyland sẽ còn bay cao và vươn xa trên thị trường quốc tế

Trong tương lai Meeyland sẽ còn bay cao và vươn xa trên thị trường quốc tế. Những tiện ích mà bất bất động sản Meeyland mang lại chắc chắn sẽ khắc ghi dấu ấn trên toàn thế giới. 

Với những điểm vượt trội như trên, bất động sản Meeyland chính là nơi để mọi người có thể khởi đầu cho các dự án đầu tư vào tương lai với nền tảng vững chắc. Cơ hội mà Meeyland sẽ giúp bạn có những bước đi an toàn và có khả năng sinh lợi nhuận cao với các thông tin dự án vô cùng chính xác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *