Khởi nguồn tương lai

Khởi nguồn tương lai tại Vinschool Vinhomes Green Bay

Việc chọn trường tốt cho con luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Đối với cư dân Vinhomes Green Bay, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi ngay tại nơi đây có sự xuất hiện của hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool – hiện được coi là một trong số các hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng cao số 1 tại Việt Nam, là nơi an tâm để các con khởi nguồn cho tương lai vững chắc sau này. 

Vinschool Vinhomes Green Bay trong hệ sinh thái VinGroup

Vinschool Vinhomes Green Bay là một trường học liên cấp nằm trong dự án khu đô thị Vịnh Xanh, được đặt tại số 7, đường Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Cũng như các cư dân nhí đang theo học tại Vinschool của hệ sinh thái VinGroup, các bạn nhỏ tại đây cũng sẽ được hưởng một nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Được biết đến là một hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ mầm non đến Trung học phổ thông, Vinschool góp phần chung cùng tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài Việt Nam ở lứa tuổi phổ thông. Tại hệ thống giáo dục Vinschool, các bạn học sinh không chỉ được tiếp cận với cơ sở hạ tầng hiện đại, tân tiến mà còn được giảng dạy bởi những giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chất lượng hàng đầu. Cùng thuộc hệ thống Vinschool, Vinschool Vinhomes Green Bay mang tới sự giáo dục toàn diện cho trẻ gồm những môn học, hoạt động trải nghiệm rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất, nhân cách. Để ngày mai, tại nơi này sẽ có một thế hệ công dân Việt tài hoa, năng động, văn minh, có thể hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. 

Khởi nguồn tương lai
Khởi nguồn tương lai

Khởi nguồn tương lai tươi sáng với trường mầm non Vinschool tại Vịnh Xanh

Kế thừa và phát huy hiệu quả tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường mầm non Vinschool hướng đến việc cung cấp cho trẻ em một mô hình giáo dục tiên tiến, đảm bảo đáp ứng chương trình chung trong nước theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo – song song cùng việc giúp các học tự tin tiếp thu, hội nhập với thế giới. Tại trường mầm non Vinschool, các cư dân nhí của Vinhomes Green Bay hoàn toàn sẽ được phát triển toàn diện: được học tập, phát triển năng khiếu thông qua các chương trình chính khóa và các chương trình Tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa kỹ năng sống. 

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Green Bay Mễ Trì được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất và là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên và các nhà quản lý giáo dục có chuyên môn, kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ càng. Đặc biệt, vấn đề tâm lý và y tế dành cho các cư dân nhí cũng được chú  trọng. Luôn có một đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường kinh nghiệm để trợ giúp, hỗ trợ và tư vấn kịp thời cho quý vị phụ huynh và các em nhỏ. Ngoài ra, công tác y tế học đường Vinschool cũng được đảm bảo toàn diện bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học. 

Khởi nguồn tương lai tươi sáng với trường mầm non Vinschool tại Vịnh Xanh
Khởi nguồn tương lai tươi sáng với trường mầm non Vinschool tại Vịnh Xanh

Để tạo điều kiện cho mọi cư dân, trường mầm non Vinschool Vinhomes Green Bay luôn có các chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 70%, học bổng khi đăng ký nhóm và có mức ưu đãi riêng dành cho gia đình có nhiều con theo học. Vì sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ngay từ lứa tuổi mầm non, Vinschool đã dần thay đổi và xóa bỏ tư duy trường mầm non chỉ đơn thuần là nơi trông trẻ – hướng đến một nơi khởi nguồn phát huy tối đa năng lực, trí tuệ, thể chất của mỗi bạn nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời. 

Xóa bỏ nỗi lo của Quý vị phụ huynh trong việc tìm trường cho trẻ em, Vinschool Vinhomes Green Bay chính là một trong những điểm cộng vàng tạo sức hút lớn cho dự án. Hiện nay, tại thị trường BĐS phía Tây cũng xuất hiện một dự án đang chiếm được tình cảm và tin tưởng của đông đảo khách hàng – Anland Lakeview của Chủ đầu tư Nam Cường. Để tìm hiểu thông tin dự án, kính mời Quý khách hàng tham khảo tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *