Copy và paste

Icon Facebook: Cách lấy full trọn bộ biểu tượng cực nhanh

Hiện nay, Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hàng triệu người dùng tham gia. Một trong những lý do dẫn đến thành tích này đó là nhờ vào các tính năng nổi trội luôn được cập nhật thường xuyên. Người dùng có thể đăng trạng thái, chia sẻ bài viết với nguồn icon facebook khổng lồ để bày tỏ tốt hơn cảm xúc của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể copy paste những icon này để sử dụng cho những văn bản khác nhau.

Nguồn Icon Facebook hiện nay

Chắc hẳn ai ai cũng đều biết Facebook đang sở hữu một lượng lớn icon với đa dạng hình thái, màu sắc khác nhau, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Ngoài ra, với các tính năng mới lạ dành cho messenger, người dùng còn có thể dễ dàng bày tỏ cảm xúc qua nhiều nhãn dán khác nhau. Điều này trở thành lý do khiến cho Facebook nhận được sự yêu thích của nhiều đối tượng người dùng, từ già đến trẻ trên toàn thế giới.

Tuy vậy, các icon từ facebook có thể được dùng cho nhiều văn bản khác nhau như văn bản word, powerpoint, Google Doc…mà không phải ai cũng biết. Để có thể bày tỏ cảm xúc của người viết cũng như làm cho văn bản trở nên thu hút, sáng tạo hơn, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng copy paste icon facebook thông qua công cụ hỗ trợ. Cụ thể hơn, người dùng có thể tham khảo công cụ Aha Chat với các bước thực hiện cực kỳ đơn giản và ngắn gọn.

Nguồn icon từ facebook
Nguồn icon từ facebook

Icon từ Facebook được chia thành nhiều nhóm

Trước tiên, để có thể có được cái nhìn tổng quan về nguồn icon từ Facebook, người dùng cần hiểu rõ các phân loại icon. Hiện tại, trên mạng xã hội  này, icon được chia thành 10 nhóm riêng biệt đã được đặt tên để người dùng dễ dàng tìm kiếm. Cụ thể, 10 phân loại nhóm icon đã được tổng hợp như sau:

  • Smileys: Với phân loại đầu tiên và cũng là cơ bản nhất, được người dùng sử dụng nhiều nhất đó chính là icon thể hiện cảm xúc trên gương mặt. Các cảm xúc từ buồn, vui, cười, khóc, giận dỗi, lo lắng…đều sẽ xuất hiện đầy đủ trong nhóm này.
  • Gestures and people: Về phân loại thứ hai, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy icon thể hiện những cử chỉ, hành động thường ngày của con người như vẫy tay, thích, không thích….
  • Hearts, clothes, activities: Tiếp đến là icon hình trái tim với nhiều màu sắc và trạng thái khác nhau. Quần áo và những hành động liên quan đến các môn thể thao cũng sẽ xuất hiện đầy đủ.
  • Foods, drinks: Chủ yếu là quyền đồ ăn và thức uống.
  • Animals: Tạo hình thú với các kiểu dáng khác nhau, các con thú phổ biến như chó, mèo, gà, heo…
  • Plants, Nature, Weather: Cây cối, thời tiết, nắng, mưa, ông mặt trời, mây mù….
  • Travels, Places, Building: Những chuyến xe buýt, máy bay, tòa nhà lớn nhỏ…
  • Objects: Những biểu tượng về công cụ, đồ vật sử dụng hàng ngày như đồng hồ, máy tính, tv…
  • Symbols: Biểu tượng vẽ dấu mũi tên, dấu ngoặc, dấu chấm hỏi, các con số…
  • Flags: Quốc kỳ của các nước trên thế giới.

Phân loại icon

Cách copy và paste icon từ Facebook vào những văn bản khác nhau

Sau khi đã nắm rõ từng phân loại icon cụ thể từ Facebook, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách copy paste những icon này để sử dụng một cách thông minh cho văn bản của mình. Với sự đa dạng và phong phú của nguồn icon này, các bạn sẽ dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của bản thân cũng như làm cho bài viết trở nên thu hút hơn. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập công cụ hỗ trợ

Bước đầu tiên, các bạn cần truy cập công cụ hỗ trợ copy paste các icon từ Facebook thông qua tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, hiện nay công cụ AhaChat đang được nhiều người sử dụng nhất vì độ tin cậy cao và tính bảo mật tuyệt đối. Các bạn có thể truy cập vào website của công cụ này và thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo sau đây.

Bước 2: Click chọn “Icon Facebook”

Tại trang chủ chính, các bạn tìm mục “Sản phẩm” và click chọn vào ô “Icon Facebook”. Lúc này trang web sẽ tự động chuyển hướng sang một trang mới với nội dung hiển thị là toàn bộ những phân loại icon từ facebook như đã đề cập phần trên. Lúc này các bạn chỉ cần thực hiện tiếp bước còn lại để sử dụng icon một cách miễn phí.

Bước 3: Chọn Icon và paste vào văn bản

Click chọn vào icon bạn cần tìm với số lượng không giới hạn. Lúc này, dưới ô tìm kiếm sẽ hiện lên những icon đã chọn đồng thời đã được copy sẵn. Người dùng chỉ cần sang văn bản của mình và click paste là đã có được toàn bộ icon mà mình mong muốn. Với công cụ hỗ trợ này, các bạn còn có thể copy được một số ký tự khác được sử dụng phổ biến trên Facebook mà không phải trả phí hoặc đăng nhập.

Copy và paste
Copy và paste

Trên đây bài viết đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về Icon Facebook cũng như cách copy paste để sử dụng cho các văn bản khác một cách dễ dàng. Hy vọng những thông tin trên là hoàn toàn hữu ích đối với các bạn và đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân cũng như bạn bè nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://namtong.org/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *