Hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Hút bể phốt thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân ngày càng tăng cao. Do đó hệ thống thoát nước sẽ không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dân. Điều này đã dẫn đến tình trạng tắc công tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Hiểu được vấn đề đó, Việt Xanh đã cho ra đời dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Cùng tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của chúng tôi thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội
Hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Nguyên nhân tắc cống là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc cống. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà nhiều nơi đang gặp phải hiện nay.

Cống thoát nước được thiết kế không đúng theo tiêu chuẩn

Đa số các đường cống thoát nước đều được xây dựng cách đây nhiều năm, khi đó số hộ dân không đông và nhiều như bây giờ. Hiện nay, số lượng dân cư ngày một tăng mạnh nên các đường cống không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân. Từ đó tình trạng tắc nghẽn cống sẽ thường xuyên xảy ra.

Sử dụng đường cống không đúng cách

Trong quá trình sinh hoạt tại nơi ở chung, nhiều gia đình đã đổ trực tiếp thức ăn thừa, vật cứng to xuống trực tiếp bồn cầu, cống thoát nước. Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc đường ống cống phổ biến như hiện nay. Đặc biệt ở các khu trọ, nhà thuê rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn cống do nguyên nhân này gây ra.

Đặc biệt, những đường ống cống lâu ngày không được vệ sinh cũng dễ tích tụ các mảng bám trên thành ống. Nếu trường hợp này kéo dài sẽ làm cho đường ống cống rút nước chậm hoặc tắc nghẽn hoàn toàn.

Trong trường hợp này bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội nhằm hút sạch hết các chất bẩn và cặn bã ở đường ống cống, Từ đó nước mới lưu thông một cách dễ dàng. 

Đường ống cống ở khu vực thường xuyên bị ngập nước

Theo thống kê, những ống cống ở những khu vực thường xuyên có ngập nước, mưa lớn, lũ lụt sẽ dễ gặp phải tình trạng tắc nghẽn hơn. Bởi khi dòng nước chảy mạnh sẽ cuốn theo nhiều túi nilon, chất thải vào ống cống gây nên tình trạng tắc nghẽn ống cống.

Lúc này bạn cũng phải nhờ đơn vị hút bể phốt, thông tắc cống hỗ trợ dọn sạch rác trong cống thì lượng nước mới lưu thông được.

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Việt Xanh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Ba Đình, Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Kể từ khi thành lập đến nay, Việt Xanh luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các hộ gia đình, đơn vị tin dùng sử dụng dịch vụ thông tắc cống bởi những nguyên nhân sau:

  • Nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Tất cả những thợ thông tắc cống của Việt Xanh đều có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn nhằm trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng của đội ngũ nhân viên.
  • Máy móc thông cống hiện đại, kỹ thuật cao: Việt Xanh sử dụng các loại máy hút thông cống đời mới, chất lượng cao giúp quá trình thông cống diễn ra nhanh chóng và hiệu quả rất nhiều lần.
  • Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo: Đối với Việt Xanh sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để doanh nghiệp chúng tôi phát triển. Do đó khi sử dụng dịch vụ của Việt Xanh bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên tại đơn vị chúng tôi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hãy liên hệ với thông tắc cống Việt Xanh qua số hotline: 098 298 25 98 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *