Hướng dẫn vệ sinh tai mèo, trị viêm tai cho mèo | Sâu và Nhem thúi tai rồi các cậu ơi !!Hướng dẫn vệ sinh tai mèo, trị viêm tai cho mèo | Sâu và Nhem thúi tai rồi các cậu ơi !!
———————————-
Tai của mèo cũng là 1 trong số những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, mèo có thể tự vệ sinh nhưng đôi khi nó cũng gặp những vấn đề cần con Sen ra tay trợ giúp.
Vệ sinh tai thường xuyên cho Boss là 1 thói quen tốt để duy trì sức khỏe. Mèo rất dễ gặp phải các vấn đề như rận tai, viêm tai… khiến chúng cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, gãi đến nỗi xước cả tai, và nếu không phát hiện kịp thời có thể gây nhiễm trùng hoặc thậm chí điếc tai, tử vong…
Clip hôm nay các bạn hãy cũng mình vệ sinh tai cho mấy chú mèo nhé. Sâu và Nhem nhà mình có hiện tượng viêm tai mất rồi, gọi vui vui là hai đứa bị thối tai các bác ạ, phải đè ra vệ sinh và nhỏ thuốc ngay.
Cho mình biết tình trạng của mèo nhà bạn bằng cách để lại comment ở dưới nha!!!!

Đăng ký kênh để theo dõi nhiều clip thú vị của gia đình Cô Kim và có thể trò chuyện nhiều hơn với mình nhé!!!!!
Admin kênh này là 1 con mèo! Thật đấy, không đùa đâu!

Subscribe : Cô Kim Channel
Facebook:
Page:

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/thu-nuoi/

9 Comments

  1. chị dùng thuốc trị viêm tai của người ạ, hãng gì vậy chị. có đắt ko
    vì em là học sinh, nên ko có nhiều tiền á chị

  2. chị ơi em hơi thắc mắc . Em hỏi đc ko ạ thuốc trị viên tai cho người cũng đc à

  3. mình gợi ý là sau Kim ngoáy sâu xuống ống tai ngập phần bông nhé vì dịch và dáy tai đọng rất nhiều ở đó, lúc nhỏ thuốc tai cũng ấn ngập đầu ống vào sâu ống tai nhỏ bóp 2-3 lần. Cụptai mèo xuống day cả phần thịt bên ngoài sát ông tai cho thuốc chảy xuống, vid viêm nằm sâu bên trong nữa, day tầm 1p hãng bỏ ra vì mèo sẽ lắc đầu khiến thuốc bắn ra ngoài. Kim nhỏ như trong clip vẫn là hơi nông, thuốc ngấm ko dc sâu vào phần viêm ống tai. Đó là kinh nghiệm chữa rận tai, viêm tai rất nhiều con của mềnh, thường thì con nào nặng có mủ phải 2 tuần ms hết, con của Kim ngoáy ra vẫn ko bẩn lắm thì chắc 1 tuần thui.

  4. Trộm vía 2 cháu " gầy " ghê á c Kim 😝🤣

  5. Sao có thêm một Nhem nữa à :))

  6. kênh này thấy có rất ít người đăng kí nhưng mình thấy bạn làm về chủ đề mèo rất hay tại việt nam chỉ đứng sau kênh giang ơi luôn ủng hộ ad

  7. cám ơn chị vì video rất bổ ích ạ

  8. Ủa. Sâu này giống Niệu Niệu ha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *