HTV CĂN HỘ TRONG MƠ | CHTM #10 FULL | PHÒNG KHÁCH THEO PHONG CÁCH Á ĐÔNG ĐƯƠNG ĐẠI | 6/11/2016Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV CHTM” hoặc “CHTM Tap XYZ”.
HTV CĂN HỘ TRONG MƠ | CHTM #10 FULL | PHÒNG KHÁCH THEO PHONG CÁCH Á ĐÔNG ĐƯƠNG ĐẠI | 6/11/2016
HTV CAN HO TRONG MO TAP 10 | HTV CHTM TAP 10
“Căn Hộ Trong Mơ” – phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 19:45 các ngày Chủ nhật hàNg tuần, là phiên bản Việt Hoá của Chương trình quốc tế “The Apartment”, cuộc thi dành cho những ai có niềm đam mê, muốn thể hiện phong cách cá nhân, năng lực sáng tạo thông qua việc tự tay mình thiết kế nội, ngoại thất.
Chương trình sẽ đem đến cho người xem những giây phút cao trào, kịch tính và những giây phút bất ngờ với những thiết kế có thẩm mỹ độc đáo.
Bộ 3 giám khảo: Diễn viên Kathy Uyên của “Để Mai Tính”, Doanh nhân Hoàng Khải “Khải Silk”, “Hot Boy” Hữu Vinh – Giảng viên trường Đại học Kiến trúc TPHCM,
12 thí sinh xuất sắc vượt qua được vòng Casting của chương trình sẽ cùng nhau tranh tài trong 13 tập phát sóng.
Mỗi tập sẽ có một chủ đề thiết kế được lựa chọn từ Ban Tổ Chức/Giám khảo, người chơi có nhiệm vụ phải sáng tạo vượt bậc để hoàn thành chủ đề đó trong thời gian quy định. Với ngân sách được giới hạn, họ cũng phải tính toán để quyết định mua sắm những món đồ trang trí phù hợp với ý tưởng của chính mình.
Giải thưởng cho người đoạt giải nhất là 500 triệu tiền mặt. Ngoài ra, còn nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn cho các thí sinh đoạt giải nhì, giải ba.
FULL PLAYLIST:
Trang giải trí chính thức của Đài truyền hình TP.HCM : giaitri.htv.com.vn
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

6 Comments

  1. công nhận cái nết của bà uyên quá dữ siêu siêu ghét bà uyên luôn 😧😧😧😧

  2. mình ghét bà Nhã Uyên vãi lúa luôn í. Chỉ thích thời đồ xưa mà khôg nghĩ đến hiện tại mà bả phá cả chục cục gạch người ta đag sơn.Xem mà bực mình Vcl!!!

  3. ghet con nho nha uyen ngay hom qua da cai roi ma hom nay lai cai nua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *