Giật mình với những biến chứng bệnh trào ngược dạ dàyGiật mình với những biến chứng bệnh trào ngược dạ dày
– Các biến chứng của bệnh trào ngược dạ dày có thể thấy ngay ở đường tiêu hóa mà cơ quan gần nhất phải gánh chịu là thực quản và hệ thống hô hấp. Điển hình như viêm mũi xoang mãn, viêm thực quản trào ngược, hẹp thực quản, ung thư thực quản, thậm chí còn đột tử trong một số trường hợp trào ngược ở trẻ nhỏ.
– Chỉ một lượng nhỏ dịch axit trào lên được tới đường hô hấp trên cũng có thể gây ra tình trạng viêm họng, viêm mũi xoang, viêm phế quản hay phổi. Triệu chứng thường gặp là ho kéo dài. Người bệnh bị ho, khò khè kéo dài nhưng không đáp ứng hoặc đáp ứng kém với các phương pháp điều trị thông thường. Một số bị khàn tiếng do dây thanh quản trong cổ họng bị dày lên. Đây là hậu quả của tình trạng dịch acid ở dạ dày trào vào vùng hầu họng.
– Một biến chứng khác của trào ngược dạ dày là viêm thực quản rồi dẫn đến loét, hẹp thực quản. Dịch dạ dày trào lên thực quản thường xuyên làm tổn thương niêm mạc thực quản, gây viêm. Do vậy trào ngược dạ dày còn có tên khác là viêm thực quản trào ngược. Biến chứng có thể làm người bệnh gặp các hệ quả như: khó nuốt, nuốt đau , đau ngực. Đặc biệt đau phía sau xương ức khi ăn uống, buồn nôn, ói mửa, mất cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, xơ hóa do viêm có thể làm co rút thực quản.
– Bệnh trào ngược dạ dày nếu không điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nặng nhất là vấn đề ung thư nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh . Hãy điều trị ngay hôm nay với sản phẩm của đông nam dược thiện nhân đường nhé.
+ TỔNG QUAN VỀ BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

+ TÁC HẠI CỦA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

+ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ NHỮNG NGUY HIỂM TIỀM ẨN

——————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook:
Website:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

6 Comments

  1. Các biến chứng của bệnh trào ngược dạ dày có thể thấy ngay ở đường tiêu hóa mà cơ quan gần nhất phải gánh chịu là thực quản và hệ thống hô hấp. Điển hình như viêm mũi xoang mãn, viêm thực quản trào ngược, hẹp thực quản, ung thư thực quản, thậm chí còn đột tử trong một số trường hợp trào ngược ở trẻ nhỏ. Hãy điều trị ngay với phương pháp đông y để điều trị triệt để căn bệnh này quý vị nhé,

  2. Bố tôi bị ung thư thực quản giải đoạn 3 xin bắc sỹ tư vấn 0989404426 giờ u ăn vào mạch máu có cách nào chữa đó ko ah. Hiện nay ông đang truyền hoá chất đợt 1 ah

  3. Mẹ tôi bị trào ngược dạ dày và khó thở

  4. sp nay phu nu co thai co uông dc k

  5. Tôi đang bi trào ngươc dạ dắy

  6. trào ngược dạ dày, ghé kênh a nhé, video rất tuyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *