Các điểm nổi bật cuốn hút người tiêu dùng của dự án infinity quận 7

Các điểm nổi bật cuốn hút người tiêu dùng của dự án infinity quận 7

Dự án infinity quận 7 là dự án nhà ở được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Dự án này hội tụ nhiều ưu điểm khác nhau nên người tiêu dùng mong muốn được sở hữu nhà ở nơi đây. Để hiểu rõ thông tin hơn về nhà ở của Dự án Infiniti Riviera Point , chúng ta có thể tìm hiểu các tin tức tại bđs Meeyland.

1.   Thông tin chung về dự án infinity quận 7

Dự án The Infiniti Keppel Land  sở hữu nhiều điểm thú vị. Các dự án được sở hữu nhiều điểm khác nhau. Dự án do công ty Liên doanh Riviera Point Ltd (Keppel Land) và Công ty TNHH Tấn Trường làm chủ đầu tư.

Quy mô dự án lớn:

Dự án The Infiniti Riviera Point được thực hiện xây dựng với 4 tòa tháp căn hộ. Tương ứng với đó là diện tích 2.4 ha. Các tòa mang số hiệu 9,10,11,12. Trong đó, tòa 9 và 10 được xây dựng với 39 tầng cao và tòa 11 và 12 được xây dựng với 40 tầng cao.

Mỗi tầng sẽ được xây dựng từ 6 đến 8 căn. Vì vậy khối lượng Căn hộ The Infiniti  tương ứng cung cấp tại đây vào khoảng 801 căn cho người tiêu dùng lựa chọn.

Thiết kế căn hộ:

Các căn hộ Chung cư Infinity Quận 7 được thiết kế theo nhiều diện tích khác nhau. Các diện tích giao động từ 54.6 đến 145.4 m2. Tương ứng với số diện tích trên là từ 1 đến 3 phòng ngủ . Ngoài ra, nơi đây còn có các căn Duplex infinity q7 có diện tích từ 150.9 đến 177.6m2 cung cấp từ 3 đến 4 phòng ngủ. Căn có 1 phòng ngủ có diện tích giao động từ 54.6 đến 58.3 m2. Căn hộ có 2 phòng ngủ thường có diện tích từ 79.6 đến 106.6 m2, căn 2 phòng ngủ diện tích tương ứng là  121.7 đến 145.4 m2.

Chung cư Infinity Quận 7
Chung cư Infinity Quận 7

2.   Một số ưu điểm thu hút người tiêu dùng của dự án infinity quận 7

Dự án khiến cho nhiều người tiêu dùng bị cuốn hút và mong muốn sở hữu nhà ở tại đây bởi các ưu điểm nổi bật như sau đây:

Vị trí địa lý đắc địa:

The Loft Infinity được đặt tại vị trí số 584 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa có thể kết nối với nhiều nơi. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể nhanh chóng di chuyển đến địa điểm mình mong muốn.

Thiết kế đa dạng:

Như tìm hiểu ở trên chúng ta đã biết được dự án này có thiết kế các căn hộ rất đa dạng. Vì vậy đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho nhiều người khác nhau. Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều nhà ở khác nhau với phong cách trang trí phòng khách đẹp, phòng ngủ, nhà bếp vô cùng hiện đại.

Tiện ích cuộc sống:

Tại đây, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng khác nhau. Từ sân vui chơi cho trẻ nhỏ. Hồ bơi vô cực xua tan mọi mệt mỏi vào mùa hè, vườn cây tươi mát giúp không khí trong lành, hệ thống cửa hàng tiện ích, phòng tập thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe… Tất cả giúp cho cuộc sống của cư dân nơi đây được đầy đủ.

Tiện ích cuộc sống
Tiện ích cuộc sống

Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu cũng rất nhiều. Đó là hệ thống trường học, y tế, ngân hàng, hành chính mọc lên xung quanh rất nhiều. Người tiêu dùng sẽ có cuộc sống tốt nhất khi được sinh sống tại đây.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://namtong.org/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được dự án infinity quận 7 có những ưu điểm gì. Dự án này đem lại sự tiện ích thú vị nhất cho người tiêu dùng. Trên cơ sở đó, nhiều người tiêu dùng đã tìm kiếm thông tin chọn lựa nhà ở tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *