mitec 1

Điểm sáng tiện ích tòa nhà Mitec Tower chất lượng nhất

Tòa nhà Mitec Tower (Thai Building) là tòa nhà mới được hoàn thành vào năm 2019, sở hữu trong mình hàng loạt những tiện ích văn phòng vô cùng đắt giá. Yếu tố tiện ích văn phòng cùng với nhiều yếu tố nữa đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn của tòa nhà văn phòng hạng A này trên thị trường Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về “điểm sáng” tiện ích có tại tòa nhà Mitec Tower Dương Đình Nghệ (Thai Building)tại bài viết dưới đây.

Danh sách tiện ích văn phòng tại Mitec Tower

Tòa nhà Thai Building (Mitec Tower Dương Đình Nghệ) mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội từ năm 2019 nhưng đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Tại tòa nhà này, một chất lượng văn phòng hạng A sẽ được gửi đến cho những khách hàng, những nhân viên văn phòng và doanh nghiệp làm việc tại đây.

mitec 1

Do mới được đưa vào sử dụng nên tòa nhà Thai Building – Mitec Tower này vẫn còn rất mới. Cả hình ảnh bên ngoài và những nội thất bên trong của tòa nhà Mitec này đều rất mới, tạo cảm giác hiện đại và không kém phần sang trọng. Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt, khiến cho tòa nhà văn phòng hạng A này ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng.

Khi bắt đầu quá trình làm việc tại Thai Building – Mitec Tower, ta có thể dễ dàng thấy được cả một hệ thống tiện ích làm việc nhuần nhuyễn và hiệu quả, mang tới cho khách hàng cũng như những nhân viên làm việc tại đây một môi trường chuyên nghiệp nhất. Tại rất nhiều các tòa văn phòng khác, nhân viên khi đi làm hay phải lo lắng về những thứ như thang máy đông đúc, điều hòa bí bách, số lượng nhà vệ sinh quá ít… thì khi đến với tòa nhà Mitec Dương Đình Nghệ, đây hoàn toàn không phải là vấn đề.

Cụ thể, những tiện ích được cung cấp tại tòa nhà này bao gồm: 

 • 21 tầng sàn văn phòng, mỗi sàn diện tích 1230 m2
 • 3 tầng hầm gửi xe vô cùng rộng rãi
 • 7 thang máy tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển
 • Hệ thống điều hòa âm trần chất lượng nhất
 • Camera giám sát an ninh 24/7 bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ
 • Vách tường cách âm
 • Máy phát điện dự phòng 100% công suất
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
 • Cửa kính cách âm, cách nhiệt. Điện chiếu sáng đầy đủ
 • Sảnh cao, rộng có quầy tiếp tân

Nếu so sánh với những tòa văn phòng khác tại khu vực này thì tòa nhà Mitec Tower (Thai Building hoàn toàn có thể sánh vai với những tòa văn phòng hạng A hàng đầu.

Vì đây là một tòa văn phòng mới trên thị trường nên những tiện ích và trang thiết bị kể trên đều là những loại đời mới nhất, đảm bảo được một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

mitec 2

Những tiện ích ngoài văn phòng của Thai Building – Mitec Tower

Bên cạnh những tiện ích văn phòng cơ bản mà Thai Building Mitec Tower có được ra thì những dịch vụ văn phòng tại đây cũng rất vượt trội.

Tòa nhà Mitec Tower này có không gian sảnh vô cùng lớn, và tại đây có đặt quầy lễ tân với nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Vì đây là một tòa văn phòng hạng A nên những tiện ích như vậy là không thể thiếu được.

Khi khách hàng tìm đến tòa nhà Mitec Tower (Thai Building) này, họ sẽ được chào đón bởi những nhân viên lễ tân lịch sự và chuyên nghiệp nhất. Tại khu vực sảnh này cũng có bố trí tiểu cảnh và ghế ngồi dành cho khách đến thăm. Chính điều này đã góp phần xây dựng được hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh sự phục vụ của nhân sự lễ tân, tòa nhà này còn có nhân sự bảo vệ và những nhân viên tạp vụ. 

Số lượng nhân viên bảo vệ ở đây đủ để đảm bảo an ninh khu vực, cũng như giám sát hoạt động của camera. Các nhân viên tạp vụ đảm nhận nhiệm vụ dọn dẹp, quán xuyến những khu vực chung như hành lang, cầu thang, thang máy…

Tiện ích Mitec Tower Thai Building là một trong những điểm sáng vô cùng đắt giá của tòa nhà này, khiến cho nơi đây ngày càng trở nên đông khách.

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *