CỰU TUYỂN THỦ LÊ CÔNG VINH MỞ HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ CV9Học viện bóng đá CV9 vừa khai giảng khóa học đầu tiên dành cho các tài năng nhí tại TP.HCM. Hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho trẻ ở độ tuổi từ 5 đến 15. Song song đó, học viện hi vọng có thể phát hiện ra những viên ngọc thô, qua đó có sự định hướng và phát triển tài năng của các ngôi sao bóng đá tương lai.

Khóa học đầu tiên do thầy Công Vinh trực tiếp giảng dạy cho hơn 30 học viên nhí. Bên cạnh đó, học viện còn mời các huấn luyện viên nước ngoài là đồng nghiệp và cộng sự của Công Vinh để hỗ trợ các bài tập cho các bé.

Các bài tập được phân chia thành nhiều dạng tùy thuộc vào độ tuổi của học viên, mỗi độ tuổi sẽ có 1 phương pháp giảng dạy và hình thức tập luyện khác nhau. Bên cạnh các bài tập khởi động, thầy giáo cũng chú ý cho các bé tập làm quen với bóng, sân cỏ và lực sút của chân để bước đầu khơi dậy niềm đam mê bóng đá của trẻ.
Song song với việc đào tạo kĩ năng, khóa học còn chú ý rèn luyện tinh thần và những phẩm chất đạo đức cần thiết ở 1 cầu thủ bóng đá, để từ đó các học viên nhí có đủ nền tảng để phát triển thành 1 ngôi sao bóng đá tương lai. Lớp học sẽ diễn ra đều đặn vào sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bong-da/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *