CON NHÀ GIÀU TẬP 37 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮCĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

28 Comments

 1. Phim lúc đầu coi còn thấy ý nghĩa mấy tập cuối dở quá

 2. tập này xem mà rơi nước mắt với cảnh bà hội đồng và mấy đứa con có tâm

 3. Nhin thấy thằng anh rể ,là loại người bất nhân .
  Mắt… ti hí .là phường bất lương ,trai thì trộm cướp..
  gái thì buôn chồng người !!!"câu này của ông bà xưa …" để lại..

 4. Thời đó ai mà có ck rồi là đều búi tóc lên há

 5. T ko ngờ bộ phim này no xàm dị luôn ớ,thằng Minh Đuờng la nguoi an hoc,hiền từ,mà con rơi con rớt tè le,còn thằng cậu 2 thì tào lao lo chuyen bao đồng mà lo từ A-Z,làm lố thực tế

 6. Vợ Thượng Tứ xấu súc phạm người nhìn. Trông như di dạng

 7. Vk minh diễn voi ca con trai thay nhiều tinh cam danh cho minh đien giữ lam nak

 8. Thằng quỷ anh rể ác độc !

 9. Nhìn mat a re cua 3 manh nhìn thay hong ua noi

 10. ủa j kỳ z vợ ck của thượng tứ có con trước mà sau nay 2 con của thằng bạn lại lớn hơn , tình tiết này sau mà lạ lùng

 11. Dân miền Nam không có nói đảm bảo nha,bảo đảm đạo diễn ơi!

 12. Mẹ chồng , con dâu nhà Mình Đường nói chuyện cà rề nghe buồn ngủ quá . Nhà cháy , nhờ hai mẹ con này kêu cứu chắc nhà cháy xong , mấy bả còn chưa kêu xong ,,!

 13. Bai gi hay vay nhi moi nguoi

 14. Con chị 2 của 3 mạnh moa tau rét vl

 15. Vö chô'ng bà 2khõe đóng kįch hay quá..vì gia tài mà tán tân lüöng tâm..bă't cóc chính cháu ruôt mình..nói gì thì nói thâ'y tâ't cã diên viên đóng quá hay..làm ta thâ'y tâ't cã điê'u y nhü cuôc sô'ng thât ngoài đö'i

 16. GIEO GIO GAT BÃO minh bach juste NHAN-QUA bao ưng!Bye!

 17. Mien nam trong trai tim TÔI=mon coeur,mat=perdu 1 thanh nien=the boy 1 dan ong=the men 1 phu nu=women 1 hotgirl-girl=con gai 1 nguoi dan CH socialisme du Vietnam trong hon 93.000.000 dan Vietnam maintenant TÔI nhu đứt tung intestin-…Okay!Bye!

 18. phim quá nhiều cảnh dư

 19. BÀ 6 tì là bà lao công trong thách thức danh hài ă mọi người ơi

 20. Cô giáo "có chữa hoang" phải bỏ xứ mà đi.
  Con rứt ruột sinh ra mà cũng không lo chăm sóc dạy dỗ. "Lưu lạc và chịu khổ…" là do cô tạo ra chứ không phải ai tạo nên.
  Vô trách nhiệm và bổn phận đối với đứa bé …, vậy mà sao gọi là cao thượng.
  Đứa bé thiệt là vô phước khi có người mẹ như vậy.

 21. minh đương co con giữ đa…

 22. Bà Hội đồng cũng phải rộng lượng lắm mới chứa được bà Sáu trong nhà, chứ mỗi lần nhìn thấy là lại nhớ chuyện cũ, sôi máu!

 23. con vk thượng tứ ghét thế cứ ngu ngu gẩm gẩm

 24. Mẹ 6 vô ở đợ hồi 3 mạnh đẻ dị mà nói hơn chục năm. Sao con của 3 mạnh hk lớn.

 25. Dung gi gia tai,cua cha me cho không cho thi thôi,con tay con chân gioi ma lam zay moi xung dang

 26. Vk minh duong co bau sau vk thuong tu v ma con minh duong cha ba con thuong tu con am tren tay hoai k lon chak no la ng ti hon kkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *