CON NHÀ GIÀU TẬP 16 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮCĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

38 Comments

 1. ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI: https://goo.gl/eUBSq6

 2. Nguoi Hoa Trang trang diem Dang Xet . Cau Mo thi khong thay gia . Con nguoi chua gia thi Diem Trang gia nhu 60 – 70 tuoi .

 3. Phim keo dai dong va Mat Hay !

 4. Lam Con noi chuyen voi Ma ma sung ( Toi ) . Phai sung ( Con ) moi la dung chu ! . …. Thang Mat Day !

 5. Phim gì chiếu kg du tập vay moi người oi

 6. Phim gì tập có tập k.chán

 7. Phim hay qua , cô No với Lìn đong hay qua

 8. Mấy người nhiều tuổi thì vẫn trẻ còn trẻ thì thành già xắp chết

 9. no ngu qua gap t ly hon k song voi han ng nhu z

 10. uh. sao phim thieu tap nhieu wa

 11. phim gi dau chan
  qua 🥵🥵🥵

 12. Sao tập có tập không nhỉ

 13. Add ơi thank you for posting the movie . Mà sao bị deleted mất nhiều tập quá uổng quá add ơi . Coi được 1 tập thì bị mất 1 tập có khi 3 tập bị mất liền luôn.

 14. Phim hay nhung tức thang tư quá phá phách chơi bời đánh vợ

 15. Toi nho chua.co dua con lu manh va.no hai me no cho chet.

 16. Thanks Các Diễn Viên 💋❤️💕💕💕💕👌🏻!!!

 17. Tau phái con no kk

 18. Con 2 hậu xấu hơn con gái của hội đồng thưởng mà mê

 19. Phim dài dòng quá

 20. Cô Nho thắng được ông Kế Hiền và 2 con riêng của ổng, nhưng lại bó tay với thằng con quý tử, cuối đời chết trong cô độc

 21. Cái thằng điên . TT 😁

 22. Ước gì cha là ông hội đồng thưởng. Quyết định quá chính xác

 23. BÁC(19/5/1890-1/9/1969 o lang Ha noi)-DO MUOI=NGUYEN DUY CONG-Ngon nen hoang cung-Biet dong SAI GON-TUOI THO DU DOI-LE PAPILLON-Maxcova khong tin vao nhung giot nuoc mat PHẬT-Duyen tran thoat tuc-TRA LAI EM YEU-LUC VAN TIEN-KIEU NGUYET NGA=Truong ngoc Anh-DUY TAN=PHAM NGOC THACH nay Bo truong y te NGUYEN THI KIM TIEN co phai la con chau chat nha NGUYEN-VONG VAY TOI LOI-Bon ac bao tan bao Vietnam cong hoa DIEM-THIEU-HUONG-DVMINH sau 30/4/1975"giai phong mien nam"nhan dan dat nuoc TA doc lap-tu do-happy hon Nang TIỄN CÁ-CHUA-VATICAN-OSHIN-297 tap-TOKYO-JAPAN-RUSSIA tan ra nam 1991 nay YESSIN the president 1 31/12/1999-1/1/2000 thien nien ky 2-3-…n…PUTIn…PUTIN…TAIWAN 1946->1971->nay thay the CHINA:1/10/1949-BÁC[19/5/1890-1/9/1969 o lang Ha noi]-Mao zedong[sinh-mat:…/…/1976 sau BÁC-LE DUAN-VO NGUYEN GIAP-TRUONG CHINH=DANG XUAN KHU-DANG VIET NGA-VO THI SAU-Duoc song LE VAN TAM o cho TAN DINH-HAI BA TRUNG,district 1+3,BÁC nhu tren city=ville xua is=est SAIGON GIA DINH da 321 nam-321+m années=years…Okay!Bye!

 24. GIEO GIO GAT BÃO minh bach dung NHAN-QUA bao ưng!LE PAPILLON-HAI DUONG TRANG-MOT NUA NANH THE TIGER-…Bye!

 25. Thằng con j mà mất dạy quá trời lun . Nhìn mặt hãm lồn quá

 26. Xem ma ghet thang thuong tu cuoi cung chac no cung phai quai lai voi con vo no thoi.

 27. Con 2 hậu nó xấu ge gốm xấu hơn con vk của nó nữa mà k BK nghĩ sao nua

 28. Ở đợ mà săm chân mày móng tay ẹp vl đóng phim k để ý chi tiết này sao ta

 29. Đoạn này xem như cứt chán qya.kịch bản ko đúng con nhà giau dc học não nó cũng khôn lắm chứ.vn lúc đéo nào cũng luat nhân qua cuoi phim kẻ sấu xuống bùn …chán quá

 30. Kịch bản như cứt chán quá

 31. Cô giáo này là cô giáo thảo,chứ giáo gì

 32. Con nhỏ kia câu cá nói câu cá đàn bà cần mồi gì để tao trả lời.. Câu cá đàn bà cần thằng nhỏ ở trong quần của đàn ông

 33. Phim hóa trang lãng xẹt. Già trẻ lung tung beng ko hợp vai gì hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *