CON MA NHÀ HỌ VƯƠNG NEVER TRUST A STRANGER- phim chiếu rạp- hdCon Ma Nhà Họ Vương là một bộ phim kinh dị vừa được ra mắt năm 2015 do Việt Nam sản xuất với sự góp mặt của rất nhiều các diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay. Trong phim Con Ma Nhà Họ Vương thì Nam một anh chàng tuy mới 25 tuổi nhưng đã mang tội sát nhân phải bỏ trốn vào thành phố để sống và tại đây anh đã gặp được Huy một người lạ mặt đồng ý trả cho Nam 200 triệu nếu Nam làm việc cho Huy trong 20 tiếng. Nhưng mội thứ không dễ dàng như Nam nghỉ, Nam được Huy đưa đến một căn biệt thự của mình và tại đây còn có thêm sự xuất hiện của một cô gái chết oan. Liệu Nam có thoát ra khỏi căn nhà quái quỷ đó được hay không khi mọi chuyện ngày càng trở nên rắc rối vì Huy cũng đã bị giết hại và anh ấy có giữ được tính mạng của mình trước tên sát nhân hàng loạt đó không? để biết được những điều đó mời các bạn đón xem phim Con Ma Nhà Họ Vương.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

21 Comments

 1. Đề nghị Việt Nam mình đống phim ma nhìn cho rõ 1tí, chứ đống phim ma gj đâu mà nhìn thấy đen thui không thì sợ cái gj. Coi phim mà tưởng tắt đèn đi ngủ không à 😴😴 nhàm chán mất công coi ..🙅🙅🙅🙅🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

 2. Phim như cái lồn tối thui thùi lùi kg hiểu quần què gì hết vậy cũng phim chiếu rạp nữa

 3. Tiktok đưa tui đến đây 😂

 4. Cuoi cung bộ phim này ngoài viec nam đầu thú. T ko hiểu gì nữa het.

 5. Rồi có ai hiểu gì hôn 🙂

 6. Tik tok mang mình đến pim này

 7. Tóm tắt câu chuyện là nói về Nam, nv chính của câu chuyện, và Nam thích Khánh(Bạn thân Nam). Trong lần nhậu xỉn thì cãi nhau với ông nào đó, rồi đâm người ta :))). Sau đấy bị truy nã và chuồng mẹ lên xì gòn :))). Lên trển, Nam chỉ biết lẩn quẩn trong khu chợ, làm thêm cho ngta, …..(Khúc này là nam gặp khánh nè mấy ba) . Xong ời á, Nam mới ngủ tại 1 nhà hờ ang hoang, tự nhiên đâu ra cái đt gọi đến :)))), và ng gọi à Vương Huy (:), Vương Huy thêu Nam với giá 200tr, (hong phải làm chuyện đó đâu he) Đưa Nam về, Huy bắt đầu trở thành 1 kẻ "Dị Nhân" . Đưa Nam vào Nhà kho nhốt (Hỏi đủ thứ chiện trên đời :))), Rồi ổng bỏ nhỏ lại 1 mình –– . Thôi làm biếng ghi quá –– cô tiếp khúc này he….tutuuuuu .
  nói chung "Đây là 1 bộ phim nói về tâm lý xã hội, đem lại cho ng xem nhìu cảnh đái chong quần vd *âm thanh "đùng (gây cấn là dị đó ời ơi)
  *mỏi tay quá m.n tại phia ồi, nên làm biếng viết tiếp
  coi đi r hỉu he :> , đọc tới đây chắc bạn là thánh r :0

 8. Khúc hôn trong vườn chuối trên tiktok đưa mình tới đây

 9. phim thieu sáng 😭😭

 10. Mé tui sợ á coi đau tim ghê

 11. Phim dở tệ chẳng ra cái gì……………..

 12. Có ai giờ mới xem như tôi ko?
  Phim Việt diễn vẫn ko có hồn!

 13. Zị ông nhà giàu thik SM

 14. Vì xem đoạn hôn nhau fb dẫn tui tới đây..🤣🤣

 15. Chắc mấy th contrai coi này nứng lắm ha

 16. Xem sợ quá..

  1.Số tiền lớn mà dễ dàng có được chắc chắn có vấn đề. Lòng tham luôn đưa ta đến những điều bất an.
  2. Dám nhận lỗi, chịu trách nhiệm tâm hồn sẽ thanh thản hơn

 17. đù mấy đoạn nó trói,rồi dí sát vào nhau tưởng có cảnh kiss rồi thịt nhau cơ,éo ngờ k có gì buồn v

 18. Phim hay vậy ma may mẹ nói k hiểu..ngu ngục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *