Chuyện có thật || Ngôi nhà trong hẻm ở Gò Vấp || Nguyễn NguyễnNgôi nhà trong hẻm ở Gò Vấp là câu chuyện tâm linh có thật mà Nguyễn Nguyễn được một người bạn kể lại vào năm học cấp 2. Sự bí ẩn của câu chuyện này đã gây xôn xao xóm nhỏ sau trường học một khoảng thời gian dài. Cùng nghe hen ^^!!

* Đăng ký kênh ủng hộ Nguyễn nha :
* Hãy chia sẻ cho Nguyễn những câu chuyện của bạn để Nguyễn kể cho mọi người cùng nghe nhé ^^!!
* Fb của Nguyễn:
* Email của Nguyễn:

Colorless Aura của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

32 Comments

 1. Trường cấp 2 đó tên gì vậy Nguyễn

 2. Cuộc đời là những niềm đau 😋

 3. Gim tay nghe anh ho làm hết hồn 🤣

 4. Mình khẳng định chuyện tâm linh là có thật chính bản thân mình đã trải qua mà ko phải một lần mà là nhiều lần

 5. Sao ghi tập mấy tập mấy cho mọi người dể tìm em

 6. Rảnh quay ngược thời gian nghe lại mấy video Truyện cũ Hay của Nguyễn Nguyễn voi Nguyễn Huy 👌👌

 7. Oải quá bé ơi,giọng thì hay mà điệu quá.Nghe thôi không dám nhìn mặt

 8. Câu chuyện này hơi hư cấu 1 tí,vì nếu năm 2007 2008,thì học sinh lúc bấy giờ chưa thể dùng đtdđ nhất là những học sinh nghèo như nga,luc đó chỉ dùng yahoo mà thôu

 9. Năm 2003 thì con nhà nghèo lại còn độ tuổi đi học thì làm gì có đt di động để xài

 10. năm 2003 – 2004 khi con gái chữa hoang sẽ bị xã hội lên án, z mà năm đó bạn kia có điện thoại bấm liên tục ~~! Vô lí ghê

 11. Chủ thớt học ngành gì thế ạ? Ngoài giọng đọc hay, cách diễn đạt thu hút thì ngôn từ của bạn cũng rất phong phú…

 12. Cách kể chuyện môc mạc đơn giảng

 13. Giọng anh hay quá!

 14. Chết tức sẽ bị chảy máu như vậy

 15. Nghe đến đâu mìn khóc đến đó con gái luôn thiệt thòi khi yêu nhân nếu ai có lỡ vậy nên tỉnh táo suy nghỉ về con rất thương bạn nga 😔😔😔😔😔

 16. Mấy người chết trẻ mà đang có bầu nữa. Mấy đó linh giữ lắm

 17. Tối nghe cho dễ ngủ 😀

 18. A này ảnh tự viết tiểu thuyết xong kể lại. Nói chung cũng ok

 19. 2007 2008 a còn trung học hông biết giờ a nhiu rủi rồi ha

 20. Âm thanh nhỏ xíu à, cộng thêm mic vào nghe mới rõ

 21. Nguyễn nguyễn tên em

 22. Mình comment không dính vào chủ đề nha…Nguyễn Nguyễn có đôi môi rất là sexy, đúng không mọi người? 😍😄🤔!

 23. – Có gì đâu mà sợ ! ma cũng như người thôi, người chết thì thành ma (điển trược)Còn nếu có tu thì khác, về cỏi thanh (điển thanh).

 24. Vậy thằng minh học lớp mấy???? Sạn à

 25. Giọng anh kể hay lắm ạ! E nghe nhiều truyện tâm linh lắm rồi, nghe riết hết thấy gì ghê rợn luôn. Mà truyện này e kể nghe cuốn thật. Chúc anh ngày càng phát triển và ra nhiều truyện ghê rợn nha!!!

 26. Anh mày đang ở cái nhà đấy đây này toàn chuyện nói phét

 27. Mình tin mặc dù mình đạo Chúa. Lúc trước chỗ làm của mình linh lắm. Mình có cầu là cho mình làm có khách để có tiền mua xe máy…thì trong vòng 1 tháng mình cũng đã mua được chiếc xe mới và cũng đã mua đồ cúng cho họ. Lúc trước chị làm chung hứa nhưng mà được rồi mà không cúng nên mỏ bị sưng chù vù cho đến khi chị ấy cúng thì mỏ chỉ mới trở lại bình thường. Có lần chị chủ nhờ mình qua coi tiệm vì nhân viên đi về nhà ăn cơm chưa vô lại…rồi mình nằm gần quầy tính tiền ngủ thiếp đi lúc nào không biết thì nghe có tiếng đập ghế kế bên mình còn giọng nói thì sát bên tai nói là dậy đi có khách thì mình giật mình nhưng không thấy ai, sau đó mình đi lại cửa nhìn ra ngoài cổng sân thì thấy có 1 đoàn khách nước ngoài đang đi bộ từ từ vô tiệm mình. Có lần mình đang đứng trên ghế thay quạt trong tiệm thì ghế nhựa mình đứng tự nhiên bị gãy nhưng không hiểu sao lại té kiểu ngồi nhẹ lên sàng nhà…mình nghĩ có vong đỡ chứ không là bị đau đó. Sáng nào chị chủ cũng nhờ mình ra mở tiệm vì chỉ nói lúc nào mà mình là người đầu tiên bước vô tiệm là mau có khách. Thời gian sau có 2 nhân viên mới tụi nó đã thả rắn lên gối nằm của mình rồi lấy mền xếp dằn lên con rắn. Lúc mình làm khách xong leo lên giường nằm ngủ trưa bên phòng nhân viên, nhưng xui khiến sao mình không lấy mền đắp xong tới giờ về nhà ăn cơm thì linh tính sao tự nhiên dở mền lên thì thấy con rắn nằm nhúc nhít trên gối…mình quản hồn tay chân bủng rủng. Mình biết đứa nào làm nhưng tính mình mà tức là im lặng. Rồi thời gian sau này không hiểu có bị ai ếm mình không tự nhiên ai cũng có khách chỉ mình thì không vì lúc trước ngày nào mình cũng có khách yêu cầu rồi còn được khách tặng quà mặc dù mình chẳng dùng bùa ngải như mấy người làm chung. Rồi mình nghĩ chỗ cũ xin làm chỗ mới thì khách lại có khách cũng yêu cầu. Bởi vậy ở phải thì ông trời đãi. Mình không thích phụ thuộc hay bị vướng vào mấy cái bùa gì đó. Tính mình thì có cũng được mà không cũng không sao quan trọng lòng thanh thản không mắc nợ ai cho dù ăn rau muống chắm chao cũng thấy ngon.

  Có hôm tan làm về khuya mình gọi điện cho ba mẹ ra đầu hẻm đón, lúc về thì mình chạy xe vô hẻm 1 mình truớc lúc mình chạy ngang nhà1 chú bạn của ba mình thì thấy có 1 bóng người mặc đồ bà ba trắng đội nón lá ngồi quay lưng ra hướng mình. Mình nghĩ là chắc thấy ma rồi nhưng không dám quành xe lại, lúc ba mẹ mình đi bộ vô nhà mình mới hỏi họ có thấy ai ngồi trước nhà chú hàng xóm không thì ba mẹ nói là không.

 28. Kể Dài Dòng Nghe Chán quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *