Chung Cực Đấu La tập 75 (c1011-1020): Lam Hải tộc nhân có chút cảnh giác👉 Vào web nghe Chung Cực Đấu La Audio:
Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Tắt màn hình,…
👉 Playlist nghe trọn bộ truyện trên youtube:
———
Chương 1011: Lương Phác
Lam Hải tộc nhân có chút cảnh giác nhìn Lam Hiên Vũ liếc mắt, cũng là không có bị tham lam che đậy hai mắt, thấp giọng nói: “Đi theo ta.” Nói xong, hắn trước tiên đi ra ngoài.

Lam Hiên Vũ nói: “Ta còn có mấy tên đồng bạn, đều là chúng ta tộc nhân, để bọn hắn đi theo không có vấn đề a?”

Lam Hải tộc nhân nghe Lam Hiên Vũ kiểu nói này, ngược lại nhẹ nhàng thở ra. Hắn lúc trước liền phát hiện, chung quanh có mấy cái một mực hướng phía bọn hắn nhìn bên này Lam Hải tộc nhân, cho nên hắn mới có thể như vậy cảnh giác. Hiện tại Lam Hiên Vũ nói rõ, hiển nhiên là có thành ý hợp tác, hắn mới yên tâm một chút. Hắn dĩ nhiên không biết, đây là Lam Hiên Vũ cố ý khiến cho hắn phát hiện.

“Không có việc gì, cùng đi đi. Nơi này chính là Thiên Long tinh, mạnh mẽ Long tộc khắp nơi đều thấy, an toàn không có vấn đề.” Lam Hải tộc nhân một bên giống là rất lớn khí nói, một bên tựa hồ lại là đang nhắc nhở Lam Hiên Vũ cái gì Lam Hiên Vũ vung tay lên, đồng bạn cấp tốc tụ tập tới, dồn dập hướng cái kia Lam Hải tộc gật đầu xưng hô như thế nào?” Lam Hải tộc nhân hướng Lam Hiên Vũ hỏi.

Lam Hiên Vũ trong lòng khẽ động, nhưng vẫn là nói: “Chúng ta đều dùng danh hiệu, ngươi có thể gọi ta Thủ Dực.”

“Được. Ta là Sâm Vũ hải Lương Phác.” Nói xong, Lương Phác đem khối kia Trầm Ngân nhét vào ngực mình, hướng phía Lam Hiên Vũ vung tay lên, quyết định một cái phương hướng đi đến.

Lam Hiên Vũ bảy người theo ở phía sau, đồng thời yên lặng cảm thụ được Lương Phác tinh thần ba động. Một người nếu như muốn làm gì, tinh thần ba động là xuất hiện trước nhất biến hóa. Nếu như này Lương Phác mong muốn vạch trần bọn hắn, ví như tại trên đường cái quát to một tiếng, Lam Hiên Vũ tuyệt đối có thể trước tiên ngăn lại hắn. Lam Hải tộc cũng có cường giả, nhưng trước mắt này nho nhỏ khoáng sản giao dịch thương khẳng định không ở tại bên trong, mong muốn chế phục hắn bất quá là động động ngón tay sự tình. Lương Phác cũng không có muốn vạch trần Lam Hiên Vũ bọn hắn ý tứ, mang theo bọn hắn xuyên đường phố lượn quanh ngõ hẻm, rất mau tới đến cái cùng loại với nhân loại khách sạn địa phương, mang theo bảy người lên lầu, đi vào trong một cái phòng.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

8 Comments

  1. TẬP 75 MỚI CÓ 5 HỒN HOÀNG, BIẾT TỚI KHI NÀO MỚI ĐẠT 9 HH . KO BIK NGHE TỚI BAO GIỜ LAM HIÊN VŨ MỚI LÊN PHĐL

  2. trên long mã tinh này chất bên long tọc còn đk long vướng qua.xem đó h xuất hiện đk ngân long.kim long.bạch long.sơn long.thủy long.hỏa long với kim nhãn hắc long vương với con long cầm pháp đao.z chất long vương còn sống chất ở trên hành tinh này rồi

  3. Anh ra tiếp tap 77 chung cực đau la di

  4. A ơi dọc yêu thần ký di a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *