Chung Cực Đấu La tập 74 (1001-1010): Không Chi Trùng👉 Vào web nghe Chung Cực Đấu La Audio:
Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Tắt màn hình,…
👉 Playlist nghe trọn bộ truyện trên youtube:
———

Chương 1001: Không Chi Trùng

Riêng là phát hiện này chút, bọn hắn lần này chui vào liền đã thu hoạch không ít tư liệu, nộp lên liên bang sẽ có được ban thưởng có điều, điều này hiển nhiên không thể thỏa mãn Lam Hiên Vũ khẩu vị của bọn hắn, tới đều tới, tổng phải nghĩ biện pháp làm chút tài nguyên đi a! Nhiều như vậy Không Nguyên tinh đâu, vào bảo sơn tay không mà quay về không phải tác phong của bọn hắn.
Lam Hiên Vũ nhẹ nhàng vung tay lên, mang theo đồng bạn lặng lẽ hướng cái kia có màu bạc vầng sáng hang động đi đến, cùng lúc đó, hắn lấy ra một viên Long Chi Nộ, nắm trong tay.
Chỉ dựa vào bọn hắn thực lực, là không đủ để đối Thần cấp cường giả tạo thành uy hiếp, nhất là đối này loại không gian hệ Thần cấp cường giả. Vạn nhất xuất hiện nguy hiểm, chỉ có dẫn nổ Long Chi Nộ, bọn hắn mới có sinh cơ.
Bọn hắn ít nhất phải có chỗ dựa Ngũ Hành độn pháp trốn vào vách tường chung quanh cơ hội, lại thêm Tầm Bảo thú che lấp khí hơi thở năng lực, mới có thể không bị Thần cấp cường giả bắt được.
Huyệt động cửa vào không lớn, Lam Hiên Vũ muốn khom người mới có thể đi vào. Mới tiến vào hang động, hắn lập tức liền cảm giác nhận lấy nồng đậm đến gần như sền sệt Không Gian nguyên tố. Mỗi bước ra một bước, chung quanh phảng phất đều sẽ trở nên có chút hư huyễn. Loại kia tầng tầng lớp lớp cảm giác cực kỳ kỳ diệu, mấu chốt là lại không có bất kỳ cái gì lực áp bách, liền là thuần túy nhất Không Gian nguyên tố thẳng hướng vào phía trong, khi bọn hắn đi đến nội bộ chỗ sâu thời điểm, lập tức bị một màn trước mắt choáng váng.
Xuân đi sâu trăm mét, đã đến hang động phần cuối. Phần cuối là một cái ao nước, đường kính ước chừng tại 50 mét.
Ao nước bên trong hoàn toàn là chất lỏng màu bạc, bên bờ chất đống lấy rất nhiều Ma Ngân.
Cái kia chất lỏng màu bạc bên trong tản ra Không Gian nguyên tố gợn sóng, để cho người ta trợn mắt hốc mồm. Như thế nồng đậm Không Gian nguyên tố, Lam Hiên Vũ bọn hắn chưa bao giờ từng thấy. Chuyên, chung quanh vách động ánh bạc lập lòe, đã không cách nào phân biệt đó là không Nguyên Tinh, còn là hoàn toàn do Không Gian nguyên tố mà thành.
Tại đây sáng lấp lánh thế giới màu bạc bên trong, hết thảy nhìn qua đều là như thế kỳ diệu.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

8 Comments

  1. Hiên Vũ à … Con của cha mẹ nó cháu của cô cô nó càng là bảo bối của ông nội nó và càng là thằng trùm của 500 ae nhà hồn thú ai đụng đến nó chắc cả họ nó đến dỡ nhà mất

  2. Ad đọc tiếp thần võ kiếm tôn

  3. Quây ya phi vụ nầy mà làm hiên vũ có quyền dùng sự chọ giúp gọi người thân mà rội ong nó ra thì tọi nghiệp thiên long tinh và long mã tính quá

  4. Hết rôi anh đợi nữa ak. Thêm tâp nữa đi

  5. Hình như ra thêm rồi hay sao á ad ơi…

  6. Ad phan nay con bao nhieu chuong the

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *