Chung Cực Đấu La 73 (c991-1000): Xuất chiến👉 Vào web nghe Chung Cực Đấu La Audio:
Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Tắt màn hình,…
👉 Playlist nghe trọn bộ truyện trên youtube:
———
Chương 991: Xuất chiến

Anh Lạc Hồng tâm niệm vừa động: “Ngươi nói, học viện tuyển bạt một đời mới Sử Lai Khắc Thất Quái, sẽ không phải là làm tiến vào quân đội làm chuẩn bị?”
Đường Chấn Hoa nói: “Không hề nghi ngờ, nhất định là như thế, bằng không, dùng Hiên Vũ tuổi của bọn hắn cùng thực lực, làm sao có thể trúng tuyển? Nội viện Phong Hào Đấu La cấp học viên khác có thể số lượng cũng không ít, tất cả đều là tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng.”
Anh Lạc Hồng nói: “Xem ra, một năm này quân sự lịch luyện đã là đối khảo nghiệm của bọn hắn, cũng là đối bọn hắn bồi dưỡng.”
Đấu La liên bang hạm đội thứ bảy, thứ ba Long Vương cấp tàu bảo vệ. Khu nghỉ ngơi, Lam Hiên Vũ bảy người tại thuộc về mình phòng họp nhỏ xem tinh đồ. Bọn hắn đã nhận được mệnh lệnh, phân công nhiệm vụ cho bọn họ rất đơn giản: Thăm dò, tiêu diệt, tìm kiếm. Không có đặc biệt mục tiêu, dùng Thiên Mã tinh cùng Thiên Long tinh làm trung tâm, chung quanh hơn năm mươi viên tinh cầu hành chính, tư nguyên tinh đều tại tìm kiếm phạm vi bên trong. Nếu như tìm kiếm đến tài nguyên dư thừa tinh cầu, liền lập tức hồi báo, đổ bộ tác chiến bộ đội sẽ tiến đến phá hư thiết thi quân sự, thu lấy tài nguyên.
Nói cách khác, Lam Hiên Vũ nhiệm vụ của bọn hắn là chiếm lấy tài nguyên bước thứ nhất. Hạm đội thứ ba, hạm đội thứ năm còn có một ngày liền đem phân biệt đến Thiên Long tinh cùng Thiên Mã tinh, về sau, hạm đội thứ bảy liền sẽ phân tán hành động.
Nhan Tinh Hà cho Lam Hiên Vũ nhiệm vụ của bọn hắn tính cơ động rất cao, không có chuyên môn chỉ hướng tính, hết thảy dựa theo ý nghĩ của bọn hắn tới làm. Dạng này càng có thể thể hiện ra chiến thuật của bọn hắn tố dưỡng, cũng có thể tốt hơn rèn luyện bọn hắn.
Đối bọn hắn năng lực,

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

8 Comments

  1. Ad đọc hơi nhanh cho 0.8 hay 0.85 là ok

  2. Ko ra cuồng võ thần đế nữa ak ad

  3. sao giờ đọc có vẻ nhanh vậy add

  4. Đọc lại một đoạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *