Chiêm ngưỡng biểu tượng các câu lạc bộ bóng đá thế giới nổi tiếng nhất hiện nay

Logo hay còn gọi là biểu tượng của các câu lạc bộ bóng đá có vai trò rất quan trọng góp phần vào thành công của các đội bóng trên toàn thế giới. Biểu tượng giúp cho người hâm mộ, đối thủ hay đội nhà có thể nhận diện được đội bóng của mình và có giá trị tinh thần cho toàn đội bóng. Hãy cùng đi chiêm ngưỡng biểu tượng các câu lạc bộ bóng đá thế giới.

Logo có vai trò quan trọng đối với câu lạc bộ

Biểu tượng câu lạc bộ bóng đá Arsenal

Arsenal là một trong những huyền thoại của làng túc cầu, là câu lạc bộ nổi tiếng và có đông người hâm mộ nhất trên thế giới. Biểu tượng của các câu lạc bộ bóng đá thế giới rất có ý nghĩa với từng đội bóng, thông qua đó giúp các cầu thủ có thể chiến đấu hết sức mình để giành lấy thắng lợi. Với lối đá bóng vô cùng điêu luyện, quyến rũ và tinh tế của mình, Arsenal đã chiếm được trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tìm hiểu cách thức tính  >> Tỷ Lệ Kèo << hot nhất giữa các trận bóng

Biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá Arsenal lấy tông màu đỏ tươi và đỏ đậm làm chủ đạo. Chính giữa là một hình khẩu pháo với màu ánh vàng rất nổi bật. Ý nghĩa của khẩu pháo chính là vào tháng 12/1886, tại Woolwich nhóm công nhân sản xuất đạn dược đã thành lập Dial Square – tiền thân của câu lạc bộ hiện tại.

Biểu tượng của câu lạc bộ Chelsea

Nếu kể đến biểu tượng của các câu lạc bộ bóng đá thế giới nổi tiếng nhất thì không thể bỏ qua Chelsea. Đội bóng này lấy màu xanh là tổng chủ đạo cho biểu tượng của mình, chính giữa có biểu tượng sư tử xanh cầm cây trượng và ngoái đầu về phía sau. Hai bên xung quanh là hai bông hoa hồng và hai trái bóng màu hồng ẩn chứa ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Sư tử xanh cầm cây trượng mang ý nghĩa thể hiện cho sức mạnh uy nghiêm của Bá tước Cadogan. Cây trượng trong tay sư tử chính là huân tước tại Chelsea, bông hồng là biểu tượng của xứ sở sương mù còn trái bóng chính là môn thể thao vua.

Biểu tượng của câu lạc bộ Manchester United

Mu có thể nói là một trong những câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất được người hâm mộ cực kỳ yêu thích. Nếu bỏ qua câu lạc bộ này thì thật sự thiếu sót, đặc biệt câu lạc bộ này cũng có logo cực kỳ ấn tượng. Trải qua rất nhiều thăng trầm trong lịch sử, “quỷ đỏ” MU đã chứng tỏ được mình và trở thành đội bóng hàng đầu trên thế giới.

Xem ngay phương pháp Soi Kèo để biết cách dự đoán các trận đấu

Biểu tượng của MU sử dụng tông đỏ và vàng là chủ yếu, chính giữa là hình ảnh quỷ Satan với cây đinh ba trong tay thể hiện sự mạnh mẽ, tinh thần chiến đấu ngoan cường không khuất phục trước đối phương. Bên trên là hình chiếc thuyền trên dòng sông đại điện cho ngành công nghiệp tàu thủy hưng thịnh tại nước này vào năm 1900. Hai bên cũng là trái bóng tròn thể hiện tình yêu mãnh liệt với môn thể thao túc cầu.

Ngoài ra, trên thế giới còn rất nhiều các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với chiến thuật thi đấu xuất sắc. Mỗi câu lạc bộ lại có một biểu tượng riêng mang ý nghĩa khác nhau. Qua đó, có thể thấy biểu tượng không chỉ là dấu hiệu để nhận biết đội bóng hay câu lạc bộ mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với đội bóng đó và nước chủ nhà. Để chọn được biểu tượng là cả một quá trình kỳ công của những người đứng đầu.

Trên đây là biểu tượng các câu lạc bộ bóng đá thế giới nổi tiếng nhất hiện nay. Những biểu tượng này sẽ sống mãi với thời gian và giúp cho đội bóng luôn ghi sâu trong tâm trí của người hâm mộ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *