Những câu hỏi thường gặp liên tới HAPODIGITAL

Chia sẻ thông tin về mua backlink báo tại HAPODIGITAL

HAPO DIGITAL được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ backlink báo số lượng lớn, uy tín. Bên cạnh đó là dịch vụ seo website, Guest Post hàng đầu, backlink báo PR rất tốt. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp để bạn mua backlink báo đa dạng, chất lượng.

Lợi ích của việc mua backlink chất lượng

SEO hiện đang là xu hướng thời đại, ngày càng quan trọng. Nhiều doanh nghiệp xem đây như phương pháp chiến lược tiếp thị. Việc chỉnh sửa nguồn content, onpage có thể dễ tìm ở ngoài thị trường. Tuy nhiên, nguồn backlink chất lượng không dễ để tìm kiếm. Điển hình là backlink báo DOFOLLOW.

Chi phí tiết kiệm và nhanh 

Thay vì hàng tháng trời dành thời gian đi hàng ngàn backlink, bạn có thể sử dụng quỹ thời gian đó để bán hàng, kinh doanh. Với khoản chi phí nhỏ mua backlink, việc lên TOP google hiệu quả, nhanh chóng hơn. 

Chất lượng hơn so với số lượng

Người dùng có thể lên Google rồi tìm kiếm hàng ngàn site đặt backlink riêng. Thậm chí, miễn phí các profile, diễn đàn. Tuy nhiên, sau khi thuật toán Google update, nguồn backlink chất lượng là quan trọng. Đấy chính là dạng backlink báo. 

Lợi ích của việc mua backlink chất lượng
Lợi ích của việc mua backlink chất lượng

Đối thủ vượt mặt bạn

Những đối thủ trên TOP bạn với thời gian seo lâu hơn. Do đó, trường hợp bạn muốn vượt mặt các đối thủ và nguồn khách hàng từ việc làm SEO ổn định. Người lập trình phải nhanh có lượng backlink chất lượng để đảm bảo. 

Ưu điểm của việc mua backlink báo ở HAPO DIGITAL

HAPO DIGITAL được xem là đơn vị khá uy tín trong việc cung cấp backlink báo khá chất lượng. Đây là đơn vị agency trực tiếp hợp tác với những trang báo lớn. Trong quá trình mua backlink báoHAPODIGITAL, khách hàng sẽ có lợi như sau: 

 • DA và PA traffic cao và lớn: Trong quá trình làm seo, hiển nhiên cần đặt backlink tai trang DA và PA traffic cao và lớn. Do đó, các trang báo chất lượng khỏi bàn, khỏi chê. 
 • Độ trust, uy tín cao đối với website SEO: Trang báo là đơn vị hợp pháp về truyền thông được Google và pháp luật công nhận. Chính vì vậy, trong quá trình đặt backlink, bạn vẫn được công nhận bởi Google. 
 • Giá rẻ hơn các bài guest post rất nhiều.
 • Số lượng backlink không giới hạn, tương đối lớn và là DOFOLLOW. 
 • Khi viết guest post hay content sẽ mất nhiều công sức, thời gian, nhân lực. 
 • Đơn vị duy nhất đưa ra cam kết tăng DR, UR trên Ahrefs sau khi dùng backlink báo.
 • Backlink trang báo thu hút khách hàng, kích thích tò mò người có nhu cầu. 
 • Nhiều đơn vị lớn đã có hiệu quả, sử dụng cao. 
Ưu điểm của việc mua backlink báo ở HAPO DIGITAL
Ưu điểm của việc mua backlink báo ở HAPO DIGITAL

Những câu hỏi thường gặp liên tới HAPODIGITAL

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất đối với những người mới dùng thử backlink báo bạn cần biết: 

Đặt backlink bao lâu có hiệu quả?

Câu trả lời đó là sau từ 3 – 5 ngày sẽ có hiệu quả ngay khi đặt backlink báo. Những chỉ số như UR và DR sẽ tăng. Các từ khóa phụ có thời gian lên top sẽ phụ thuộc chất lượng website, tối ưu onpage website. Những từ khóa này nhận sức mạnh từ các backlink chất lượng. Theo thời gian thứ hạng đặt backlink sẽ lên dần. 

Cách kiểm soát BACKLINK báo như thế nào?

Khi việc đặt backlink báo hoàn thành, HAPODIGITAL gửi cho bạn đầy đủ file báo cáo về số lượng backlink. Từ đó, giúp khách hàng theo dõi, kiểm soát dễ hơn. Trong quá trình sử dụng hỏng link hay gãy link, đơn vị sẽ thay thế mới, kiểm tra đảm bảo số lượng theo yêu cầu ban đầu.

Những câu hỏi thường gặp liên tới HAPODIGITAL
Những câu hỏi thường gặp liên tới HAPODIGITAL

Để lên top cần số lượng backlink báo bao nhiêu?

Lượng backlink cần đặt phụ thuộc thời gian triển khai seo, độ lớn website… Khách hàng cần lưu ý, tại HAPODIGITAL có nhiều gói backlink khác nhau. Số lượng gói càng lớn càng nhận về đa dạng ưu đãi. 

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin về việc mua backlink báo bạn cần biết. Nếu có nhu cầu nắm rõ hơn về giá cũng như các thông tin khác, bạn liên hệ theo thông tin sau: 

Thông tin liên hệ

HaPoDigital

 • Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • HCM: 117-119 Lý Chính Thắng , phường 7, quận 3 TPHCM
 • Hà Nội: 0964.592.762
 • HCM: 0946.06.99.44
 • Email: support@hapodigital.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://namtong.org/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *