Cách đánh giá công ty xây dựng uy tín tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố phát triển mạnh mẽ, công trình ngày càng nhiều cùng với đó các công ty dịch vụ xây dựng mọc lên như nấm. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư có dự định tìm thuê dịch vụ xây nhà trọn gói thường băn khoăn không biết nên chọn công ty nào để yên tâm đặt niềm tin. Bạn có thể tham khảo cách đánh giá công ty xây dựng uy tín tại Đà Nẵng dưới đây để chọn được đơn vị thi công tốt nhất.

Hình ảnh và thương hiệu của công ty xây dựng

Với những công ty hiểu được sự cần thiết và đầu tư được hình ảnh nhận diện tốt, chuyên nghiệp thì phần lớn các công ty đó đều có sản phẩm và hoạt động kinh doanh tốt hơn so với đối thủ. Điều này không có nghĩa là đầu tư xây dựng hình ảnh, thương hiệu tốt thì sản phẩm sẽ tốt, mà sự đầu tư này thể hiện được tầm nhìn và sự hiểu biết của nhà thầu.

Luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, GROUP 4N luôn cảm thấy tự hào về sự hài lòng của quý khách hàng. Chủ đầu tư có thể theo dõi website của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ nhà thầu cung cấp.

Kinh nghiệm và năng lực nhân sự của công ty

Là một khu vực có tốc độ phát triển cao, Đà Nẵng có đầy đủ những loại công trình như nhà biệt thự, nhà phố cao tầng, văn phòng, công trình phục vụ kinh doanh hay cộng đồng,… Mỗi loại công trình đều có những tiêu chuẩn riêng để có thể đánh giá được chất lượng. Vì vậy, để lựa chọn được nhà thầu uy tín ở Đà Nẵng, bạn cần phải xem xét kinh nghiệm và năng lực nhân sự của nhà thầu đó.

Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì bạn có thể đánh giá một cách khách quan là công ty đó sẽ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện nhiều công trình khác nhau.

Tiến độ thi công công trình

Thời gian xây dựng sẽ phụ thuộc vào quy mô và loại hình nhà ở mà chủ đầu tư muốn xây. Một nhà thầu không uy tín sẽ khiến cho thời gian xây dựng kéo dài, từ đó bạn sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian và chi phí hơn.

Một nhà thầu xây dựng uy tín không chỉ riêng tại Đà Nẵng mà ở tất cả các khu vực khác đều phải có sự cam kết cụ thể về thời gian thi công và bàn giao nhà. Cam kết này cần phảo được xác thực trong hợp đồng thi công có giá trị pháp lý cùng những quy định về trách nhiệm khi làm chậm tiến độ thi công, ảnh hưởng đến chủ đầu tư.

Chính sách giá cả hợp lý

Giá cả thường đi đôi với chất lượng, một công ty xây dựng uy tín không thể hiện ở mức giá rẻ hay giá cao mà là mức giá đó có hợp lý hay không. Bởi vì giá rẻ thì chất lượng công trình khó đảm bảo, còn nếu giá cao thì kinh tế lại không cho phép.

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng, bạn đừng nên vội lựa chọn những nhà thầu có giá rẻ mà hãy xem xét chính sách giá của họ. Nhà thầu có cam kết không phát sinh chi phí hay không, có minh bạch về chi phí và giá đó có hợp lý so với loại vật tư mà họ cung cấp hay không.

Chính sách cam kết bảo hành

Một công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ có một chế độ bảo hành rõ ràng cho các công trình của họ. Thông thường, các công ty xây dựng uy tín sẽ có chế độ bảo hành dài như 5 năm cho phần kết cấu hoặc 1 năm đối với phần hoàn thiện. Điều này thể hiện sự tự tin của doanh nghiệp và trách nhiệm của họ về sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp.

Các sản phẩm đã hoàn thiện của công ty đó

Cuối cùng, để đánh giá chính xác nhất công ty xây dựng đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không thì bạn nên xem những công trình mà họ đã thi công thực hiện. Nếu được, bạn có thể hỏi chủ ngôi nhà đó xem công ty xây dựng làm việc như thế nào, trình độ tay nghề, tiến độ thi công, xây nhà xong có gặp vấn đề gì hay không,…

Vì sao khách hàng nên chọn công ty xây dựng uy tín GROUP 4N?

Có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng, một trong số đó là công ty xây dựng GROUP 4N. Được thành lập năm 2018 bởi các kỹ sư đam mê tạo dựng nên những công trình chất lượng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở. Cùng với đinh hướng luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, làm nền tảng phát triển bền vững thương hiệu thiết kế và xây dựng nhà ở hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung.

GROUP 4N tự tin là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nhận dịch vụ xây nhà tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Trên đây là cách đánh giá công ty xây dựng uy tín tại Đà Nẵng. Hy vọng có thể giúp các chủ đầu tư có thêm được những kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng để hoàn thành ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH GROUP 4N

  • Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935.373.173
  • Email: congtygroup4n@gmail.com
  • Website: https://group4n.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *