Cách bôi thuốc xanh methylen khi bị thủy đậu có hiệu quả không? TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đápTrước đây nhiều người khi bị thủy đậu thường dùng thuốc bôi xanh methylen. Khi mà các nhà nghiên cứu chưa tìm ra được loại thuốc thay thế thì xanh methylen cũng là một loại thuốc có tác dụng đối với các nốt phỏng do bệnh thủy đậu. Tuy nhiên không ít các cha mẹ mắc sai lầm khi bôi xanh methylen chi chít khắp người cho trẻ, việc làm này khi nốt phỏng chưa vỡ là không cần thiết, trẻ cũng không thích và trông nhem nhuốc. Hiện nay loại thuốc này đã được ít sử dụng hơn vì đã có những sản phẩm với ưu điểm vượt trội được nhiều người tin dùng. Nhất là những sản phẩm có thành chính từ nano bạc.
Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về thuốc bôi xanh methylen thì mời bạn theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS. Nguyễn Thị Vân Anh.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh thủy đậu và cách điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus như tay chân miệng, sởi, thủy đậu, zona,.. hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#thuocboixanhmethylen, #thuydau, #dieutrithuydau, #cachchuabenhthuydau, #taychanmieng, #soi, #zona, #gelsubac, #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

5 Comments

  1. Con cháu bôi thuốc xanh ko may bị 1 giọt xuống miệng vậy có hại gì ko ạ

  2. Bs oi con e 9thang bi thuy đau ma bôi su bac nhung bôi 2ngay ma cang lan ra nhieu đên ngay thứ 3 e cho đi kham lai thi bs bao ko nên bôi bởi vi ko vỡ va seo lại được thế nên bs ke cho thuoc uống khang sinh +voi lai gói bột rửa vệ sinh phu nữ hoa hông + xanhmethylen hôm nay sang ngày thứ 4 thì bi lan khắp người luôn Ngứa gai khóc nua a cho e cách giai quyết nhanh hieu qua nua voi a

  3. Bao nhiêu tiền z

  4. Bôi nghệ tươi được ko ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *