Phương pháp trade full màu - quan sát xem màu nào nhiều sẽ đánh theo màu đó

Các phương pháp Trade Wefinex hiệu quả, an toàn

Wefinex đang là sàn giao dịch nhị phân sôi động nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người mới chơi và chưa có nhiều kinh nghiệm rất dễ bị thua trong các phiên giao dịch. Vậy làm thế nào để Trade Wefinex hiệu quả, an toàn, tạo ra nguồn lợi nhuận “khủng”? 

1. Khái niệm về Wefinex

Wefinex mới bắt đầu hoạt động được hai tháng nên còn khá nhiều người thắc mắc không biết Wefinex là gì?. Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là sàn giao dịch nhị phân, người chơi tham gia vào các giao dịch bằng cách chọn Tăng hoặc Giảm của đồng tiền điện tử Bitcoin trong vòng 30s sắp tới. 

Người chơi chọn Tăng hoặc Giảm của đồng tiền điện tử Bitcoin trong vòng 30s sắp tới 
Người chơi chọn Tăng hoặc Giảm của đồng tiền điện tử Bitcoin trong vòng 30s sắp tới

Sau 30s, nếu người chơi dự đoán chính xác sẽ thu về một khoản lợi nhuận lên đến 95% số tiền đã đầu tư. Trong trường hợp dự đoán sài sẽ mất đi số tiền đầu tư vào đấy. 

2. Cách chơi Wefinex 

Giao dịch trên sàn Wefinex khá đơn giản, người chơi chỉ cần chọn Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong vòng 30 giây. Sau đấy, chờ kết quả thị trường trong thời gian 30s tiếp là bạn sẽ biết được mình thắng hay thua. Cách chơi trên Wefinex như sau: 

Giao dịch trên sàn Wefinex khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng 
Giao dịch trên sàn Wefinex khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng
  • Bước 1: Đặt số tiền đầu từ theo mệnh giá USD 
  • Bước 2: Đặt lệnh 30s, sâu đấy chọn Tăng hoặc Giảm 
  • Bước 3: Chờ 30s sẽ biết được kết quả. Nếu thua bạn sẽ mất số tiền đầu tư, nếu thắng bạn sẽ được 95% số tiền cược. 

3. Các phương pháp Trade Wefinex hiệu quả, an toàn 

Bạn là người mới chơi, có nhiều kinh nghiệm khi đầu tư vào sàn giao dịch nhị phân Wefinex thì có thể áp dụng một số phương pháp dưới đây: 

Phương pháp cá sấu canh mồi 

Phương pháp này có thể hiểu một cách đơn giản là bạn chỉ cần ngồi quan sát thị trường và canh lệnh đẹp để thực hiện vào lệnh. Lệnh đẹp được hiểu theo nhiều cách khác nhau, tùy mỗi người. Thông thường thì mọi người thì ngồi canh lệnh Order Tăng hoặc Giảm mạnh sau đấy đánh ngược lại. 

Bằng cách này, tỷ lệ thắng sẽ khá cao, dường như là nắm chắc phần thắng trong tay. Tuy nhiên, đòi hỏi người chơi cần bỏ ra nhiều thời gian, chịu khó, thử thách lòng kiên nhẫn mới đạt được thành công trong thị trường nhị phân. 

Phương pháp trade song đao

Phương pháp này sẽ phụ thuộc vào Trade theo lịch sử giao dịch. Nếu gặp hai kết quả cùng màu thì vào lệnh ngược màu. Yêu cầu người chơi phải biết cách quản lý vốn theo  martingale 5 lệnh là 1, 2, 4 hoặc 1,2,4,8 và 17. 

Phương pháp trade song đao phụ thuộc vào Trade theo lịch sử giao dịch
Phương pháp trade song đao phụ thuộc vào Trade theo lịch sử giao dịch

Chẳng hạn như: nếu bạn gặp 2 nến xanh trong lịch sử giao dịch thì vào ngược màu. Ưu điểm của cách này là đơn giản, dễ thực hiện, không cần người chơi phải nhìn nến phức tạp. Tuy nhiên, nhược điểm là nếu vào bão xanh hoặc đỏ thì bạn sẽ thua. 

Kinh nghiệm Wefinex bằng phương pháp Trade song đao để nâng tỷ lệ thắng là canh thị trường sau khi bão 7 hoặc 8 lệnh thì bắt đầu vào lệnh. Nếu người chơi ăn được 5 lệnh rồi thì dừng. Mỗi lệnh 1% thì bạn đã có thêm 5% lợi nhuận rồi đấy. 

Phương pháp trade tam thế

Cách Trade dựa vào lịch sử, nếu gặp xen kẽ vào lệnh ngược màu, nếu thua đánh tiếp ngược màu, nếu thua nữa đánh trùng màu. Quản lý vốn theo A136, người chơi có thể quản lý vốn bằng 3 lệnh là 1, 2, 4 hoặc 1, 3, 6. 

Ví dụ: Nếu bạn gặp nến Đỏ – xanh thì vào lệnh 1 chọn đỏ, nếu thua ào lệnh 2 chọn tiếp đỏ, nếu thua tiếp vào lệnh 3 chọn xanh. 

Ưu điểm của phương pháp này là sẽ thắng khi gặp các thị trường dây 3 nến trở lên, là cặp xen lẽ. Tuy nhiên, nếu gặp thị trường bánh mì thì bạn sẽ thua. 

Phương pháp trade full màu

Với phương pháp này, người chơi cần dựa theo lịch sử kết quả hiện tại, quan sát xem màu nào nhiều sẽ đánh theo màu đó. Quản lý vốn trong vòng 5 lệnh là 1, 2, 4, 8, và 17. Chẳng hạn như: lịch sử có màu đỏ nhiều hơn, bạn hãy cứ vào lệnh màu đỏ cho đến khi nào thắng. 

Phương pháp trade full màu - quan sát xem màu nào nhiều sẽ đánh theo màu đó
Phương pháp trade full màu – quan sát xem màu nào nhiều sẽ đánh theo màu đó

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, có thể dễ dàng áp dụng cho bất kỳ một sàn giao dịch nhị phân nào. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn có thể thua nếu gặp bão. 

Với những phương pháp và kinh nghiệm hữu ích ở trên hy vọng giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức để đầu tư hiệu quả vào sàn Wefinex. Chúc bạn thành công và mang về cho mình những khoản lợi nhuận vô giá từ cách kiếm tiền online trên. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://namtong.org/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *